Yavvana Song Lyrics - Sathya (2017)

Yavvana Song Poster

Album: Sathya (2017)

Artists: Yazin Nizar, Kalyani Nair

Music by: Simon. K. King

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yavvana Song Lyrics - English & Tamil


Yavvana Song Lyrics in English

Singers : Yazin Nizar And Kalyani Nair


Music By : Simon. K. King


 Female : {Yarodum Sollaadha
Muvezhi Kolladha
Achchangal Kondaduthae} (2)


Male : En Kaiyai Kor Yavvana
En Kankgal Paar Yavvana
En Nenjil Ser Yavvana
Thirana Thirana Naa….


Male : En Vaarthai Kel Yavvana
En Vazhvaai Neel Yavvana
En Vaanae Nee Yavvana
Engeyum Sellaathae
Ennaalum Nillaathae


Female : Yarodum Sollaadha
Muvezhi Kolladha
Achchangal Kondaduthae


Female : Vinnodum Sellaamal
Mannodum Nillaamal
En Kaalgal Thindaduthae


Female : Kannaadi Poovagiren
Un Kaiyil Naan Veezhgiren
En Anbae….yenn…


Male : En Kaiyai Kor Yavvana
En Kankgal Paar Yavvana
En Nenjil Ser Yavvana
Thirana Thirana Naa….aaa…


Male : En Vaarthai Kel Yavvana
En Vazhvaai Neel Yavvana
En Vaanae Nee Yavvana
Engeyum Sellaathae
Ennaalum Nillaathae
Aeee..eee..


Female : ………………………..


Male : Niravoli Niravoli
Sitharuthu Vaanam
Namakkena Isaikuthu Kaalanadhi
Vizhigalil Kaadhalum
Oviyam Theettidudhae….ae..


Male : Edhirinil Aruginil
Azhagiya Naalai
Malargalil Padarndhidum
Paadhai Idhu
Pazhagiya Kanavena
Boomiyum Maaridudhae….aee…


Female : Veliyilae Oor Punnagai
Anigiren Naan Poliyaai
Bayangalai Nee Neekiyae
Anaithidu Kaadhal Veliyaai


Female : Thee Ondrin Poriyaaga Naan
Enai Soodum Thiriyaaga Nee
En Anbaeeee…yenn….


Male : En Kaiyai Kor Yavvana
En Kankgal Paar Yavvana
En Nenjil Ser Yavvana
Thirana Thirana Naa….aaa…aaaa


Male : Thirana Naa Theerana Naa…
Thirana Naa Theerana Naa…
Thirana Naa Theerana Naa…
……………………………………….


Female : Yarodum Sollaadha
Muvezhi Kolladha
Achchangal Kondaduthae


Female : Vinnodum Sellaamal
Mannodum Nillaamal
En Kaalgal Thindaduthae


Female : Kannaadi Poovagiren
Un Kaiyil Naan Veezhgiren
En Anbae…yennn….


Male : En Kaiyai Kor Yavvana
En Kankgal Paar Yavvana
En Nenjil Ser Yavvana
Engeyum Sellaathae
Ennaalum Nillaathae..ae…ae…ae….


 



Yavvana Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யாசின் நிசார் மற்றும் கல்யாணி நாயர்

இசை அமைப்பாளர் : சைமன். கே. கிங்

பெண் : {யாரோடும் சொல்லாத
முவேலி கொல்லாத
அச்சங்கள் கொண்டாடுதே} (2)

ஆண் : என் கையை கூர் யவ்வன
என் கண்கள் பார் யவ்வன
என் நெஞ்சில் சேர் யவ்வன
திரன திரன னா

ஆண் : என் வார்த்தை கேள் யவ்வன
என் வாழ்வை நீள் யவ்வன
என் வானே நீ யவ்வன
எங்கேயும் செல்லாதே
எந்நாளும் நில்லாதே

பெண் : யாரோடும் சொல்லாத
முவேலி கொல்லாத
அச்சங்கள் கொண்டாடுதே

ஆண் : விண்ணோடும் செல்லாமல்
மண்ணோடும் நில்லாமல்
என் கால்கள் திண்டாடுதே

பெண் : கண்ணாடி பூவாகிறேன்
உன் கையில் நான் வீழ்கிறேன்
என் அன்பே …ஏன் …

ஆண் : என் கையை கூர் யவ்வன
என் கண்கள் பார் யவ்வன
என் நெஞ்சில் சேர் யவ்வன
திரன திரன னா…ஆஆ …

ஆண் : என் வார்த்தை கேள் யவ்வன
என் வாழ்வை நீள் யவ்வன
என் வானே நீ யவ்வன
எங்கேயும் செல்லாதே
எந்நாளும் நில்லாதே

பெண் : ………………………………

ஆண் : நிற ஒளி நிற ஒளி
சிதறுது வானம்
நமக்கென இசைக்குது காலநதி
விழிகளில் காதலும்
ஓவியம் தீட்டிடுதே …..

ஆண் : எதிரினில் அருகினில்
அழகிய நாளாய்
மலர்களில் படர்ந்திடும்
பாதை இது
பழகிய கனவென
பூமியும் மாறிடுதே ….

பெண் : வெளியிலே ஒரு புன்னகை
அணிகிறேன் நான் போலியாய்
பயங்களை நீ நீக்கியே
அணைத்திடு காதல் வெளியாய்

பெண் : தீ ஒன்றின் பொறியாக நான்
எனை சூடும் திரியாக நீ
என் அன்பே …ஏன் ….

ஆண் : என் கையை கூர் யவ்வன
என் கண்கள் பார் யவ்வன
என் நெஞ்சில் சேர் யவ்வன
திரன திரன னா…ஆஆ …ஆஆ ..

ஆண் : திரன னா.. திரான னா
திரன னா.. திரான னா
திரன னா.. திரான னா

பெண் : யாரோடும் சொல்லாத
முவேலி கொல்லாத
அச்சங்கள் கொண்டாடுதே

பெண் : விண்ணோடும் செல்லாமல்
மண்ணோடும் நில்லாமல்
என் கால்கள் திண்டாடுதே

பெண் : கண்ணாடி பூவாகிறேன்
உன் கையில் நான் வீழ்கிறேன்
என் அன்பே …ஏன் …

ஆண் : என் கையை கூர் யவ்வன
என் கண்கள் பார் யவ்வன
என் நெஞ்சில் சேர் யவ்வன
எங்கேயும் செல்லாதே
எந்நாளும் நில்லாதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sangu (Area Version) lyrics
  • Sangu (Area Version) Sathya (2017) Tamil song lyrics
  • Sangu (Area Version) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sangu (Area Version)
  • Sangu (Area Version) full lyrics
  • Sangu (Area Version) meaning
  • Sangu (Area Version) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...