Thirumba Thirumba Parthu Song Lyrics - Paarvai Ondre Podhume

Thirumba Thirumba Parthu Song Poster

Album: Paarvai Ondre Podhume

Artists: Harini, Unni Krishnan

Music by: Bharani

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thirumba Thirumba Parthu Song Lyrics - English & Tamil


Thirumba Thirumba Parthu Song Lyrics in English

Singers : Unni Krishnan And Harini


Music By : Bharani


Male : Thirumba Thirumba Paarthu Paarthu Thirumba Thirumba Pesi Pesi
Thirumba Thirumba Kaadhal Sollum Kanavu Kaadhalaa


Female : Thirumba Thirumba Kadidham Pottu Thirumba Thirumba Idhayam Kettu
Thirumba Thirumba Uyirai Kollum Ninaivu Kaadhalaa


Male : Imaikkum Bodhu Un Mugam Therivadhillai Vaadinen
Imaigal Rendai Neekkidum Maruthuvangal Thedinen


Female : Uyirai Kondu Unnai Moodinen … Aaaa Aaaa


Male : Thirumba Thirumba Paarthu Paarthu Thirumba Thirumba Pesi Pesi
Thirumba Thirumba Kaadhal Sollum Kanavu Kaadhalaa


Female : { Na Na Nana … Nana Na Na Nana} (2)


Male : Undhan Vanna Selaiyai Kaatru Kondu Ponadho
Kaatru Kondu Ponadhai Megam Vaangi Kondadho
Vaangi Konda Selai Thaan Vaanavillum Aanadho


Female : Mutham Vaithu Kolvadhai Vaanam Enna Ennudho
Enni Vaitha Pulligal Natchathiram Aanadho
Undhan Perai Solvadhil Kodi Inbam Koodudho


Male : Kaadhalithu Paarkkaiyil Idhayam Nindru Pogumae


Female : Idhayam Nindru Poyinum Ratham Ottam Odumae


Male : Pirappu Pola Irappu Pola Oru Muraithaan Kaadhal Thondrumae ..aaa Aaaa


Female : Thirumba Thirumba Paarthu Paarthu Thirumba Thirumba Pesi Pesi
Thirumba Thirumba Kaadhal Sollum Kanavu Kaadhalaa


Female : Kavignan Manasu Pola Nee Thuruvi Thuruvi Paarkkiraai
Graama Mannin Thendralaai Urasi Urasi Ketkiraai
Indha Menmai Aanmaiyae Unnai Enni Eerthadhu


Male : Mejai Vilakku Pola Nee Thalai Kunindhu Pogiraai
Kodai Kaala Megamaai Konjam Konjam Pesuraai
Indha Thanni Thaanadi Ennai Unnil Korthadhu


Female : Idhaya Thudippu Enbadhae Nimishathukku Enbadhu


Male : Unnai Paarkkum Bodhu Thaan Nooru Madangu Koodudhae


Female : Vetkam Paadhi Swargam Paadhi Maari Maari Vandhu Ponadhu…aaaa Aaaa


Male : Thirumba Thirumba Paarthu Paarthu Thirumba Thirumba Pesi Pesi
Thirumba Thirumba Kaadhal Sollum Kanavu Kaadhalaa


Female : Thirumba Thirumba Kadidham Pottu Thirumba Thirumba Idhayam Kettu
Thirumba Thirumba Uyirai Kollum Ninaivu Kaadhalaa


Male : Imaikkum Bodhu Un Mugam Therivadhillai Vaadinen
Imaigal Rendai Neekkidum Maruthuvangal Thedinen


Female : Uyirai Kondu Unnai Moodinen … Aaaa Aaaa


Male : Thirumba Thirumba Paarthu Paarthu Thirumba Thirumba Pesi Pesi
Thirumba Thirumba Kaadhal Sollum Kanavu Kaadhalaa



Thirumba Thirumba Parthu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஹரிணி

