Album: Maayamani
Artists: S. Janaki, P. Susheela
Music by: Lakshmikanth Piyarilal
Lyricist: Kuyilan
Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)
Album: Maayamani
Artists: S. Janaki, P. Susheela
Music by: Lakshmikanth Piyarilal
Lyricist: Kuyilan
Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)
Singers : S. Janaki And P. Susheela
Music By : Lakshmikanth Piyarilal
Female : Yararivaro Rani Nilaiyae
Aasaikkadimai Aanadhu Silaiyae
Kann Kanai Veesi Oru Penn Noippattaal
Both : Theeruma Theerumaa Theeruma Theeruma
Female : Yararivaro Rani Nilaiyae
Aasaikkadimai Aanadhu Silaiyae
Kann Kanai Veesi Oru Penn Noippattaal
Both : Theeruma Theerumaa Theeruma Theeruma
Female : Perazhagai Kandavudan Oorariya Sonnadhu
Perazhagai
Female : Perazhagai Kandavudan Oorariya Sonnadhu
Female : Pesiyadhum Aval Manadhil Aasai Kudikondathu
Female : Solai Vandu …
Female : Odi Vandhu
Female : Suthuthingae …
Female : Yen Suthuthingae
Both : Sondhamae Kondaaduthae Malar
Both : Yararivaro Rani Nilaiyae
Female : Aasaikkadimai Aanadhu Silaiyae
Kann Kanai Veesi Oru Penn Noippattaal
Both : Theeruma Theerumaa Hoi Theeruma Theeruma
Female : Jeevanadhi Thadaiyindri Thaen Parugi Varuguthu
Both : Jeevanadhi
Female : Jeevanadhi Thadaiyindri Thaen Parugi Varuguthu
Female : Singam Ondru Vandhirukkae Thanneerai Paruguthu
Female : Solla Thagumaa …
Female : Naan Solla Thagumaa
Female : Anbukkadimai
Female : Naan Anbukku Adimai
Both : Namadhu Raani Pudhiya Penmani
Both : Yararivaro Rani Nilaiyae
Aasaikkadimai Aanadhu Silaiyae
Kann Kanai Veesi Oru Penn Noippattaal
Theeruma Theerumaa Theeruma Theeruma
Female : Yararivaro Rani Nilaiyae
Female : Aasaikkadimai Aanadhu Silaiyae
Female : Kann Kanai Veesi Oru Penn Noippattaal
Both : Theeruma Theerumaa Theeruma Theeruma
பாடகிகள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : லக்ஷ்மிகாந்த் பியரிலால்
பெண் : ஆரறிவாரோ ராணி நிலையே
ஆசைக்கடிமை ஆனது சிலையே
கண் கணை வீசி ஒரு பெண் நோய்ப்பட்டால்
இருவர் : தீருமா தீருமா தீருமா தீருமா…
பெண் : ஆரறிவாரோ ராணி நிலையே
ஆசைக்கடிமை ஆனது சிலையே
கண் கணை வீசி ஒரு பெண் நோய்ப்பட்டால்
இருவர் : தீருமா தீருமா தீருமா தீருமா…
பெண் : பேரழகை கண்டவுடன் ஊரறிய சொன்னது
பேரழகை….
பெண் : பேரழகை கண்டவுடன் ஊரறிய சொன்னது
பெண் : பேசியதும் அவள் மனதில் ஆசை குடிகொண்டது
பெண் : சோலை வண்டு…….
பெண் : ஓடி வந்து
பெண் : சுத்துதிங்கே…..
பெண் : ஏன் சுத்துதிங்கே….
இருவர் : சொந்தமே கொண்டாடுதே மலர்….
இருவர் : ஆரறிவாரோ ராணி நிலையே
பெண் : ஆசைக்கடிமை ஆனது சிலையே
கண் கணை வீசி ஒரு பெண் நோய்ப்பட்டால்
இருவர் : தீருமா தீருமா தீருமா தீருமா…
பெண் : ஜீவநதி தடையின்றி தேன் பெருகி வருகுது
இருவர் : ஜீவநதி
பெண் : ஜீவநதி தடையின்றி தேன் பெருகி வருகுது
பெண் : சிங்கம் ஒன்று வந்தருகே தண்ணீரை பருகுது
பெண் : சொல்ல தகுமா…….
பெண் : நான் சொல்ல தகுமா
பெண் : அன்புக்கடிமை…….
பெண் : நான் அன்புக்கடிமை
இருவர் : நமது ராணி புதிய பெண்மணி…
இருவர் : ஆரறிவாரோ ராணி நிலையே
ஆசைக்கடிமை ஆனது சிலையே
கண் கணை வீசி ஒரு பெண் நோய்ப்பட்டால்
தீருமா தீருமா தீருமா தீருமா…
பெண் : ஆரறிவாரோ ராணி நிலையே
பெண் : ஆசைக்கடிமை ஆனது சிலையே
பெண் : கண் கணை வீசி ஒரு பெண் நோய்ப்பட்டால்
இருவர் : தீருமா தீருமா தீருமா தீருமா…