
Album: Maalai Sooda Vaa
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram
Music by: Vijaya Bhaskar
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Maalai Sooda Vaa
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram
Music by: Vijaya Bhaskar
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram
Music By :Â Vijaya Bhaskar
Female : Ahaaa…ohooo…laalaa..
Hm..mm
Whistling : ………………………………..
Female : Ahaaa…ohooo…laalaa..
Hm..mm
Male : Aasai Oru Mani Mutham
Padhithida Aasai
Female : Osai Malar Udhatinil
Pirandhidum Osai
Male : Aasai Oru Mani Mutham
Padhithida Aasai
Female : Osai Malar Udhatinil
Pirandhidum Osai
Male : Orutharam Ammammaa Orutharam
Female : Avasaram Appappaa Avasaram
Male : Orutharam Please Oraetharam
Female : Avasaram Appappaa Avasaram
Male : Aasai Oru Mani Mutham
Padhithida Aasai
Female : Osai Malar Udhatinil
Pirandhidum Osai
Male : Thalai Mudhal Kaal Varai
Thazhuvi Kolven
Ilaimarai Kanigalai
Thirudi Selven
Female : Iruppadhai Udai Kondu
Maraithu Veippen
Edukkaiyil Enai Konjam
Maranthu Nirppen
Male : Naal Paarkavo
Female : Andha Aal Paarkavoo
Male : Naal Paarkavo
Female : Andha Aal Paarkavoo
Male : Aasai Oru Mani Mutham
Padhithida Aasai
Female : Osai Malar Udhatinil
Pirandhidum Osai
Male : Orutharam Ammammaa Orutharam
Female : Avasaram Appappaa Avasaram
Male : Aasai Oru Mani Mutham
Padhithida Aasai Haan
Female : Osai Malar Udhatinil
Pirandhidum Osai
Male : Ilamaiyin Balam Kondu
Katti Pidippen
Idhayathil Ooduruvi
Idam Pidippen
Female : Naal Vagai Gunathaiyum
Kaaval Veippen
Naalaikku Maalaittu
Kai Pidippen
Male : Naal Paarkavo Haan
Female : Andha Aal Paarkavoo
Male : Naal Paarkavo
Female : Andha Aal Paarkavoo
Male : Aasai Oru Mani Mutham
Padhithida Aasai
Female : Osai Malar Udhatinil
Pirandhidum Osai
Male : Orutharam Please Oraetharam
Female : Avasaram Appappaa Avasaram
Male : Aasai Oru Mani Mutham
Padhithida Aasai
Female : Osai Malar Udhatinil
Pirandhidum Osai
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்
பெண் : ஆஹா….ஓஹோ….லாலா
ஹ்ம்…ம்ம்
விசில் : ………………………………..
பெண் : ஆஹா….ஓஹோ….லாலா
ஹ்ம்…ம்ம்
ஆண் : ஆசை ஒரு மணி முத்தம்
பதித்திட ஆசை
பெண் : ஓசை மலர் உதட்டினில்
பிறந்திடும் ஓசை
ஆண் : ஆசை ஒரு மணி முத்தம்
பதித்திட ஆசை
பெண் : ஓசை மலர் உதட்டினில்
பிறந்திடும் ஓசை
ஆண் : ஒருதரம் அம்மம்மா ஒருதரம்…
பெண் : அவசரம் அப்பப்பா அவசரம்..
ஆண் : ஒருதரம் ப்ளீஸ் ஒரே தரம்…
பெண் : அவசரம் அப்பப்பா அவசரம்..
ஆண் : ஆசை ஒரு மணி முத்தம்
பதித்திட ஆசை
பெண் : ஓசை மலர் உதட்டினில்
பிறந்திடும் ஓசை
ஆண் : தலை முதல் கால் வரை
தழுவிக் கொள்வேன்…
இலைமறைக் கனிகளைத்
திருடிச் செல்வேன்…
பெண் : இருப்பதை உடைக் கொண்டு
மறைத்து வைப்பேன்…
எடுக்கையில் எனைக் கொஞ்சம்
மறந்து நிற்பேன்…
ஆண் : நாள் பார்க்கவோ…
பெண் : அந்த ஆள் பார்க்கவோ…
ஆண் : நாள் பார்க்கவோ…
பெண் : அந்த ஆள் பார்க்கவோ…
ஆண் : ஆசை ஒரு மணி முத்தம்
பதித்திட ஆசை
பெண் : ஓசை மலர் உதட்டினில்
பிறந்திடும் ஓசை
ஆண் : ஒருதரம் அம்மம்மா ஒருதரம்…
பெண் : அவசரம் அப்பப்பா அவசரம்..
ஆண் : ஆசை ஒரு மணி முத்தம்
பதித்திட ஆசை
பெண் : ஓசை மலர் உதட்டினில்
பிறந்திடும் ஓசை
ஆண் : இளமையின் பலம் கொண்டு
கட்டிப் பிடிப்பேன்…
இதயத்தில் ஊடுருவி
இடம் பிடிப்பேன்…
பெண் : நால்வகை குணத்தையும்
காவல் வைப்பேன்..
நாளைக்கு மாலையிட்டு
கைப் பிடிப்பேன்…
ஆண் : நாள் பார்க்கவோ…
பெண் : அந்த ஆள் பார்க்கவோ…
ஆண் : நாள் பார்க்கவோ…
பெண் : அந்த ஆள் பார்க்கவோ…
ஆண் : ஆசை ஒரு மணி முத்தம்
பதித்திட ஆசை
பெண் : ஓசை மலர் உதட்டினில்
பிறந்திடும் ஓசை
ஆண் : ஒருதரம் அம்மம்மா ஒருதரம்…
பெண் : அவசரம் அப்பப்பா அவசரம்..
ஆண் : ஆசை ஒரு மணி முத்தம்
பதித்திட ஆசை
பெண் : ஓசை மலர் உதட்டினில்
பிறந்திடும் ஓசை