Yaar Vettu Song Lyrics - Neer Paravai

Yaar Vettu Song Poster

Album: Neer Paravai

Artists: Anand Aravindakshan

Music by: N. R. Raghunanthan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yaar Vettu Song Lyrics - English & Tamil


Yaar Vettu Song Lyrics in English

Singer : Anand Aravindakshan


Music By : N. R. Raghunanthan


Male : {Yaar Veettu Magano Magano
Thaai Veedu Vandhathu Pillai
Neerparavai Vaazhum Nilathil
Nee Vaazha Idama Illai} (2)


Male : Nee Vanthu Inaiyum Bothu
Vaazhvodu Verumai Illai
Naam Ondru Serum Bothu
Nee Ingu Orumai Illai
Maganae Nee En Anbal Valarvaai
Kadal Un Annai Karaithaan Thanthai


Male : Yaar Veettu Magano Magano
Thaai Veedu Vandhathu Pillai
Neerparavai Vaazhum Nilathil
Nee Vaazha Idama Illai


Male : Nilangal Neelum Varaiyil
Uyirgal Vaazhum Varaiyil
Yaarumae Anaathai Illaiyae
Yaadhum Ingae Oorae Aagumae


Male : Pulangal Maariya Pothum
Pulan Gal Maaruvathillai
Oorgal Thorum Vaanam Ondruthaan
Uyirgal Vaazha Maanam Ondruthaan


Male : Mazhai Chottu Mannil Veezhnthaal
Marukindra Bhoomiyum Illai
Manithar Iruvar Ulla Varaikkum
Agathi Endru Yaarum Illai


Male : Kaala Dhesam Ellaam Maaralam
Kaadhal Paasam Yellam Ondruthaan


Male : Yaar Veettu Magano Magano
Thaai Veedu Vandhathu Pillai
Neerparavai Vaazhum Nilathil
Nee Vaazha Idama Illai


Male : Nee Vanthu Inaiyum Bothu
Vaazhvodu Verumai Illai
Naam Ondru Serum Bothu
Nee Ingu Orumai Illai
Maganae Nee En Anbal Valarvaai
Kadal Un Annai Karaithaan Thanthai


Male : Yaar Veettu Magano Magano
Thaai Veedu Vandhathu Pillai
Neerparavai Vaazhum Nilathil
Nee Vaazha Idama Illai



Yaar Vettu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஆனந்து அரவிந்த்தக்ஷன்

இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : யார் வீட்டு மகனோ மகனோ
தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை
நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில்
நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண் : யார் வீட்டு மகனோ மகனோ
தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை
நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில்
நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண் : நீ வந்து இணையும்போது
வாழ்வோடு வெறுமையில்லை
நாம் ஒன்று சேரும்போது
நீ இங்கு ஒருமை இல்லை
மகனே நீயும் என் அன்பால் வளர்வாய்
கடல் உன் அன்னை கரைதான் தந்தை

ஆண் : யார் வீட்டு மகனோ மகனோ
தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை
நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில்
நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண் : நிலங்கள் நீளும் வரையில்
உயிர்கள் வாழும் வரையில்
யாருமே அனாதை இல்லையே
யாதும் இங்கே ஊரே ஆகுமே

ஆண் : புலங்கள் மாறிய போதும்
புலன்கள் மாறுவதில்லை
ஊர்கள் தோறும் வானம் ஒன்றுதான்
உயிர்கள் வாழ மானம் ஒன்றுதான்

ஆண் : மழைச் சொட்டு மண்ணில் வீழ்ந்தால்
மறுக்கின்ற பூமியும் இல்லை
மனிதர் இருவர் உள்ள வரைக்கும்
அகதி என்று யாரும் இல்லை

ஆண் : கால தேசம் எல்லாம் மாறலாம்
காதல் பாசம் எல்லாம் ஒன்றுதான்

ஆண் : யார் வீட்டு மகனோ மகனோ
தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை
நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில்
நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண் : நீ வந்து இணையும்போது
வாழ்வோடு வெறுமையில்லை
நாம் ஒன்று சேரும்போது
நீ இங்கு ஒருமை இல்லை
மகனே நீயும் என் அன்பால் வளர்வாய்
கடல் உன் அன்னை கரைதான் தந்தை

ஆண் : யார் வீட்டு மகனோ மகனோ
தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை
நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில்
நீ வாழ இடமா இல்லை

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Para Para Sad lyrics
  • Para Para Sad Neer Paravai Tamil song lyrics
  • Para Para Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Para Para Sad
  • Para Para Sad full lyrics
  • Para Para Sad meaning
  • Para Para Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...