Singers : Adharsh and Lavanya
, Lyricist - Pa.Vijay"> Singers : Adharsh and Lavanya
, Lyricist - Pa.Vijay">

Varta Varta Varta Song Lyrics - Rendu

Varta Varta Varta Song Poster

Album: Rendu

Artists: Singers : Adharsh and Lavanya

Music by:

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Varta Varta Varta Song Lyrics - English & Tamil


Varta Varta Varta Song Lyrics in English

Singers : Adharsh And Lavanya


Music By : D. Imman


Male : Varta Varta Varta
Hey Hey
Varta Varta Varta
En Oorae Vartaa


Male : Varta Varta Varta
En Oorae Vartaa
Kutti Suvarae Varta
Koora Veedae Varta
Varta Varta Varta
En Oorae Vartaa
Oh Ho Ho


Male : Thalainagaram Poiyi Konjam
Kaasu Serththu Varta
En Kanavugalae Ellaam Vendru
Car-il Yeri Varta


Male : Oru Edatha Vaangi
Azhagu Veedu Katti
Atha Aala Oru Maharaani
Koottikittu Varta


Male : Varta Varta Varta
Hey Hey
Varta Varta Varta
En Oorae Vartaa


Chorus : ………………………………


Chorus : I Would Like To Be The Only Thing
That Will Make You Very Happy
I Would Like To Be The Only Thing
That Will Make You Very Naughty
I Would Like To Be Your Slave
I Would Like To Be Your Queen
I Need Need You You Only
Without It Its A Shame


Female : Vaada Vaada Vaada
Hey Hey Hey Heyyyyy
Engada Irukka
Engeda Irukka
Ennakunnu Poranthavanae


Male : Ingaethaan Irukken
Ingaethaan Irukken
Unakkennu Poranthavan Naan


Female : Hey Eppada Varuvaa
Eppada Varuvaa
En Ithayatha Parikka
Eppada Varuvaa


Male : Tho Vanthukittae Irukken
Vanthukittae Irukken
Un Ithayatha Eduthu
Readya Vechuka


Female : Vaada
Male : Vartaa
Female : Vaada..aaa
Male : Varta Varta Varta
En Oorae Vartaa


Chorus : ………………………………


Female : Vaada Vaada Vaada
Hey Hey Hey Heyyyyy
Eppadi Iruppa
Eppadi Iruppa
En Kaiya Pidiththavanae


Male : Thekka Semaikkae
Singamaai Iruppen
Un Manasukku Yethavan Naan


Female : Hey Hey
Eppadi Theriyum
Eppadi Theriyum
Enna Adaiyaalam
Epaadi Theriyum


Male : Unna Paarthathumae
Unna Paarthathumae
Nenjil Bulb Onnu Eriyum
Athaan Kanakku


Female : Vaada
Male : Vartaa
Female : Vaada..aaa
Male : Varta Varta Varta
En Oorae Vartaa


Male : Varta Varta Varta
En Oorae Vartaa
Kutti Suvarae Varta
Koora Veedae Varta
Varta Varta Varta
En Oorae Vartaa
Oh Ho Ho


Chorus : …………………………….


Male : Varta Varta Varta
Female : Vaada Vaada Vaada



Varta Varta Varta Song Lyrics in Tamil

பாடகி : லாவண்யா

பாடகர் : ஆதர்ஷ்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : வர்டா வர்டா
வர்டா ஹே ஹே
வர்டா வர்டா வர்டா
என் ஊரே வர்டா

ஆண் : வர்டா வர்டா
வர்டா என் ஊரே வர்டா
குட்டி சுவரே வர்டா கூர
வீடே வர்டா வர்டா வர்டா
வர்டா என் ஊரே வர்டா
ஓ ஹோ ஹோ

ஆண் : தலைநகரம்
போயி கொஞ்சம் காசு
சேர்த்து வர்டா என்
கனவுகளே எல்லாம்
வென்று காரில் ஏறி
வர்டா

ஆண் : ஒரு இடத்த
வாங்கி அழகு வீடு
கட்டி அத ஆள ஒரு
மகாராணி கூட்டிகிட்டு
வர்டா

ஆண் : வர்டா வர்டா
வர்டா ஹே ஹே வர்டா
வர்டா வர்டா என்
ஊரே வர்டா

குழு : ……………………………….

குழு : ……………………………….

பெண் : வாடா வாடா
வாடா ஹே ஹே ஹே
ஹே எங்கடா இருக்க
எங்கேடா இருக்க
எனக்குன்னு பொறந்தவனே

ஆண் : இங்கேதான்
இருக்கேன் இங்கேதான்
இருக்கேன் உனக்கின்னு
பொறந்தவன் நான்

பெண் : ஹே எப்படா
வருவ எப்படா வருவ
என் இதயத்தை பறிக்க
எப்படா வருவ

ஆண் : தோ வந்துக்கிட்டே
இருக்கேன் வந்துக்கிட்டே
இருக்கேன் உன் இதயத்த
எடுத்து ரெடியா வெச்சுக்க

பெண் : வாடா
ஆண் : வர்டா
பெண் : வாடா ..ஆ
ஆண் : வர்டா வர்டா
வர்டா என் ஊரே
வர்டா

குழு : ……………………………..

பெண் : வாடா வாடா
வாடா ஹே ஹே ஹே
ஹே எப்படி இருப்ப
எப்படி இருப்ப என்
கைய பிடித்தவனே

ஆண் : தெக்க சீமைக்கே
சிங்கமாய் இருப்பேன்
உன் மனசுக்கு
ஏத்தவன் நான்

பெண் : ஹே ஹே
எப்படி தெரியும் எப்படி
தெரியும் என்ன
அடையாளம் எப்படி
தெரியும்

ஆண் : உன்ன பார்த்ததுமே
உன்ன பார்த்ததுமே
நெஞ்சில் பல்ப் ஒன்னு
எரியும் அதான் கணக்கு

பெண் : வாடா
ஆண் : வர்டா
பெண் : வாடா ..ஆ
ஆண் : வர்டா வர்டா
வர்டா என் ஊரே
வர்டா

ஆண் : வர்டா வர்டா
வர்டா என் ஊரே வர்டா
குட்டி சுவரே வர்டா கூர
வீடே வர்டா வர்டா வர்டா
வர்டா என் ஊரே வர்டா
ஓ ஹோ ஹோ

குழு : ………………………….

ஆண் : வர்டா
வர்டா வர்டா
பெண் : வாடா
வாடா வாடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kurai Ondrumillai lyrics
  • Kurai Ondrumillai Rendu Tamil song lyrics
  • Kurai Ondrumillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kurai Ondrumillai
  • Kurai Ondrumillai full lyrics
  • Kurai Ondrumillai meaning
  • Kurai Ondrumillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...