Mobila Mobila Song Lyrics - Rendu

Mobila Mobila Song Poster

Album: Rendu

Artists: D.Imman, Maya

Music by: D. Imman

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mobila Mobila Song Lyrics - English & Tamil


Mobila Mobila Song Lyrics in English

Singers : D.Imman And Maya


Music By : D. Imman


Male : { Mobileah Mobileah   Male : Mobileah
Naan Unthan Postpaidah Prepaidah Sol Sol } (2)


Male : Nenjukullae Ketkudhae
Nam Kaadhal Ringtone-ai
Hey Kaadhukullae Pesudhae
Un Pechu Voice Mail-ai


Male : En Kutti Idhayam Thavikum
En Pinju Viralum Thudikum
Un Numberuku Phone Pannavae
Phone Panna Subscriber Cannot Be
Reached At The Moment


Male : Mobileah Mobileah Male : Mobileah
Naan Unthan Postpaidah Prepaidah Sol Sol


Male : Mobileah Mobileah Mobileah
Oo Ho Ho Ho Naan Unthan Postpaidah Prepaidah Sol Sol


Male : Nee Thaaimozhi Pesidum Pothu
Andha Aangilam Thembuthu Paaru
Ayyayo Enaku Pavama Iruku


Female : Nee Ennidam Pesidum Pothu
Motha Pen Inam Yenguthu Paaru
Ayyayo Enaku Bayama Iruku


Male : Unthan Maarapa Neraakum Velai Matum
Enaku Ippo Kidaikuma


Female : Poda Paaluku Poonaiya Kaaval Vaika
Ennakenna Paithiyama
Enthan Azhagu Un Vizhi Unnum Ice Cream-a


Male : Mobileah Mobileah    Female : …………………….
Naan Unthan Postpaidah Prepaidah Sol Sol


Male : Mobileah Mobileah   Male : Mobileah
Naan Unthan Postpaidah Prepaidah Sol Sol


Male : …………………………………


Male : Mel Oonjalil Aadidum Pothu
Indha Uzhagamae Aadidum Paaru
Ayyayo Ennaku Khusiyaai Iruku


Female : Neeyum Mosamaai Paarthidum Pothu
Endhan Aadaikum Koosuthu Paaru
Ayyayo Enaku Bothaiyaai Iruku


Male : Unnai Paakaatha Naalellam Naalae Illai
Ennudaiya Calender-il


Female : Neeyum Theendaatha Baagangal Uyirodu Illai
Ennudaiya Thegathilae
Intha Udal Un Viral Meetum Keyboard-a


Male : Mobileah Mobileah   Male : Mobileah
Naan Unthan Postpaidah Prepaidah Sol Sol


Female : Nenjukullae Ketkudhae


Male : Nam Kaadhal Ringtone-ai


Female : En Kaadhukullae Pesudhae


Male : Un Pechu Voice Mail-ai
En Kutti Idhayam Thavikum
En Pinju Viralum Thudikum
Un Numberuku Phone Pannavae


Male & Female : Phone Panna Subscriber Cannot Be
Reached At The Moment


Female : Mobile Ah Ha Ha Ha Aa



Mobila Mobila Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மாயா

பாடகர் : டி. இமான்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : { மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
ஆண் : மொபைல்ஆ நான் உந்தன்
போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல்
சொல் } (2)

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ளே கேட்குதே
நம் காதல் ரிங்க்டோனாய் ஹே
காதுகுள்ளே பேசுதே உன் பேச்சு
வாய்ஸ் மெயிலா

ஆண் : என் குட்டி இதயம் தவிக்கும்
என் பிஞ்சு விரலும் துடிக்கும் உன்
நம்பர்க்கு போன் பண்ணவே போன்
பண்ணா சப்ஸ்க்ரைபர் கேன்நாட்
பி ரீச்ட் அட் தி மொமெண்ட்

ஆண் : மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
ஆண் : மொபைல்ஆ நான் உந்தன்
போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண் : மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
மொபைல்ஆ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா
சொல் சொல்

ஆண் : நீ தாய் மொழி பேசிடும்
போது அந்த ஆங்கிலம் தேம்புது
பாரு அய்யயோ எனக்கு பாவமா
இருக்கு

பெண் : நீ என்னிடம் பேசிடும்
போது மொத்த பெண் இனம்
ஏங்குது பாரு அய்யயோ எனக்கு
பயமா இருக்கு

ஆண் : உந்தன் மாராப்ப
நேராக்கும் வேலை மட்டும்
எனக்கு இப்போ கிடைக்குமா

பெண் : போடா பாலுக்கு
பூனைய காவல் வைக்க
எனக்கென்ன பைத்தியமா
எந்தன் அழகு உன் விழி
உண்ணும் ஐஸ் கிரீம்மா

ஆண் : மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
பெண் : ……………………………………..
நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா
ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண் : மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
ஆண் : மொபைல்ஆ நான் உந்தன்
போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல்
சொல்

ஆண் : ……………………………..

ஆண் : மேல் ஊஞ்சலில்
ஆடிடும் போது இந்த உலகமே
ஆடிடும் பாரு அய்யயோ எனக்கு
குஷியாய் இருக்கு

பெண் : நீயும் மோசமாய்
பார்த்திடும் போது எந்தன்
ஆடைக்கும் கூசுது பாரு
அய்யயோ எனக்கு
போதையாய் இருக்கு

ஆண் : உன்னை பாக்காத
நாள் எல்லாம் நாளே இல்ல
என்னுடைய காலெண்டர்ரில்

பெண் : நீயும் தீண்டாத பாகங்கள்
உயிரோடு இல்லை என்னுடைய
தேகத்திலே இந்த உடல் உன் விரல்
மீட்டும் கி போர்டு டா

ஆண் : மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
ஆண் : மொபைல்ஆ நான் உந்தன்
போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல்
சொல்

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே கேட்குதே

ஆண் : நம் காதல் ரிங்க்டோனாய்

பெண் : என் காதுகுள்ளே பேசுதே

ஆண் : உன் பேச்சு வாய்ஸ்
மெயிலா என் குட்டி இதயம்
தவிக்கும் என் பிஞ்சு விரலும்
துடிக்கும் உன் நம்பர்க்கு போன்
பண்ணவே

ஆண் & பெண் : போன் பண்ணா
சப்ஸ்க்ரைபர் கேன்நாட் பி ரீச்ட்
அட் தி மொமெண்ட்

பெண் : மொபைல்ஆ ஹா
ஹா ஹா ஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kurai Ondrumillai lyrics
  • Kurai Ondrumillai Rendu Tamil song lyrics
  • Kurai Ondrumillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kurai Ondrumillai
  • Kurai Ondrumillai full lyrics
  • Kurai Ondrumillai meaning
  • Kurai Ondrumillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...