Kanmani Kanmani Minnidum Song Lyrics - Sathyavan

Kanmani Kanmani Minnidum Song Poster

Album: Sathyavan

Artists: Mano, K .S. Chithra, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kanmani Kanmani Minnidum Song Lyrics - English & Tamil


Kanmani Kanmani Minnidum Song Lyrics in English

Singers : Mano, K .S. Chithra And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : Rururu Rutthuroo Rururu Rutthuroo
Rururu Rutthuroo Roorooroo
Rururu Rutthuroo Rururu Rutthuroo
Rururu Rutthuroo Roorooroo


Male : Kanmani Kanmani Minnidum Minmini
En Vizhi Poothadhu Unnaalae


Female : Ponmani Poo Mani Pon Nira Penmani
Un Madi Saerndhadhu Thannaalae


Male : Raathiri Siru Poothiri Indru Yaethalaamadi


Female : Maeni Thaan Mani Veenai Thaan
Idhai Meettalaam Ini


Male : Vidumo Vidumo Aasai Vaaraadho Valaiyosai


Chorus : Vidumo Vidumo Aasai Vaaraadho Valaiyosai


Male : Kanmani Kanmani Minnidum Minmini
En Vizhi Poothadhu Unnaalae


Female : Ponmani Poo Mani Pon Nira Penmani
Un Madi Saerndhadhu Thannaalae Ho


Chorus : Laalilaali Laali Laalilaali Laali Laali Laali Laali Laali


Male : Aadaiyil Moodi Vaitha Atchaya Paathiram
Naan Thodum Vaelai Ellaam Thaen Thuli Vaarthidum


Female : Thaen Thuli Naan Koduthaal
Theerndhidum Aatthiram
Vaegamaai Nee Eduthaal Vaadumae Poo Charam


Male : Kaaviri Odi Vandhu Kallanai Saerndhadhaa


Female : Moganam Paadi Vandhu Maarbinil Saaindhadhaa


Chorus : ………………………………


Male : Kanmani Kanmani Minnidum Minmini
En Vizhi Poothadhu Unnaalae


Female : Ponmani Poo Mani Pon Nira Penmani
Un Madi Saerndhadhu Thannaalae


Female : Noolidai Nee Padikkum Noolagam Aanadhu
Naal Vagai Naanam Ellaam Neengiyae Ponadhu


Male : Paarvaigal Paai Virithu Pallavi Paadudhu
Vaervaigal Dhegam Engum Vellamaai Odudhu


Female : Kaadhalil Nee Arindha Sodhanai Aayiram


Male : Sodhanai Yaavum Ingu Saadhanai Aagidum


Chorus : …………………………


Male : Kanmani Kanmani Minnidum Minmini
En Vizhi Poothadhu Unnaalae


Female : Ponmani Poo Mani Pon Nira Penmani
Un Madi Saerndhadhu Thannaalae


Male : Raathiri Siru Poothiri Indru Yaethalaamadi


Female : Maeni Thaan Mani Veenai Thaan
Idhai Meettalaam Ini


Male : Vidumo Vidumo Aasai Vaaraadho Valaiyosai


Chorus : Vidumo Vidumo Aasai Vaaraadho Valaiyosai


Male : Kanmani Kanmani Minnidum Minmini
En Vizhi Poothadhu Unnaalae


Female : Ponmani Poo Mani Pon Nira Penmani
Un Madi Saerndhadhu Thannaalae Ho



Kanmani Kanmani Minnidum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ, கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ருருரு ருத்துரூ ருருரு ருத்துரூ
ருருரு ருத்துரூ ரூரூரூ
ருருரு ருத்துரூ ருருரு ருத்துரூ
ருருரு ருத்துரூ ரூரூரூரூ

