Sangu (Area Version) Song Lyrics - Sathya (2017)

Sangu (Area Version) Song Poster

Album: Sathya (2017)

Artists: Simon. K. King

Music by: Simon. K. King

Lyricist: Rokesh

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sangu (Area Version) Song Lyrics - English & Tamil


Sangu (Area Version) Song Lyrics in English

Singer : Simon. K. King


Music By : Simon. K. King


Male : Yannai Kitta Modhi Kitta
Summa Ennai Nondi Vitta
Sangu Sangu


Male : Oonaya Orasi Kitta
Theru Naaya Saga Pora
Sangu Sangu


Male : Dingaccha Bol Bolu
Kizhiyum Vaai Tholu
Achachcha Dol Dolu
Aavatha Bailu


Male : Ayya Noyya
Edra Kaiya
Thukkinu Varla
Manja Paiya


Male : Sangu Onakku Sangu
Sangu Onakku Sangu


Male : Yannai Kitta Modhi Kitta
Summa Ennai Nondi Vitta
Sangu Sangu


Male : Oonaya Orasi Kitta
Theru Naaya Saga Pora
Sangu Sangu


Male : Naanaga Irundhavana
Veenaga Thoondivitta
Sangu


Male : Daardaara Bejaaraa
Naar Naaraa Aava Pora
Sangu…sangu


Male : Chicago Jeans Aatam
Kaala Kizhippenda
Chikkatha Kodukaama
Scene Na Mudipenda


Male : Atta Kaththi
Unna Vetti
Koor Kooraa Vippenda
Oora Suththi


Male : Vada Vada Vada Vada
Sangu Onakku Sangu
Sangu Onakku Sangu


Male : Vada Sutta Kakkakku
Kadha Vutta Nari Oodhum
Sangu


Male : Puli Mela Kodu Pottu
Es Aana Elikum Oodhu
Sangu…sangu


Male : Cockroach Oru Naaalum
Kaalai Aagathu
Beetroot Ennaikum
Beef Ah Marathu


Male : Ethi Vutta
Mooti Vutta
Maatikitaa
Marana Matta


Male : Sangu Onakku Sangu
Sangae..ae… Onakku Sangae..ae…
Sangu Onakku Sangu
Sangae..ae… Onakku Sangae..
Sangae…. Sangae….


 



Sangu (Area Version) Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சைமன். கே. கிங்

இசை அமைப்பாளர் : சைமன். கே. கிங்

ஆண் : யானை கிட்ட மோதி கிட்ட
சும்மா என்ன நோண்டி விட்ட
சங்கு சங்கு

ஆண் : ஓநாயை உரசி கிட்ட
தெரு நாயா சாக போற
சங்கு சங்கு

ஆண் : டிங்காச்ச போல் போலு
கிழியும் வாய் தோலு
அச்சச்சா டோல் டோலு
ஆவாத பெயில்

ஆண் : அய்ய நொய்யா
அட்றா கையா
தூக்கின்னு வரல
மஞ்ச பைய

ஆண் : சங்கு உனக்கு சங்கு
சங்கு உனக்கு சங்கு

ஆண் : யானை கிட்ட மோதி கிட்ட
சும்மா என்ன நோண்டி விட்ட
சங்கு சங்கு

ஆண் : ஓநாயை உரசி கிட்ட
தெரு நாயா சாக போற
சங்கு சங்கு

ஆண் : நானாக இருந்தவன
வீணாக தூண்டி விட்ட
சங்கு

ஆண் : டார்டாரா பேஜாரா
நார் நாரா ஆவ போற
சங்கு சங்கு

ஆண் : சிக்காகோ ஜீன்ஸ் ஆட்டம்
கால கிழிப்பேண்டா
சிக்கத்த கொடுக்காம
சீன முடிப்பேண்டா

ஆண் : அட்ட கத்தி
உன்ன வெட்டி
கூர் கூறா விப்பேண்டா
ஊர சுத்தி

ஆண் : வாடா வாடா வாடா வாடா
சங்கு உனக்கு சங்கு
சங்கு உனக்கு சங்கு

ஆண் : வடை சுட்ட காக்காக்கு
கத விட்ட நரி ஊதும்
சங்கு

ஆண் : புலி மேல கோடு போட்டு
எஸ் ஆன எலிக்கும் ஊது
சங்கு சங்கு

ஆண் : காக்ரோச் எந்நாளும்
காளை ஆகாது
பீட்ரூட் எந்நாளும்
பீப் ஆ மாறாது

ஆண் : ஏத்தி விட்ட
மூட்டி விட்ட
மாட்டி கிட்டா
மரண மட்ட

ஆண் : சங்கு உனக்கு சங்கு
சங்கே உனக்கு சங்கே
சங்கு உனக்கு சங்கு
சங்கே உனக்கு சங்கே
சங்கே …சங்கே

 

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sangu lyrics
  • Sangu Sathya (2017) Tamil song lyrics
  • Sangu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sangu
  • Sangu full lyrics
  • Sangu meaning
  • Sangu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...