Album: Rendu
Artists: Singer : Ranjith
Music by:
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Rendu
Artists: Singer : Ranjith
Music by:
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ranjith
Music By : D. Imman
Male : Yaaro Yevelo Endru Theriyavillai
Thuliya Kadala Endru Puriyavillai
Yetho Seithaal Enna Ariyavillai
Naanum Naana Indru Iillai Illaiii..
Male : Yo
Ye Ye..ye…
Ennai Ennai Seithaal…
Male : Ennai Enna Seithaal
Enna Seithaal
Yen Ippadi Aagi Vitten..
Naan Mella Mella..
Kaadhal Ennum
Yen Ippadi Yeri Vitten
Male : Nagam Naruka Sendru
Viralai Narukki Konden
Mugam Thudaikka Vanthu
Muthugu Thudaithu Konden
Innum …ennai Enna Seivaiyoooo….
Male : Yaaro Yevelo Endru Theriyavillai
Thuliya Kadala Endru Puriyavillai
Yetho Seithaal Enna Ariyavillai
Naanum Naana Indru Iillai Illaiii..
Chorus : …………………………
Male : Minsaaram Roja Poo
Theejwaalai Kar Megam
Ellamae Ondraana Penn Kanden
Male : Vingnyaanam Meignyaanam
Melvaanam Keelvaanam
Ellamae Ondraana Kann Kanden
Male : Ahh..ahh..
Poo Maram Ohhh..ohh..
Thaen Kulamo Ooh Ooh
Sittrinbam Ooh Ooh
Per Inbam Ohh Ohh..
Male : Sathiyama Sathiyama
Nee Penna Illaiyaa
Nichaiyamaa Nichaiyamaa
Nee Inba Thollaiyaa…
Male : Yaaro Yevelo Endru Theriyavillai
Thuliya Kadala Endru Puriyavillai
Yetho Seithaal Enna Ariyavillai
Naanum Naana Indru Iillai Illaiii..
Chorus : ……………………………
Male : Ye Ye Ye Ye Ennai Enna Seithaai
Male : Asaiyatha Malai Seithu
Malai Engum Silai Seithu
En Munnae Pennaagi Vanthathoo..
Male : Thangathil Thoon Seithu
Thoonukku Thuni Neithu
Pennae Un Dhaegam Than Aanathoo
Male : Ah Ahh..
Un Gangai Ohhh…ohhh..
Mellinam Ohhh…ohhh..
Azhagukku Ohhh…ohhh..
Uyir Chinnamooo..
Male : Ethanaiyoo Ethanaiyoo
Naan Solla Vanthathu
Ithanai Than Ithanai Than
En Kangal Kandathu
Male : Yaaro Yevelo Endru Theriyavillai
Thuliya Kadala Endru Puriyavillai
Yetho Seithaal Enna Ariyavillai
Naanum Naana Indru Iillai Illaiii..
Male : Ennai Enna Seithaai
பாடகர் : ரஞ்சித்
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்
ஆண் : யாரோ ஏவளோ
என்று தெரியவில்லை
துளியா கடலா என்று
புரியவில்லை ஏதோ
செய்தால் என்ன
அறியவில்லை நானும்
நானா இன்று இல்லை
இல்லை
ஆண் : யோ யே யே
யே என்னை என்ன
செய்தாள்
ஆண் : என்னை என்ன
செய்தாள் என்ன செய்தாள்
ஏன் இப்படி ஆகி விட்டேன்
நான் மெல்ல மெல்ல காதல்
என்னும் ஏன் இப்படி ஏறி
விட்டேன்
ஆண் : நகம் நறுக்க சென்று
விரலை நறுக்கி கொண்டேன்
முகம் துடைக்க வந்து முதுகு
துடைத்து கொண்டேன் இன்னும்
என்னை என்ன செய்வாயோ
ஆண் : யாரோ ஏவளோ
என்று தெரியவில்லை
துளியா கடலா என்று
புரியவில்லை ஏதோ
செய்தால் என்ன
அறியவில்லை நானும்
நானா இன்று இல்லை
இல்லை
குழு : …………………………
ஆண் : மின்சாரம் ரோஜா
பூ தீஜ்வாலை கார் மேகம்
எல்லாமே ஒன்றான
பெண் கண்டேன்
ஆண் : விஞ்ஞானம்
மெய்ஞானம் மேல்
வானம் கீழ் வானம்
எல்லாமே ஒன்றான
கண் கண்டேன்
ஆண் : ஆ ஆ பூ மரம்
ஓ ஓ தேன் குலமோ
ஓ ஓ சிற்றின்பம் ஓ
ஓ பேர் இன்பம் ஓ ஓ
ஆண் : சத்தியமா
சத்தியமா நீ பெண்ணா
இல்லையா நிச்சயமா
நிச்சயமா நீ இன்ப
தொல்லையா
ஆண் : யாரோ ஏவளோ
என்று தெரியவில்லை
துளியா கடலா என்று
புரியவில்லை ஏதோ
செய்தால் என்ன
அறியவில்லை நானும்
நானா இன்று இல்லை
இல்லை
குழு : …………………………
ஆண் : யே யே யே
யே என்னை என்ன
செய்தாய்
ஆண் : அசையாத மலை
செய்து மலை எங்கும்
சிலை செய்து என்
முன்னே பெண்ணாகி
வந்ததோ
ஆண் : தங்கத்தில் தூண்
செய்து தூணுக்கு துணி
நெய்து பெண்ணே உன்
தேகம் தான் ஆனதோ
ஆண் : ஆ ஆ உன் கங்கை
ஓ ஓ மெல்லினம் ஓ ஓ
அழகுக்கு ஓ ஓ உயிர்
சின்னமோ
ஆண் : எத்தனையோ
எத்தனையோ நான்
சொல்ல வந்தது இத்தனை
தான் இத்தனை தான் என்
கண்கள் கண்டது
ஆண் : யாரோ ஏவளோ
என்று தெரியவில்லை
துளியா கடலா என்று
புரியவில்லை ஏதோ
செய்தால் என்ன
அறியவில்லை நானும்
நானா இன்று இல்லை
இல்லை
ஆண் : என்னை
என்ன செய்தாய்