
Album: Paarvai Ondre Podhume
Artists: Krishnaraj
Music by: Bharani
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Paarvai Ondre Podhume
Artists: Krishnaraj
Music by: Bharani
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Krishnaraj
Music By : Bharani
Male : Kaadhal Pannadhinga
Kaadhalae Pannadhinga
Aasai Vakkaadhinga
Aabathil Sikkaadhinga
Male : Kaadhal Pannadhinga
Kaadhalae Pannadhinga
Aasai Vakkaadhinga
Aabathil Sikkaadhinga
Male : Moolai Ulla Manidhanaiyum
Muttaalaa Aakkudhu
Patta Padippu Paduchavanaiyum
Paithiyamaa Maathudhu
Kaasu Ulla Manidhanaiyum
Kadan Kaaranaa Aakkudhu
Male : Hey Kaadhal Pannadhinga
Kaadhalae Pannadhinga
Aasai Vakkaadhinga
Aabathil Sikkaadhinga
Male : Kaadhal Pannadhinga
Kaadhalae Pannadhinga
Aasai Vakkaadhinga
Aabathil Sikkaadhinga
Male : Moolai Ulla Manidhanaiyum
Muttaalaa Aakkudhu
Patta Padippu Paduchavanaiyum
Paithiyamaa Maathudhu
Kaasu Ulla Manidhanaiyum
Kadan Kaaranaa Aakkudhu
Male : Hey Kaadhal Pannadhinga
Kaadhalae Pannadhinga
Aasai Vakkaadhinga
Aabathil Sikkaadhinga
Male : Athhak Sithak Chumma Thaalam
Thirr Aatha Potukka Thaalam
Sambo Sambo…seetha Rightuu
பாடகர் : கிருஷ்ணராஜ்
இசையமைப்பாளர் : பரணி
ஆண் : காதல் பண்ணாதிங்க
காதலே பண்ணாதிங்க ஆசை
வைக்காதிங்க ஆபத்தில்
சிக்காதிங்க
ஆண் : காதல் பண்ணாதிங்க
காதலே பண்ணாதிங்க ஆசை
வைக்காதிங்க ஆபத்தில்
சிக்காதிங்க
ஆண் : மூளை உள்ள மனிதனையும்
முட்டாளா ஆக்குது பட்ட படிப்பு
படிச்சவனையும் பைத்தியமா
மாத்துது காசு உள்ள மனிதனையும்
கடன் காரணா ஆக்குது
ஆண் : ஹே காதல் பண்ணாதிங்க
காதலே பண்ணாதிங்க ஆசை
வைக்காதிங்க ஆபத்தில்
சிக்காதிங்க
ஆண் : காதல் பண்ணாதிங்க
காதலே பண்ணாதிங்க ஆசை
வைக்காதிங்க ஆபத்தில்
சிக்காதிங்க
ஆண் : மூளை உள்ள மனிதனையும்
முட்டாளா ஆக்குது பட்ட படிப்பு
படிச்சவனையும் பைத்தியமா
மாத்துது காசு உள்ள மனிதனையும்
கடன் காரணா ஆக்குது
ஆண் : ஹே காதல் பண்ணாதிங்க
காதலே பண்ணாதிங்க ஆசை
வைக்காதிங்க ஆபத்தில்
சிக்காதிங்க
ஆண் : அத்தாக் சித்தாக் சும்மா
தாளம் திர் ஆத்தா போட்டுக்க
தாளம் சம்போ சம்போ சீதா
ரைட்டு