
Album: Maalai Sooda Vaa
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Vijaya Bhaskar
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Maalai Sooda Vaa
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Vijaya Bhaskar
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By :Â Vijaya Bhaskar
Male : Yaarukku Yaar Sondham
Naan Sollavaa…aaa…aa…aa…
Enakendrum Neeyae Sondham
Maalai Soodavaa
Male : Yaarukku Yaar Sondham
Naan Sollavaa…aaa…aa…aa…
Enakendrum Neeyae Sondham
Maalai Soodavaa
Male : {Kulir Konda Megam Dhaano
Malar Konda Koondhal
Kadal Konda Neelam Dhaano
Sudar Konda Kangal } (2)
Male : Madal Konda Vaazhai Thaano
Manam Konda Maeni
Madal Konda Vaazhai Thaano
Manam Konda Maeni
Thazhuvaadha Podhu
Urakkangal Yedhu….
Male : Yaarukku Yaar Sondham
Naan Sollavaa…aaa…aa…aa…
Enakendrum Neeyae Sondham
Maalai Soodavaa
Male : {Kalyanam Melam Ketkum
Naalendha Naaloo….
Kutcheri Raagam Padum
Pozhudhena Pozhudhoo…} (2)
Male : Mudhal Mudhal Paarka Thondrum
Iravendha Iravoo
Mudhal Mudhal Paarka Thondrum
Iravendha Iravoo
Alai Paayum Ullam
Anai Thaandi Sellum
Male : {Yaarukku Yaar Sondham
Naan Sollavaa…aaa…aa…aa…
Enakendrum Neeyae Sondham
Maalai Soodavaa} (2)
பாடகர் : கே. எஸ். யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்
ஆண் : யாருக்கு யார் சொந்தம்
நான் சொல்லவா….ஆஅ….ஆ….ஆ….
எனக்கென்றும் நீயே சொந்தம்
மாலை சூடவா
ஆண் : யாருக்கு யார் சொந்தம்
நான் சொல்லவா….ஆஅ….ஆ….ஆ….
எனக்கென்றும் நீயே சொந்தம்
மாலை சூடவா
ஆண் : {குளிர் கொண்ட மேகம் தானோ
மலர் கொண்ட கூந்தல்
கடல் கொண்ட நீலம் தானோ
சுடர் கொண்ட கண்கள்} (2)
ஆண் : மடல் கொண்ட வாழைத்தானோ
மணம் கொண்ட மேனி
மடல் கொண்ட வாழைத்தானோ
மணம் கொண்ட மேனி
தழுவாத போது உறக்கங்கள் ஏது
ஆண் : யாருக்கு யார் சொந்தம்
நான் சொல்லவா….ஆஅ….ஆ….ஆ….
எனக்கென்றும் நீயே சொந்தம்
மாலை சூடவா
ஆண் : {கல்யாணம் மேளம் கேட்கும்
நாள் எந்த நாளோ
கச்சேரி இராகம் பாடும்
பொழுதென்ன பொழுதோ…..} (2)
ஆண் : முதல் முதல் பார்க்கப் தோன்றும்
இரவெந்த இரவோ
முதல் முதல் பார்க்கப் தோன்றும்
இரவெந்த இரவோ
அலைப்பாயும் உள்ளம்
அணைத் தாண்டிச் செல்லும்
ஆண் : {யாருக்கு யார் சொந்தம்
நான் சொல்லவா….ஆஅ….ஆ….ஆ….
எனக்கென்றும் நீயே சொந்தம்
மாலை சூடவா} (2)