Yaaradi Mohini Song Lyrics - Thaandavam

Yaaradi Mohini Song Poster

Album: Thaandavam

Artists: Rahul Nambiar, Megha

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yaaradi Mohini Song Lyrics - English & Tamil


Yaaradi Mohini Song Lyrics in English

Singers : Rahul Nambiar And Megha


Music By : G. V. Prakash Kumar


Chorus : …………………………..


Male : Yaaradi Yaaradi
Mohini Pola En
Kanmun Vandhu Sendraai
Un Kaaladi Pattathum
Bhoomiyil Avvidam
Pookal Thandhu Sendraai


Male : Nila Polavae Ulaa Pogiraai
Nizhal Vesiyae Puyal Seigiraai
Karum Koondhalil Valai Seigiraai
Kurum Paarvaiyil Kolai Seigiraai


Chorus : ……………………………….


Male : Nanana Naaanaa….
Nanana Naaanaa…
Nanana Naaanaa…
Nanana Naaanaa…


Male : Kannaadi Ival Paarthaal
Kavithai Endru Sollum
Verraarum Paarkum Munnae
Kannai Moodi Kollum


Male : Oru Kodi Pookal Koithu
Adhil Thenai Ootri Seidhaai


Male : Ival Dhevathai Idhazh Maadhulai
Ival Paarvayil Sudum Vaanilai
Sudar Thaaragai Mugam Thaamarai
Ini Kangalil Ival Neralai


Chorus : …………………………..


Male : Yaaradi Yaaradi
Mohini Pola En
Kanmun Vandhu Sendraai
Un Kaaladi Pattathum
Bhoomiyil Avvidam
Pookal Thandhu Sendraai


Female : ………………………


Female : I Am Feeling So Good
Its Such A Cool Mood
Come On Baby Baby
Make Make A Tweet Of Something
Give Me More Of This Thing
Tweet Something
Give Me More Of This Thing


Female : ……………………….


Male : Udai Podum Vidham Paarthu
Oorae Aadi Pogum
Idai Aadum Nadam Paarthu
Idhayam Nindru Pogum


Male : Alai Aadum Nuraiyai Serthu
Athil Paalai Ootri Seithaal Unnai


Male : Mayil Pol Ival Virunthaadinaal
Thuyil Yaavumae Tholainthodumae
Nadai Paathaiyil Ival Pogaiyil
Maram Yaavumae Kudai Aagumae


Chorus : …………………………..


Male : Yaaradi Yaaradi
Mohini Pola En
Kanmun Vandhu Sendraai
Un Kaaladi Pattathum
Bhoomiyil Avvidam
Pookal Thandhu Sendraai


Male : Nila Polavae Ulaa Pogiraai
Nizhal Vesiyae Puyal Seigiraai
Karum Koondhalil Valai Seigiraai
Kurum Paarvaiyil Kolai Seigiraai


Female : …………………………….


 



Yaaradi Mohini Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மேகா

பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : ………………………..

ஆண் : யாரடி யாரடி
மோகினி போல என்
கண்முன் வந்து சென்றாய்
உன் காலடி பட்டதும்
பூமியில் அவ்விடம்
பூக்கள் தந்து சென்றாய்

ஆண் : நிலா போலவே
உலா போகிறாய் நிழல்
வீசியே புயல் செய்கிறாய்
கரும் கூந்தலில் வலை
செய்கிறாய் குறும்
பார்வையில் கொலை
செய்கிறாய்

குழு : ………………………..

ஆண் : …………………………

ஆண் : கண்ணாடி
இவள் பார்த்தால்
கவிதை என்று
சொல்லும் வேறாரும்
பார்க்கும் முன்னே
கண்ணை மூடி கொள்ளும்

ஆண் : ஒரு கோடி
பூக்கள் கொய்து
அதில் தேனை
ஊற்றி செய்தாய்

ஆண் : இவள் தேவதை
இதழ் மாதுளை இவள்
பார்வையில் சுடும்
வானிலை சுடர் தாரகை
முகம் தாமரை இனி
கண்களில் இவள் நேரலை

குழு : ………………………..

ஆண் : யாரடி யாரடி
மோகினி போல என்
கண்முன் வந்து சென்றாய்
உன் காலடி பட்டதும்
பூமியில் அவ்விடம்
பூக்கள் தந்து சென்றாய்

பெண் : …………………………..

ஆண் : உடை போடும்
விதம் பார்த்து ஊரே
ஆடி போகும் இடை
ஆடும் நடம் பார்த்து
இதயம் நின்று போகும்

ஆண் : அலை ஆடும்
நுரையை சேர்த்து
அதில் பாலை ஊற்றி
செய்தால் உன்னை

ஆண் : மயில் போல்
இவள் விருந்தாடினால்
துயில் யாவுமே
தொலைந்தோடுமே
நடை பாதையில் இவள்
போகையில் மரம் யாவுமே
குடை ஆகுமே

குழு : ………………………..

ஆண் : யாரடி யாரடி
மோகினி போல என்
கண்முன் வந்து சென்றாய்
உன் காலடி பட்டதும்
பூமியில் அவ்விடம்
பூக்கள் தந்து சென்றாய்

ஆண் : நிலா போலவே
உலா போகிறாய் நிழல்
வீசியே புயல் செய்கிறாய்
கரும் கூந்தலில் வலை
செய்கிறாய் குறும்
பார்வையில் கொலை
செய்கிறாய்

பெண் : ………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anicham Poovazhagi lyrics
  • Anicham Poovazhagi Thaandavam Tamil song lyrics
  • Anicham Poovazhagi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anicham Poovazhagi
  • Anicham Poovazhagi full lyrics
  • Anicham Poovazhagi meaning
  • Anicham Poovazhagi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...