Kaalam Maaralaam Song Lyrics - Vaazhkai

Kaalam Maaralaam Song Poster

Album: Vaazhkai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaalam Maaralaam Song Lyrics - English & Tamil


Kaalam Maaralaam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram


Music By : Ilayaraja


Male : Ahaaaaa…aaaaa….
Female : Aaaa…aaa…aaa…aaaa…
Male : Ahaaaaa…aaaaa….
Female : Aaaa…aaa…aaa…aaaa…
Male : Hmmm…mmm..
Female : Hmmmm….


Male : Kaalam Maaralaam
Nam Kaadhal Maarumaa
Kaalam Maaralaam
Nam Kaadhal Maarumaa
Thadaigal Thondrumbodhum
Thalaivi Paarvai Podhum


Female : Ini Varum Kaalam Maaralaam
Nam Kaadhal Maarumaa
Kaalam Maaralaam
Nam Kaadhal Maarumaa
Thadaigal Thondrumbodhum
Thalaivan Paadham Podhum


Male : Ini Varum Kaalam Maaralaam
Nam Kaadhal Maarumaa


Male : Endhan Tholil Nee Saaindhaai
Innum Enna Mounamo
Female : Pullin Meedhu Poo Veezhndhaal
Osai Enna Ketkumaa


Male : Malligai Kodi
Tholaich Chutrudhae
Female : Devan Thottadhaal
Bhoomi Sutrudhae


Male : Udalil Gaandham Kondu
Thazhuvum Thangam Ondru
Female : Idhazhgalil Eeramanadhu Indru


Female : Ini Varum Kaalam Maaralaam
Nam Kaadhal Maarumaa
Kaalam Maaralaam
Nam Kaadhal Maarumaa
Male : Thadaigal Thondrumbodhum
Thalaivi Paarvai Podhum


Male : Ini Varum Kaalam Maaralaam
Nam Kaadhal Maarumaa


Female : Kaalamennum Thaenaatril
Naamirandu Odangal
Male : Vaazhndhu Kaattum Nam Vaazhkkai
Vaiyagaththin Paadangal


Female : Ullangkaigalaal
Unnai Mooduven
Male : Unnai Kaakkavae
Mannil Vaazhuven


Female : Vaazhum Kaalam Yaavum
Madiyiil Saaindhaal Podhum
Male : Tholgalil Thoongum Paarijaadham


Male : Ini Varum Kaalam Maaralaam
Nam Kaadhal Maarumaa
Kaalam Maaralaam
Nam Kaadhal Maarumaa
Female : Thadaigal Thondrumbodhum
Thalaivan Paadham Podhum


Female : Ini Varum Kaalam Maaralaam
Nam Kaadhal Maarumaa
Male & Female : Kaalam Maaralaam
Nam Kaadhal Maarumaa….


 



Kaalam Maaralaam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஹா ஆஆஆ
பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
ஆண் : ஆஹா ஆஆஆ
பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
பெண் : ஹ்ம்ம்ம்

ஆண் : காலம் மாறலாம்
நம் காதல் மாறுமா காலம்
மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா
தடைகள் தோன்றும் போதும்
தலைவி பார்வை போதும்

பெண் : இனி வரும்
காலம் மாறலாம் நம்
காதல் மாறுமா காலம்
மாறலாம் நம் காதல்
மாறுமா தடைகள் தோன்றும்
போதும் தலைவன் பாதம்
போதும்

ஆண் : இனி வரும் காலம்
மாறலாம் நம் காதல்
மாறுமா

ஆண் : எந்தன் தோளில்
நீ சாய்ந்தாய் இன்னும்
என்ன மௌனமோ
பெண் : புல்லின் மீது பூ
வீழ்ந்தால் ஓசை என்ன
கேட்குமா

ஆண் : மல்லிகை கொடி
தோளை சுற்றுதே
பெண் : தேவன் தொட்டதால்
பூமி சுற்றுதே

ஆண் : உடலில் காந்தம்
கொண்டு தழுவும் தங்கம்
ஒன்று
பெண் : இதழ்களில் ஈரமானது
இன்று

பெண் : இனி வரும்
காலம் மாறலாம் நம்
காதல் மாறுமா காலம்
மாறலாம் நம் காதல்
மாறுமா
ஆண் : தடைகள் தோன்றும்
போதும் தலைவி பார்வை
போதும்

ஆண் : இனி வரும்
காலம் மாறலாம் நம்
காதல் மாறுமா

பெண் : காலமென்னும்
தேனாற்றில் நாம் இரண்டு
ஓடங்கள்
ஆண் : வாழ்ந்து காட்டும்
நம் வாழ்க்கை வையகத்தின்
பாடங்கள்

பெண் : உள்ளங்கைகளால்
உன்னை மூடுவேன்
ஆண் : உன்னை காக்கவே
மண்ணில் வாழுவேன்

பெண் : வாழும் காலம்
யாவும் மடியில் சாய்ந்தால்
போதும்
ஆண் : தோள்களில்
தூங்கும் பாரிஜாதம்

ஆண் : இனி வரும்
காலம் மாறலாம் நம்
காதல் மாறுமா காலம்
மாறலாம் நம் காதல்
மாறுமா
பெண் : தடைகள் தோன்றும்
போதும் தலைவன் பாதம்
போதும்

பெண் : இனி வரும்
காலம் மாறலாம் நம்
காதல் மாறுமா
ஆண் & பெண் : காலம்
மாறலாம் நம்
காதல் மாறுமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thendralum Maruthu lyrics
  • Thendralum Maruthu Vaazhkai Tamil song lyrics
  • Thendralum Maruthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thendralum Maruthu
  • Thendralum Maruthu full lyrics
  • Thendralum Maruthu meaning
  • Thendralum Maruthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...