Album: Maayamani
Artists: P. B. Sreenivas, P. Susheela
Music by: Lakshmikanth Piyarilal
Lyricist: Kuyilan
Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)
Album: Maayamani
Artists: P. B. Sreenivas, P. Susheela
Music by: Lakshmikanth Piyarilal
Lyricist: Kuyilan
Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)
Singers : P. B. Sreenivas And P. Susheela
Music By : Lakshmikanth Piyarilal
Male : Kodumaiyaalae Naanae Kumuri Yengalaanaen
Kodumaiyaalae Naanae Kumuri Yengalaanaen
Amudhae Sendhenae En Kaadhalin Anbae
Anal Thanil Poopol Nilaiyum Undaachae
Kodumaiyaalae Naanae Kumuri Yengalaanaen
Male : Kaadhalae Thee Endrae Paaindhennai Erithathae
Kanavugal Kandathu Kann Munnae Sirithathae
Ethirpaarthu Kaanamal Yekkam Kolvaayae
Enakkingu Nerndha Sodhanai Ariyaayae
Male : Kodumaiyaalae Naanae Kumuri Yengalaanaen
Female : Kodumaiyaalae Naanae Kumuri Yengalaanaen
Amaidhiyilladhu Indraanomae Naamae
Anal Thanil Poopol Nilaiyum Undaachae
Kodumaiyaalae Naanae Kumuri Yengalaanaen
Female : Kangalukku Nithirai Indru Pagaiyaanadhae
Kanniyin Nenjamae Unnai Enni Yenguthae
Perugi Odi Odi Kannerae Theerndhaachae
Endhan Unmai Raaja Unnanbu Maranthaaya
Female : Kodumaiyaalae Naanae Kumuri Yengalaanaen
Male : Kodumaiyaalae Naanae Kumuri Yengalaanaen
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : லக்ஷ்மிகாந்த் பியரிலால்
ஆண் : கொடுமையாலே நானே குமுறி ஏங்கலாலேன்
கொடுமையாலே நானே குமுறி ஏங்கலாலேன்
அமுதே செந்தேனே என் காதலின்ப அன்பே
அனல் தனில் பூப்போல் நிலையும் உண்டாச்சே
கொடுமையாலே நானே குமுறி ஏங்கலாலேன்…
ஆண் : காதலே தீயென்றே பாய்ந்தென்னை எரித்ததே
கனவுகள் கண்டது கண் முன்னே சிரித்ததே
எதிர்ப்பார்த்து காணாமல் ஏக்கம் கொள்வாயே
எனக்கிங்கு நேர்ந்த சோதனை அறியாயே
ஆண் : கொடுமையாலே நானே குமுறி ஏங்கலாலேன்
பெண் : கொடுமையாலே நானே குமுறி ஏங்கலாலேன்
அமைதியில்லாது இன்றானோமே நாமே
அனல் தனில் பூப்போல் நிலையும் உண்டாச்சே
கொடுமையாலே நானே குமுறி ஏங்கலாலேன்…
பெண் : கண்களுக்கு நித்திரை இன்று பகையானதே
கன்னியின் நெஞ்சமே உன்னை எண்ணி ஏங்குதே
பெருகி ஓடி ஓடி கண்ணீரே தீர்ந்தாச்சே
எந்தன் உண்மை ராஜா உன்னன்பு மறந்தாயா
பெண் : கொடுமையாலே நானே குமுறி ஏங்கலாலேன்
பெண் : கொடுமையாலே நானே குமுறி ஏங்கலாலேன்