ஆண் : கண்மணி கண்மணி மின்னிடும் மின்மினி
என் விழி பூத்தது உன்னாலே

பெண் : பொன்மணி பூ மணி பொன் நிறப் பெண்மணி
உன் மடி சேர்ந்தது தன்னாலே

ஆண் : ராத்திரி சிறு பூத்திரி இன்று ஏத்தலாமடி

பெண் : மேனிதான் மணி வீணைதான்
இதை மீட்டலாம் இனி

ஆண் : விடுமோ விடுமோ ஆசை
வாராதோ வளையோசை

குழு : விடுமோ விடுமோ ஆசை
வாராதோ வளையோசை

ஆண் : கண்மணி கண்மணி மின்னிடும் மின்மினி
என் விழி பூத்தது உன்னாலே

பெண் : பொன்மணி பூ மணி பொன் நிறப் பெண்மணி
உன் மடி சேர்ந்தது தன்னாலே ஹோ

குழு : மாங்கல்யம் தந்துனானேன
மமஜீவன ஹேதுனா
கண்டே பத்னாமி சுபகே
த்வம் ஜீவ சரதஸ்யதம்
த்வம் ஜீவ சரதஸ்யதம்
த்வம் ஜீவ சரதஸ்யதம்

குழு : லாலிலாலி லாலி லாலிலாலி லாலி
லாலி லாலி லாலி லாலி

ஆண் : ஆடையில் மூடி வைத்த அட்சய பாத்திரம்
நான் தொடும் வேளை எல்லாம்
தேன் துளி வார்த்திடும்

பெண் : தேன் துளி நான் கொடுத்தல்
தீர்ந்திடும் ஆத்திரம்
வேகமாய் நீ எடுத்தால் வாடுமே பூச்சரம்

ஆண் : காவிரி ஓடி வந்து கல்லணை சேர்ந்ததா

பெண் : மோகனம் பாடி வந்து மார்பினில் சாய்ந்ததா

குழு : ……………………………….

ஆண் : கண்மணி கண்மணி மின்னிடும் மின்மினி
என் விழி பூத்தது உன்னாலே

பெண் : பொன்மணி பூ மணி பொன் நிறப் பெண்மணி
உன் மடி சேர்ந்தது தன்னாலே

பெண் : நூலிடை நீ படிக்கும் நூலகம் ஆனது
நால் வகை நாணம் எல்லாம் நீங்கியே போனது

ஆண் : பார்வைகள் பாய் விரித்து பல்லவி பாடுது
வேர்வைகள் தேகம் எங்கும் வெள்ளமாய் ஓடுது

பெண் : காதலில் நீ அறிந்த சோதனை ஆயிரம்

ஆண் : சோதனை யாவும் இங்கு சாதனை ஆகிடும்

குழு : …………………..

ஆண் : கண்மணி கண்மணி மின்னிடும் மின்மினி
என் விழி பூத்தது உன்னாலே

பெண் : பொன்மணி பூ மணி பொன் நிறப் பெண்மணி
உன் மடி சேர்ந்தது தன்னாலே

ஆண் : ராத்திரி சிறு பூத்திரி இன்று ஏத்தலாமடி

பெண் : மேனிதான் மணி வீணைதான்
இதை மீட்டலாம் இனி

ஆண் : விடுமோ விடுமோ ஆசை
வாராதோ வளையோசை

குழு : விடுமோ விடுமோ ஆசை
வாராதோ வளையோசை

ஆண் : கண்மணி கண்மணி மின்னிடும் மின்மினி
என் விழி பூத்தது உன்னாலே

பெண் : பொன்மணி பூ மணி பொன் நிறப் பெண்மணி
உன் மடி சேர்ந்தது தன்னாலே ஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yappavum Naanthaanda lyrics
  • Yappavum Naanthaanda Sathyavan Tamil song lyrics
  • Yappavum Naanthaanda lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yappavum Naanthaanda
  • Yappavum Naanthaanda full lyrics
  • Yappavum Naanthaanda meaning
  • Yappavum Naanthaanda song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...