Poi Sonnen Poiye Sonnen Song Lyrics - Sathyavan

Poi Sonnen Poiye Sonnen Song Poster

Album: Sathyavan

Artists: Mano, K .S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Poi Sonnen Poiye Sonnen Song Lyrics - English & Tamil


Poi Sonnen Poiye Sonnen Song Lyrics in English

Singers : Mano And K .S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Poi Sonnen Poiyae Sonnen
Buthi Kettu Ponenae Appo
Mei Sonnen Meiyae Sonnaen
Sathiyavaan Aanenae Ippo


Female : Aagaasa Pulugan Nee Thaan
Reelu Vittu Paarthaayae Appo
Harichandhran Paeran Polae
Koodu Vittu Paanjaayae Ippo


Male : En Kooda Gopi Endru
Vasthaadhu Ingu Undu
Evanaachum Enna Thottaa
Mookku Muli Paendhu Pogum Haa


Female : Naanum Thaan Paakka Poren
Nallaa Nee Vaanga Porae
Mariyaadha Maanam Ellaam
Mothamaaga Kappal Yaerum


Male : Dhinakku Dhinnaa
Poi Sonnen Poiyae Sonnen
Buthi Kettu Ponenae Appo
Mei Sonnen Meiyae Sonnaen
Sathiyavaan Aanenae Ippo


Male : Naan Kaetten Ponnu Kedaikkala
Unnaala Onnum Nadakkala
En Kaadhil Poovai Suthiyae Panathai Suruttinaayae


Female : Eppodhum Purushan Nyaabagam
Thappaadha Karppu Oviyam
En Vaazhvil Villan Pola Nee Vandhu Mirattinaayae


Male : Munnaala Uppu Thinnavan
Pinnaala Thanni Kudikkanum
Appodhu Thappu Senjava
Ippodhu Sikki Muzhikkanum
Unmai Thaan En Paattu Naermai Thaan En Route
Yaar Enna Seidhaalum Oor Kootti Naan Solluvaen
Asara Maatten


Female : Aagaasa Pulugan Nee Thaan
Reelu Vittu Paarthaayae Appo


Female : Harichandhran Paeran Polae
Koodu Vittu Paanjaayae Ippo


Male : En Kooda Gopi Endru
Vasthaadhu Ingu Undu
Evanaachum Enna Thottaa
Mookku Muli Paendhu Pogum Dhinakku Dhinnaa


Female : Aagaasa Pulugan Nee Thaan
Reelu Vittu Paarthaayae Appo


Male : Mei Sonnen Meiyae Sonnen
Sathiyavaan Aanenae Ippo


Male : Ammaadi Sexy Picture
Appaadi Romba Tukkeru
Ippdhu Kooda Konjavae Kutti Onnu Vaenum


Male : Yov Yov Yaenyaa Nee Nizhala Paakkura
Ingae Paar Asala Kaatturen
Thottu Paar Kaiyumkaalum Thaan
Mutti Thatti Pogum


Female : Ellaarkkum Viraga Thaabamaa
Sallaabam Sarasam Vaenumaa
Pollaadha Thiruttu Pasangalaa
Thallaadi Kidakkum Kizhangalaa
Maattattaa Kai Kaappu Kaattattaa Lock Up
Pen Aasai Ennaannu Paarunga
Bend Eduppen Pachai Thirudaa


Male : Poi Sonnen Poiyae Sonnen
Buthi Kettu Ponenae Appo
Mei Sonnen Meiyae Sonnaen
Sathiyavaan Aanenae Ippo


Female : Aagaasa Pulugan Nee Thaan
Reelu Vittu Paarthaayae Appo
Harichandhran Paeran Polae
Koodu Vittu Paanjaayae Ippo


Female : Naanum Thaan Paakka Poren
Nallaa Nee Vaanga Porae
Mariyaadha Maanam Ellaam
Mothamaaga Kappal Yaerum