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : பரணி

ஆண் : திரும்ப திரும்ப
பார்த்து பார்த்து திரும்ப
திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப
திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

பெண் : திரும்ப திரும்ப
கடிதம் போட்டு திரும்ப
திரும்ப இதயம் கேட்டு
திரும்ப திரும்ப உயிரை
கொல்லும் நினைவு காதலா

ஆண் : இமைக்கும்போது
உன் முகம் தெரிவதில்லை
வாடினேன் இமைகள் ரெண்டை
நீக்கிடும் மருத்துவங்கள் தேடினேன்

பெண் : உயிரை கொண்டு
உன்னை மூடினேன் ஆஆஆ……

ஆண் : திரும்ப திரும்ப
பார்த்து பார்த்து திரும்ப
திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப
திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

பெண் : …………………………………

ஆண் : உந்தன் வண்ண
சேலையை காற்று கொண்டு
போனதோ காற்று கொண்டு
போனதை மேகம் வாங்கி
கொண்டதோ வாங்கி கொண்ட
சேலைதான் வானவில்லும் ஆனதோ

பெண் : முத்தம் வைத்து
கொள்வதை வானம் என்ன
எண்ணுதோ எண்ணி வைத்த
புள்ளிகள் நட்சத்திரம் ஆனதோ
உந்தன் பேரை சொல்வதில்
கோடி இன்பம் கூடுதோ

ஆண் : காதலித்து பார்க்கையில்
இதயம் நின்று போகுமே

பெண் : இதயம் நின்று
போயினும் ரத்த ஓட்டம்
ஓடுமே

ஆண் : பிறப்பு போல
இறப்பு போலஒரு
முறைதான் காதல்
தோன்றுமே ஆஆ…

பெண் : திரும்ப திரும்ப
பார்த்து பார்த்து திரும்ப
திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப
திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

பெண் : கவிஞன் மனசு
போல நீ துருவி துருவி
பார்க்கிறாய் கிராம
மண்ணின் தென்றலாய்
உரசி உரசி கேட்கிறாய்
இந்த மென்மை ஆண்மையே
உன்னை எண்ணி ஈர்த்தது

ஆண் : மேஜை விளக்கு
போல நீ தலை குனிந்து
போகிறாய் கோடை கால
மேகமாய் கொஞ்சம்
கொஞ்சம் பேசுறாய் இந்த
தன்மை தானடி என்னை
உன்னில் கோர்த்தது

பெண் : இதய துடிப்பு
என்பதே நிமிஷத்துக்கு
என்பது

ஆண் : உன்னை பார்க்கும்போது
தான் நூறு மடங்கு கூடுது

பெண் : வெட்கம் பாதி
சொர்க்கம் பாதி மாறி
மாறி வந்து போனது ஆஆ…

ஆண் : திரும்ப திரும்ப
பார்த்து பார்த்து திரும்ப
திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப
திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

பெண் : திரும்ப திரும்ப
கடிதம் போட்டு திரும்ப
திரும்ப இதயம் கேட்டு
திரும்ப திரும்ப உயிரை
கொல்லும் நினைவு காதலா

ஆண் : இமைக்கும்போது
உன் முகம் தெரிவதில்லை
வாடினேன் இமைகள் ரெண்டை
நீக்கிடும் மருத்துவங்கள் தேடினேன்

பெண் : உயிரை கொண்டு
உன்னை மூடினேன் ஆஆஆ……

ஆண் : திரும்ப திரும்ப
பார்த்து பார்த்து திரும்ப
திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப
திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thirudiya Idhayathai lyrics
  • Thirudiya Idhayathai Paarvai Ondre Podhume Tamil song lyrics
  • Thirudiya Idhayathai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thirudiya Idhayathai
  • Thirudiya Idhayathai full lyrics
  • Thirudiya Idhayathai meaning
  • Thirudiya Idhayathai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...