Yappavum Naanthaanda Song Lyrics - Sathyavan

Yappavum Naanthaanda Song Poster

Album: Sathyavan

Artists: Mano, Sundarrajan, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yappavum Naanthaanda Song Lyrics - English & Tamil


Yappavum Naanthaanda Song Lyrics in English

Singers : Mano, Sundarrajan And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Eppavum Naan Thaan Daa Ingoru Raajaa
Ennaalum Sandhosham Engaeyum Sangeetham
Eppavum Naan Thaan Daa Ingoru Raajaa
Ennaalum Sandhosham Engaeyum Sangeetham
Mullum Malaraagum Kallum Kaniyaagum
Ellaam Namma Kairaasi Thaan


Male : Eppavum Naan Thaan Daa Ingoru Raajaa
Ennaalum Sandhosham Engaeyum Sangeetham


Male : Chinna Thambi Uthama Raasaa
Thaevar Magan Ezhai Jaadhi


Male : Mani Kuyil Ponnumani Vaedan


Male : Ejamaan Kattalai Ullae Veliyae
Idhayam Singaara Vaelan


Male : Yaarukku Ennenna Thaevai


Male : Manam Pola Padam Irukku


Male : Maraivaana Idam Irukku


Male : Idhu Pola Engae Undu


Male : Vara Vaenum Ingae Indru


Male : Yaeraalam Cassette
Male : Vaangi Po Nee Kaettu


Male : Eppavum Naan Thaan Daa Ingoru Raajaa
Male : Annae
Male : Ennaalum Sandhosham
Male : Amaangannae
Male : Engaeyum Sangeetham


Male : Baakkiyam Engae Pala Naal Aachae
Udambu Thurumbaagi Pochae
Iniyum Thaangaadhu Moochae


Male : Poruthaa Nadakkum
Oru Naal Kidaikkum
Potten Sariyaana Plannu
Maattum Adhuvaaga Maanu


Female : Kadan Vaangi Naalaachudhu
Ippa Maasam Ezhaachudhu
Ennaachu Namma Vatti
Podaadhae Naama Katti


Male : Adiyaathi Merattaadhae
Tharuvaen Naa Vaerattaadhae


Male : Eppavum Naan Thaan Daa Ingoru Raajaa
Ennaalum Sandhosham Engaeyum Sangeetham
Mullum Malaraagum Kallum Kaniyaagum
Ellaam Namma Kairaasi Thaan


Male : Eppavum Naan Thaan Daa Ingoru Raajaa
Ennaalum Sandhosham Engaeyum Sangeetham



Yappavum Naanthaanda Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ, சுந்தரராஜன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எப்பவும் நான்தான்டா இங்கொரு ராஜா
எந்நாளும் சந்தோஷம் எங்கேயும் சங்கீதம்
எப்பவும் நான்தான்டா இங்கொரு ராஜா
எந்நாளும் சந்தோஷம் எங்கேயும் சங்கீதம்
முள்ளும் மலராகும் கல்லும் கனியாகும்
எல்லாம் நம்ம கைராசி தான்

ஆண் : எப்பவும் நான்தான்டா இங்கொரு ராஜா
எந்நாளும் சந்தோஷம் எங்கேயும் சங்கீதம்

ஆண் : சின்னத் தம்பி உத்தம ராசா
தேவர் மகன் ஏழை ஜாதி

ஆண் : மணிக் குயில் பொன்னுமணி வேடன்

ஆண் : எஜமான் கட்டளை உள்ளே வெளியே
இதயம் சிங்கார வேலன்

ஆண் : யாருக்கு என்னென்ன தேவை

ஆண் : மனம் போல படம் இருக்கு

ஆண் : மறைவான எடம் இருக்கு

ஆண் : இது போல எங்கே உண்டு

ஆண் : வர வேணும் இங்கே இன்று

ஆண் : ஏராளம் கேஸட்டு

ஆண் : வாங்கிப் போ நீ கேட்டு

ஆண் : எப்பவும் நான்தான்டா இங்கொரு ராஜா
ஆண் : அண்ணே
ஆண் : எந்நாளும் சந்தோஷம்
ஆண் : ஆமாங்கண்ணே
ஆண் : எங்கேயும் சங்கீதம்

ஆண் : பாக்கியம் எங்கே பல நாள் ஆச்சே
உடம்பு துரும்பாகிப் போச்சே
இனியும் தாங்காது மூச்சே

ஆண் : பொறுத்தா நடக்கும்
ஒரு நாள் கிடைக்கும்
போட்டேன் சரியான பிளானு
மாட்டும் அதுவாக மானு

பெண் : கடன் வாங்கி நாளாச்சுது
இப்ப மாசம் ஏழாச்சுது
என்னாச்சு நம்ம வட்டி
போடாதே நாமக் கட்டி

ஆண் : அடியாத்தி மெரட்டாதே
தருவேன் நான் வெரட்டாதே

ஆண் : எப்பவும் நான்தான்டா இங்கொரு ராஜா
எந்நாளும் சந்தோஷம் எங்கேயும் சங்கீதம்
முள்ளும் மலராகும் கல்லும் கனியாகும்
எல்லாம் நம்ம கைராசிதான்

ஆண் : எப்பவும் நான் தான்டா இங்கொரு ராஜா
எந்நாளும் சந்தோஷம் எங்கேயும் சங்கீதம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kalyaanam Kacheari lyrics
  • Kalyaanam Kacheari Sathyavan Tamil song lyrics
  • Kalyaanam Kacheari lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kalyaanam Kacheari
  • Kalyaanam Kacheari full lyrics
  • Kalyaanam Kacheari meaning
  • Kalyaanam Kacheari song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...