Yaavum Neeyappaa Song Lyrics - Vaazhkai

Yaavum Neeyappaa Song Poster

Album: Vaazhkai

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yaavum Neeyappaa Song Lyrics - English & Tamil


Yaavum Neeyappaa Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Yaavum Neeyappaa
Un Saranam Aiyappaa
Muzhu Mudhalaanavan
Karu Porulaanavan
Manam Kanivaayappaa
Thuyar Kalaivaayappaa


Male : Yaavum Neeyappaa
Un Saranam Aiyappaa
Aiyappaa Hariharasudhanae Aiyappaa
Saranam Saranam
Saranam Saranam Aiyappaa


Male : Annai Thandhai
Yena Aadharippaai
Ennum Nenjil Dhinam
Nee Iruppaai
Aiyan Unnai Nambi
Saranadaindhom
Anjum Bayam Vilaga
Unai Thozhudhom
Karunaa Un Thirumaeni
Kandaalum Podhum
Karam Kooppi Panindhaal
En Kavalaigal Theerum
Anbae Arulae Vaa…


Male : Yaavum Neeyappaa
Un Saranam Aiyappaa


Male : Dheepam Enghum
Sudar Oliyaanaai
Naadham Onga
Mani Oliyaanaai
Engum Engal Thuyar
Theerppaayae
Engal Selvam Thanai
Kaappaayae
Uyirukkul Uyiraagi
Vilaiyaadum Jothi
Ulagathu Asaivukku
Nee Thaanae Aadhi
Anbae Arulae Vaa…


Male : Yaavum Neeyappaa
Un Saranam Aiyappaa
Muzhu Mudhalaanavan
Karu Porulaanavan
Manam Kanivaayappaa
Thuyar Kalaivaayappaa


Male : Yaavum Neeyappaa
Un Saranam Aiyappaa


Male : Saranam Saranam
Saranam Saranam Aiyappaa
Chorus : Aiyappaa Aiyappaa
Male : Saranam Saranam
Saranam Saranam Aiyappaa
Chorus : Aiyappaa Aiyappaa
Male : Saranam Saranam
Chorus : Aiyappaa
Male : Swaamiyae Saranam
Chorus : Aiyappaa
Male : Saranam Saranam
Chorus : Aiyappaa
Male : Swaamiyae Saranam
Chorus : Aiyappaa
Male : Harihara Sudhanae
Thiruvadi Saranam Aiyappaa
Chorus : Aiyappaa Aiyappaa
Male : Pandhala Raajan Maganae
Swaami Aiyappaa
Chorus : Aiyappaa Aiyappaa
Saranam Saranam
Swaamiyae Saranam
Saranam Saranam
Swaamiyae Saranam
Saranam Saranam
Swaamiyae Saranam
Male : Aiyappaa Aiyappaa Aiyappaa Aiyappaa…



Yaavum Neeyappaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : யாவும் நீயப்பா
உன் சரணம் ஐயப்பா
முழு முதலானவன்
கருப் பொருளானவன்
மனம் கனிவாயப்பா
துயர் களைவாயப்பா

ஆண் : யாவும் நீயப்பா
உன் சரணம் ஐயப்பா

ஆண் : ஐயப்பா அரிஹரசுதனே ஐயப்பா
சரணம் சரணம் சரணம்
சரணம் ஐயப்பா

ஆண் : அன்னை தந்தை
என ஆதரிப்பாய்
எண்ணும் நெஞ்சில்
தினம் நீ இருப்பாய்
ஐயன் உன்னை நம்பி
சரணடைந்தோம்
அஞ்சும் பயம் விலக
உனைத் தொழுதோம்

ஆண் : கருணா உன் திருமேனி
கண்டாலும் போதும்
கரம் கூப்பி பணிந்தால்
என் கவலைகள் தீரும்
அன்பே அருளே வா…

ஆண் : யாவும் நீயப்பா
உன் சரணம் ஐயப்பா

ஆண் : தீபம் எங்கும் சுடர் ஒளியானாய்
நாதம் ஓங்க மணி ஒலியானாய்
ஏங்கும் எங்கள் துயர் தீர்ப்பாயே
எங்கள் செல்வம் தனை காப்பாயே

ஆண் : உயிருக்குள் உயிராகி
விளையாடும் ஜோதி
உலகத்து அசைவுக்கு நீதானே ஆதி
அன்பே அருளே வா…

ஆண் : யாவும் நீயப்பா
உன் சரணம் ஐயப்பா
முழு முதலானவன்
கருப் பொருளானவன்
மனம் கனிவாயப்பா
துயர் களைவாயப்பா

ஆண் : யாவும் நீயப்பா
உன் சரணம் ஐயப்பா

ஆண் : சரணம் சரணம் சரணம்
சரணம் ஐயப்பா
குழு : ஐயப்பா ஐயப்பா
ஆண் : சரணம் சரணம் சரணம்
சரணம் ஐயப்பா
குழு : ஐயப்பா ஐயப்பா….

ஆண் : சரணம் சரணம்
குழு : ஐயப்பா…
ஆண் : சுவாமியே சரணம்….
குழு : ஐயப்பா…..
ஆண் : சரணம் சரணம்
குழு : ஐயப்பா…
ஆண் : சுவாமியே சரணம்….
குழு : ஐயப்பா…..

ஆண் : ஹரிஹரசுதனே
திருவடி சரணம் ஐயப்பா….
குழு : ஐயப்பா…..ஐயப்பா…..
ஆண் : சங்கரராஜன் மகனே
சுவாமி ஐயப்பா…..
குழு : ஐயப்பா…..ஐயப்பா…..

குழு : சரணம் சரணம்
சுவாமியே சரணம்….
சரணம் சரணம்
சுவாமியே சரணம்….
ஆண் : ஐயப்பா…..ஐயப்பா…..
ஐயப்பா…..ஐயப்பா…..
ஐயப்பா…..ஐயப்பா……..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thendralum Maruthu lyrics
  • Thendralum Maruthu Vaazhkai Tamil song lyrics
  • Thendralum Maruthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thendralum Maruthu
  • Thendralum Maruthu full lyrics
  • Thendralum Maruthu meaning
  • Thendralum Maruthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...