Raththa Kanneer Song Lyrics - Neer Paravai

Raththa Kanneer Song Poster

Album: Neer Paravai

Artists: Harish Raghavendra

Music by: N. R. Raghunanthan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Raththa Kanneer Song Lyrics - English & Tamil


Raththa Kanneer Song Lyrics in English

Singer : Harish Raghavendra


Music By : N. R. Raghunanthan


Male : Raththa Kanneer Mudiyavillai
En Raathiri Mattum Vidiyavillai


Male : Raththa Kanneer Mudiyavillai
En Raathiri Mattum Vidiyavillai
Kaayam Seitha Oorukku
En Nyayam Mattum Theriyavillai


Male : Arinthae Naan Seitha Pizhai
Aandavar Thaan Porupaarae
Ariyaamal Seitha Pizhai
Anbae Nee Porupaaya
Mannithae Ennai Kolla Maataya


Male : Raththa Kanneer Mudiyavillai
En Raathiri Mattum Vidiyavillai


Male : Yen Intha Gadhi..
Yen Intha Vidhi..
Nonthen Uyir Nonthen
Naan Kanda Pazhi..
Nee Kondu Vida..
Aavi Venthen


Male : En Paavangalil
Naan Vekkamura Villai..
Adi Illai
En Paavangalil
Nee Pangu Pera..
Nyayam Illai


Male : Paadhai Thaan Kaanamal
Pattam Thaan Viduginren
Bodhai Thaan Illamal
Indrae Naan Alugindren
Paavathin Pallam Vittu Ezhugindren


Male : Raththa Kanneer Mudiyavillai
En Raathiri Mattum Vidiyavillai


Male : Oor Pesiyathum
Yaar Pesiyathaiyum..
Nenjai Suda Villai
Nee Thunbamura
Naan Kanduvara
Jeevan Illai


Male : En Thandanaiyil
Nee Vaaduvathu Kutram
En Kutram
En Paava Vinai
Ezhu Jenmam Varai
Sutrum Sutrum


Male : Bothaikul Piranthaalum
En Kaadhal Poi Illai
Setrodu Piranthaalum
Thamaraiyil Azhukillai
Vaa Pennae Unnai Vittaal Vaazhvillai


Male : Raththa Kanneer Mudiyavillai
En Raathiri Mattum Vidiyavillai
Kaayam Seitha Oorukku
En Nyayam Mattum Theriyavillai


Male : Arinthae Naan Seitha Pizhai
Aandavar Thaan Porupaarae
Ariyaamal Seitha Pizhai
Anbae Nee Porupaaya
Mannithae Ennai Kolla Maataya


Male : Raththa Kanneer Mudiyavillai
En Raathiri Mattum Vidiyavillai


 



Raththa Kanneer Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : ரத்த கண்ணீர் முடியவில்லை
என் ராத்திரி மட்டும் விடியவில்லை

ஆண் : ரத்த கண்ணீர் முடியவில்லை
என் ராத்திரி மட்டும் விடியவில்லை
காயம் செய்த ஊருக்கு
என் நியாயம் மட்டும் தெரியவில்லை

ஆண் : அறிந்தே நான் செய்த பிழை
ஆண்டவர் தான் பொறுப்பாரே
அறியாமல் செய்த பிழை
அன்பே நீ பொறுப்பாயா
மன்னித்தே என்னை கொள்ள மாட்டாயா

ஆண் : ரத்த கண்ணீர் முடியவில்லை
என் ராத்திரி மட்டும் விடியவில்லை

ஆண் : ஏன் இந்த கதி
ஏன் இந்த விதி
நொந்தேன் உயிர் நொந்தேன்
நான் கண்ட பழி
நீ கொண்டு விட
ஆவி வெந்தேன்

ஆண் : என் பாவங்களில்
நான் வெட்கமுற வில்லை
அடி இல்லை
என் பாவங்களில்
நீ பங்கு பெற
நியாயம் இல்லை

ஆண் : பாதை தான் காணாமல்
பட்டம் தான் விடுகின்றேன்
போதை தான் இல்லாமல்
இன்றே நான் அழுகின்றேன்
பாவத்தின் பள்ளம் விட்டு எழுகின்றேன்

ஆண் : ரத்த கண்ணீர் முடியவில்லை
என் ராத்திரி மட்டும் விடியவில்லை

ஆண் : ஊர் பேசியதும்
யார் ஏசியதையும்
நெஞ்சை சுட வில்லை
நீ துன்பமுற
நான் கண்டுவர
ஜீவன் இல்லை

ஆண் : என் தண்டனையில்
நீ வாடுவது குற்றம்
என் குற்றம்
என் பாவ வினை
ஏழு ஜென்மம் வரை
சுற்றும் சுற்றும்

ஆண் : போதைக்குள் பிறந்தாலும்
என் காதல் பொய் இல்லை
சேற்றோடு பிறந்தாலும்
தாமரையில் அழுக்கில்லை
வா பெண்ணே
உன்னை விட்டால் வாழ்வில்லை

ஆண் : ரத்த கண்ணீர் முடியவில்லை
என் ராத்திரி மட்டும் விடியவில்லை
காயம் செய்த ஊருக்கு
என் நியாயம் மட்டும் தெரியவில்லை

ஆண் : அறிந்தே நான் செய்த பிழை
ஆண்டவர் தான் பொறுப்பாரே
அறியாமல் செய்த பிழை
அன்பே நீ பொறுப்பாயா
மன்னித்தே என்னை கொள்ள மாட்டாயா

ஆண் : ரத்த கண்ணீர் முடியவில்லை
என் ராத்திரி மட்டும் விடியவில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Para Para Sad lyrics
  • Para Para Sad Neer Paravai Tamil song lyrics
  • Para Para Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Para Para Sad
  • Para Para Sad full lyrics
  • Para Para Sad meaning
  • Para Para Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...