Album: Maayamani
Artists: P. B. Sreenivas, P. Susheela
Music by: Lakshmikanth Piyarilal
Lyricist: Kuyilan
Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)
Album: Maayamani
Artists: P. B. Sreenivas, P. Susheela
Music by: Lakshmikanth Piyarilal
Lyricist: Kuyilan
Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)
Singers : P. B. Sreenivas And P. Susheela
Music By : Lakshmikanth Piyarilal
Female : Ondril Ondru Ullam Ondriya Pin
Un Uyirukkuyiraanen
Ondril Ondru Ullam Ondriya Pin
Un Uyirukkuyiraanen
Male : Idharkku Enna Peru Seidhen Naan
Idharkku Enna Peru Seidhen Naan
Idharkku Enna Peru Seidhen Naan
Idharkku Enna Peru Seidhen Naan
Male : Inaiyillaa En Paingili
Un Uyirukkuyiraanaen
Inaiyillaa En Paingili
Un Uyirukkuyiraanaen
Female : Idharkku Enna Peru Seidhen Naan
Idharkku Enna Peru Seidhen Naan
Idharkku Enna Peru Seidhen Naan
Idharkku Enna Peru Seidhen Naan
Male : Un Kaadhal Kangal Andri Ulagam Veru Kaanenae
Karumbhu Maeni Kandu Kavinjan Endru Aanenae
Female : Niraindha Un Oliyil Milirgindra Madhi Naanae
Aan Niraindha Un Oliyil Milirgindra Madhi Naanae
Hoo Ooo Ooo
Male : Ezhil Nirai En Maamani
Un Uyirukkuyiraanaen
Ezhil Nirai En Maamani
Un Uyirukkuyiraanaen
Female : Idharkku Enna Peru Seidhen Naan
Idharkku Enna Peru Seidhen Naan
Idharkku Enna Peru Seidhen Naan
Idharkku Enna Peru Seidhen Naan
Female : Ethanai Jenmam Ingu Kaathirundhen
Engae Endru Thedi Vazhi Paarthirundhen
Vaenkuzhal Maayanai Pol Nee Vandhaai
Yengiya Pennai Anbaal Serthu Kondaai
Male : Inimai Paadal Pola Idhayameedhu Nirainthaai Nee
Orr Inimai Paadal Pola Idhayameedhu Nirainthaai Nee
Female : Hoo Oo Oo Oo Oo Hooooo
Female : Solli Solli
En Aasaiyai Nee Thoondugindraayae
Solli Solli
En Aasaiyai Nee Thoondugindraayae
Male : Inainthidum Paadhai Kandaachu
Female : Inainthidum Paadhai Kandaachu
Both : Inainthidum Paadhai Kandaachu
Inainthidum Paadhai Kandaachu
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : லக்ஷ்மிகாந்த் பியரிலால்
பெண் : ஒன்றில் ஒன்று உள்ளம் ஒன்றிய பின்
உன் உயிர்குயிரானேன்
ஒன்றில் ஒன்று உள்ளம் ஒன்றிய பின்
உன் உயிர்குயிரானேன்
ஆண் : இதற்கென்ன பேறு செய்தேன் நான்
இதற்கென்ன பேறு செய்தேன் நான்
இதற்கென்ன பேறு செய்தேன் நான்
இதற்கென்ன பேறு செய்தேன் நான்
ஆண் : இணையில்லா என் பைங்கிளி
உன் உயிர்குயிரானேன்
இணையில்லா என் பைங்கிளி
உன் உயிர்குயிரானேன்
பெண் : இதற்கென்ன பேறு செய்தேன் நான்
இதற்கென்ன பேறு செய்தேன் நான்
இதற்கென்ன பேறு செய்தேன் நான்
இதற்கென்ன பேறு செய்தேன் நான்
ஆண் : உன் காதல் கண்களன்றி உலகம் வேறு காணேனே
கரும்பு மேனி கண்டு கவிஞன் என்று ஆனேனே
பெண் : நிறைந்த உன் ஒளியில் மிளிர்கின்ற மதி நானே
ஆண் நிறைந்த உன் ஒளியில் மிளிர்கின்ற மதி நானே
ஹோ…ஓ…
ஆண் : எழில் நிறை என் மாமணி
உன் உயிர்குயிரானேன்
எழில் நிறை என் மாமணி
உன் உயிர்குயிரானேன்
பெண் : இதற்கென்ன பேறு செய்தேன் நான்
இதற்கென்ன பேறு செய்தேன் நான்
இதற்கென்ன பேறு செய்தேன் நான்
இதற்கென்ன பேறு செய்தேன் நான்
பெண் : எத்தனை ஜென்மம் இங்கு காத்திருந்தேன்
எங்கே என்று தேடி வழிப் பார்த்திருந்தேன்
வேங்குழல் மாயனைப் போல் நீ வந்தாய்
ஏங்கிய பெண்ணை அன்பால் சேர்த்துக் கொண்டாய்
ஆண் : இனிமை பாடல் போல இதயமீது நிறைந்தாய் நீ
ஓர் இனிமை பாடல் போல இதயமீது நிறைந்தாய் நீ
பெண் : ஹோ…ஓ…
பெண் : சொல்லி சொல்லி என்
ஆசையை நீ தூண்டுகின்றாயே
சொல்லி சொல்லி என்
ஆசையை நீ தூண்டுகின்றாயே
ஆண் : இணைந்திடும் பாதை கண்டாச்சு
பெண் : இணைந்திடும் பாதை கண்டாச்சு
இருவர் : இணைந்திடும் பாதை கண்டாச்சு
இணைந்திடும் பாதை கண்டாச்சு