Album: Thaandavam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thaandavam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : G.V. Prakash Kumar
Male : Thagida Thagida Thaga Thaa
Ah Thagida Thagida Thaga Thaa
Thagida Thagida Dhimi
Thagida Thagida Dhimi
Thagida Thagida Dhimi Thaandavam
Male : Sudalai Saambal
Adhai Udalil Poosikondu
Kailainaathan Varum Thaandavam ..
Male : Jananam Thaandi Vandhu
Maranam Vendi Vandhu
Iraivan Aadi Varum Thaandavam …
Male : Iravum Nadungivida
Pagalum Norungivida
Sulandru Sulandru Varum Thaandavam ..
Male : Irugi Irugi Oru
Irumbai Pola Manam
Thirugi Thaedi Varum Thaandavam
Male : Oogi Kaathadikka
Aazhi Koothadikka
Agilam Nadungividum Thaandavam
Male : Paavam Seithavarai
Kovam Kondu Oru
Saabam Theerkka Varum Thaandavam..
Male : Dharmam Kaakkum Nadanam ..
Thagida Thagida Thaga Thaa
Idhu Nyaayam Vellum Tharunam…
Thagida Thagida Thaga Thaa
Male : Ratham Parugum Nadanam ..
Thagida Thagida Thaga Thaa
Idhan Muttru Pulli Maranam ..
Thagida Thagida Thaga Thaa
Male : Arputha Thaandavam
Mana Varana Thaandavam
Hey Hey Hey Aanandha Thaandavam
Pralaya Thaandavam
Samhaara Thaandavam
Male : Nanmai Kalpatharkku
Theemai Kollvatharkku
Sivanin Kovam Indha Thaandavam..
Male : Thagida Thagida Thaga Thaa
Siva Thaandavam…aaaa….
Siva Thaandavam Siva Thaandavam ….
Siva Thaandavam Siva Thaandavam ….
Male : Thagida Thagida Thaga Thaa
Male : Siva Thaandavam Siva Thaandavam ….
Siva Thaandavam Siva Thaandavam ….aaaaaa
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : தகிட தகிட
தகதா ஆ தகிட தகிட
தகதா தகிட தகிட திமி
தகிட தகிட திமி தகிட
தகிட திமி தாண்டவம்
ஆண் : சுடலை சாம்பல்
அதை உடலில் பூசிக்
கொண்டு கைலைநாதன்
வரும் தாண்டவம்
ஆண் : ஜனனம் தாண்டி
வந்து மரணம் வேண்டி
வந்து இறைவன் ஆடி
வரும் தாண்டவம்
ஆண் : இரவும் நடுங்கிவிட
பகலும் நொறுங்கிவிட
சுழன்று சுழன்று வரும்
தாண்டவம்
ஆண் : இருகி இருகி
ஒரு இரும்பை போல
மனம் திருகி தேடி
வரும் தாண்டவம்
ஆண் : ஊகீ காத்தடிக்க
ஆழி கூத்தடிக்க அகிலம்
நடுங்கி விடும் தாண்டவம்
ஆண் : பாவம் செய்தவரை
கோவம் கொண்டு ஒரு
சாபம் தீர்க்க வரும்
தாண்டவம்
ஆண் : தர்மம் காக்கும்
நடனம் தகிட தகிட
தகதா இது நியாயம்
வெல்லும் தருணம்
தகிட தகிட தகதா
ஆண் : ரத்தம் பருகும்
நடனம் தகிட தகிட
தகதா இதன் முற்று
புள்ளி மரணம் தகிட
தகிட தகதா
ஆண் : அற்புதத் தாண்டவம்
மனவரன தாண்டவம் ஹே
ஹே ஹே ஆனந்தத் தாண்டவம்
ப்ரலைய தாண்டவம்
சம்ஹாரத் தாண்டவம்
ஆண் : நன்மை கல்ப்பதற்கு
தீமை கொள்வதற்கு சிவனின்
கோவம் இந்த தாண்டவம்
ஆண் : தகிட தகிட
தகதா சிவ தாண்டவம் ஆ
சிவ தாண்டவம் சிவ
தாண்டவம் சிவ தாண்டவம்
சிவ தாண்டவம்
ஆண் : தகிட தகிட
தகதா சிவ தாண்டவம்
சிவ தாண்டவம் சிவ
தாண்டவம் சிவ
தாண்டவம் ஆஆ