Male : Dhinakku Dhinnaa
Poi Sonnen Poiyae Sonnen
Buthi Kettu Ponenae Appo


Female : Harichandhran Paeran Polae
Koodu Vittu Paanjaayae Ippo



Poi Sonnen Poiye Sonnen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன்
புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ
மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன்
சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

பெண் : ஆகாசப் புளுகன் நீதான்
ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ
அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே
கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

ஆண் : என் கூட கோபி என்று
வஸ்தாது இங்கு உண்டு
எவனாச்சும் என்னத் தொட்டா
மூக்கு முழி பேந்து போகும் ஹா

பெண் : நானும் தான் பாக்கப் போறேன்
நல்லா நீ வாங்கப் போறே
மரியாத மானம் எல்லாம்
மொத்தமாகக் கப்பல் ஏறும்

ஆண் : தினக்கு தின்னா
பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன்
புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ
மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன்
சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

ஆண் : நான் கேட்டேன் பொண்ணு கெடைக்கல
உன்னால ஒண்ணும் நடக்கல
என் காதில் பூவை சுத்தியே பணத்தை சுருட்டினாயே

பெண் : எப்போதும் புருஷன் ஞாபகம்
தப்பாத கற்பு ஓவியம்
என் வாழ்வில் வில்லன் போல நீ
வந்து மிரட்டினாயே

ஆண் : முன்னால உப்பு தின்னவன்
பின்னால தண்ணி குடிக்கணும்
அப்போது தப்பு செஞ்சவ
இப்போது சிக்கி முழிக்கணும்
உண்மைதான் எம் பாட்டு
நேர்மை தான் என் ரூட்டு
யார் என்ன செய்தாலும்
ஊர் கூட்டி நான் சொல்லுவேன்
அசர மாட்டேன்

பெண் : ஆகாசப் புளுகன் நீதான்
ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ

பெண் : அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே
கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

ஆண் : என் கூட கோபி என்று
வஸ்தாது இங்கு உண்டு
எவனாச்சும் என்னத் தொட்டா
மூக்கு முழி பேந்து போகும் தினக்கு தின்னா

பெண் : ஆகாசப் புளுகன் நீ தான்
ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ

ஆண் : மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன்
சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

ஆண் : அம்மாடி செக்ஸி பிக்சரு
அப்பாடி ரொம்ப டக்கரு
இப்போது கூடக் கொஞ்சவே
குட்டி ஒண்ணு வேணும்

ஆண் : யோவ் யோவ் ஏன்யா நீ
நிழலப் பாக்குற
இங்கே பார் அசலக் காட்டுறேன்
தொட்டுப் பார் கையும் காலும்தான்
முட்டி தட்டிப் போகும்

பெண் : எல்லார்க்கும் விரக தாபமா
சல்லாபம் சரசம் வேணுமா
பொல்லாத திருட்டுப் பசங்களா
தள்ளாடி கிடக்கும் கிழங்களா
மாட்டட்டா கை காப்பு காட்டட்டா லாக்கப்பு
பெண் ஆசை என்னானு பாருங்க
பென்ட் எடுப்பேன் பச்சைத் திருடா

ஆண் : பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன்
புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ
மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன்
சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

பெண் : ஆகாசப் புளுகன் நீ தான்
ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ
அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே
கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

பெண் : நானும்தான் பாக்கப் போறேன்
நல்லா நீ வாங்கப் போறே
மரியாத மானம் எல்லாம்
மொத்தமாகக் கப்பல் ஏறும்

ஆண் : தினக்கு தின்னா
பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன்
புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ

பெண் : அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே
கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yappavum Naanthaanda lyrics
  • Yappavum Naanthaanda Sathyavan Tamil song lyrics
  • Yappavum Naanthaanda lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yappavum Naanthaanda
  • Yappavum Naanthaanda full lyrics
  • Yappavum Naanthaanda meaning
  • Yappavum Naanthaanda song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...