Pattu Poochigal Song Lyrics - Maalai Sooda Vaa

Pattu Poochigal Song Poster

Album: Maalai Sooda Vaa

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Vijaya Bhaskar

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pattu Poochigal Song Lyrics - English & Tamil


Pattu Poochigal Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Vijaya Bhaskar


Female : Pattu Poochigal Vattam Adithaal
Katti Anaikkum Poochendu
Kattu Kaavalai Meeri Nadakkum
Kaadhal Vaazhiya Pallandu


Female : Pattu Poochigal Vattam Adithaal
Katti Anaikkum Poochendu
Kattu Kaavalai Meeri Nadakkum
Kaadhal Vaazhiya Pallandu


Male : Maalai Pozhuthil Leelai Nadathum
Vaalai Paruvam Thaan
Maalai Pozhuthil Leelai Nadathum
Vaalai Paruvam Thaan
Yengugindra Yekkamellaam
Thaen Kudikka Thaan


Female : Pattu Poochigal Vattam Adithaal
Katti Anaikkum Poochendu
Kattu Kaavalai Meeri Nadakkum
Kaadhal Vaazhiya Pallandu


Female : Enna Rathangal Oorvalam Pogum
Ilamai Thaanae Pathinaaru
Male : Palliaraikkul Solla Ninaikkum
Paadal Undu Palanooru


Female : Nenjaanathu Indru Pinjaanathu
Male : Pinjaanathu Konjam Kaayaanathu
Female : Kaayaagi Kaniyaagi Vilayaadum Vayadhu


Male : Pattu Poochigal Vattam Adithaal
Katti Anaikkum Poochendu
Kattu Kaavalai Meeri Nadakkum
Kaadhal Vaazhiya Pallandu


Chorus : ……………………………..


Male : Aadai Eduthu Moodi Irukkum
Azhagiya Mangai Poonthottam
Female : Maeni Silirkka Paaivathu Thaanae
Aasai Ennum Neeroottam


Male : Kann Pattadhu Kaadhal Thalir Vittadhu
Female : Kai Thottadhu Konjam Kulir Vittadhu
Male : Kann Pattadhu Kaadhal Thalir Vittadhu
Female : Kai Thottadhu Konjam Kulir Vittadhu
Male : Puriyaadha Suvai Yaavum
Purigindra Pozhuthu


Female : Pattu Poochigal Vattam Adithaal
Katti Anaikkum Poochendu
Kattu Kaavalai Meeri Nadakkum
Kaadhal Vaazhiya Pallandu


Male : Maalai Pozhuthil Leelai Nadathum
Vaalai Paruvam Thaan
Maalai Pozhuthil Leelai Nadathum
Vaalai Paruvam Thaan
Yengugindra Yekkamellaam
Thaen Kudikka Thaan


Both : Pattu Poochigal Vattam Adithaal
Katti Anaikkum Poochendu
Kattu Kaavalai Meeri Nadakkum
Kaadhal Vaazhiya Pallandu



Pattu Poochigal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்

பெண் : பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால்
கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு
கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும்
காதல் வாழிய பல்லாண்டு

பெண் : பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால்
கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு
கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும்
காதல் வாழிய பல்லாண்டு

ஆண் : மாலைப் பொழுதில் லீலை நடத்தும்
வாலைப் பருவம்தான்
மாலைப் பொழுதில் லீலை நடத்தும்
வாலைப் பருவம்தான்
ஏங்குகின்ற ஏக்கமெல்லாம்
தேன் குடிக்கிக்கத்தான்

பெண் : பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால்
கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு
கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும்
காதல் வாழிய பல்லாண்டு

பெண் : எண்ண ரதங்கள் ஊர்வலம் போகும்
இளமை தானே பதினாறு
ஆண் : பள்ளியறைக்குள் சொல்ல நினைக்கும்
பாடல் உண்டு பலநூறு

பெண் : நெஞ்சானது இன்று பிஞ்சானது
ஆண் : பிஞ்சானது கொஞ்சம் காயானது
பெண் : காயாகி கனியாகி விளையாடும் வயது

பெண் : பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால்
கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு
கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும்
காதல் வாழிய பல்லாண்டு

குழு : …………………………….

ஆண் : ஆடை எடுத்து மூடி இருக்கும்
அழகிய மங்கை பூந்தோட்டம்
பெண் : மேனி சிலிர்க்க பாய்வது தானே
ஆசை என்னும் நீரோட்டம்

ஆண் : கண் பட்டது காதல் தளிர் விட்டது
பெண் : கைத் தொட்டது கொஞ்சம் குளிர் விட்டது
ஆண் : கண் பட்டது காதல் தளிர் விட்டது
பெண் : கைத் தொட்டது கொஞ்சம் குளிர் விட்டது
ஆண் : புரியாத சுவை யாவும்
புரிகின்ற பொழுது

பெண் : பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால்
கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு
கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும்
காதல் வாழிய பல்லாண்டு

ஆண் : மாலைப் பொழுதில் லீலை நடத்தும்
வாலைப் பருவம்தான்
மாலைப் பொழுதில் லீலை நடத்தும்
வாலைப் பருவம்தான்
ஏங்குகின்ற ஏக்கமெல்லாம்
தேன் குடிக்கிக்கத்தான்

இருவர் : பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால்
கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு
கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும்
காதல் வாழிய பல்லாண்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaarukku Yar Sondham lyrics
  • Yaarukku Yar Sondham Maalai Sooda Vaa Tamil song lyrics
  • Yaarukku Yar Sondham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaarukku Yar Sondham
  • Yaarukku Yar Sondham full lyrics
  • Yaarukku Yar Sondham meaning
  • Yaarukku Yar Sondham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...