Yaar Aval Yaaro Song Lyrics - Muppozhudhum Un Karpanaigal

Yaar Aval Yaaro Song Poster

Album: Muppozhudhum Un Karpanaigal

Artists: Mohammad Irfan Ali

Music by:

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yaar Aval Yaaro Song Lyrics - English & Tamil


Yaar Aval Yaaro Song Lyrics in English

Singer : Mohammad Irfan Ali


Music By : G.V. Prakash Kumar


Male : Yaar Aval Yaaro
Aval Yaaro Kanaa Thaano
Yaro Nilaa Thaano
Vidaiyillaa Vinaa Thaano


Male : Vaanin Pulam Thaandi
Nilam Theendum Mazhai Thaano
Naalum Aval Illai
Enil Ingae Pizhai Thaano


Male : Un Maar Meedhum
Thozh Meedhum
Naan Thoonginen
Uyir Ingeyae Pogattum
Endrenginen
Karaigalae Illaa Nadhi
Orae Oru Nadhi


Whistling : ………….


Chorus : Heyyeah….
Heyyeahh…
Heyyeah…hmmmmmm..


Heyyeah….
Heyyeahh…
Heyyeah…heyyeahhhh..


Chorus : ……………


Male : Orr Aagaya Dhooram
Naan Pogindra Podhum
En Pakkathil Nirpaal Aval


Male : Naan Veezhgindra Neram
Pon Kai Rendum Neelum
Than Kakkathil Vaipaal Aval


Male : Naan Kaalai Pani
Nee Pullin Nuni
Naan Veezhaamal
Nee Thaanginaai
Naan Kelaa Oli
Nee Thaanae Mozhi
En Osaikku
Porul Aagiraai Oh Ho ..
Hooo…hoooo….


Male : Yaar Aval Yaaro
Aval Yaaro Kanaa Thaano
Yaaro Nilaa Thaano
Vidaiyillaa Vinaa Thaano


Male : Naan Thoongaatha Podhum
En Thunbathin Podhum
En Annai Pol Kaathaai Enai


Male : Pon Vaan Engum Neeyae
Vinmeenaagindraayae
Naan Anaanthu Paarppen Unai


Male : Naan Ketkum Varam
En Vaazh Naal Thavam
Un Anbandri Verethadi
Oh Paaraa Mugam
Nee Kaattum Kanam
Naan Kooraamal
Saavenadi Oh Ho ….
Hoooo….hooooo…hooo….


Male : Yaar Aval Yaaro
Aval Yaaro Kanaa Thaano
Yaaro Nilaa Thaano
Vidaiyillaa Vinaa Thaano


Male : Vaanin Pulam Thaandi
Nilam Theendum Mazhai Thaano
Naalum Aval Illai
Enil Ingae Pizhai Thaano


Male : Un Maar Meedhum
Thozh Meedhum
Naan Thoonginen
Uyir Ingeyae Pogattum
Endrenginen
Karaigalae Illaa Nadhi
Orae Oru Nadhi


Male : Aaahaaaaa……
………………………



Yaar Aval Yaaro Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : முஹம்மத் இா்பான் அலி

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : யாா் அவள்
யாரோ அவள் யாரோ
கனா தானோ யாரோ
நிலா தானோ விடையில்லா
வினா தானோ

ஆண் : வானின் புலம்
தாண்டி நிலம் தீண்டும்
மழை தானோ நாளும்
அவள் இல்லை எனில்
இங்கே பிழைதானோ

ஆண் : உன் மாா்
மீதும் தோள் மீதும்
நான் தூங்கினேன்
உயிா் இங்கேயே
போகட்டும் என்றேங்கினேன்
கரைகளே இல்லா நதி
ஒரே ஒரு நதி

விஷ்லிங் : ………………………
குழு : ………………………………

ஆண் : ஓா் ஆகாய
தூரம் நான் போகின்ற
போதும் என் பக்கத்தில்
நிற்பாள் அவள்

ஆண் : நான் வீழ்கின்ற
நேரம் பொன் கை ரெண்டும்
நீளும் தன் கக்கத்தில்
வைப்பாள் அவள்

ஆண் : நான் காலைப்
பனி நீ புல்லின் நுனி
நான் வீழாமல் நீ
தாங்கினாய் நான்
கேளா ஒலி நீதானே
மொழி என் ஓசைக்கு
பொருளாகிறாய்
ஓஹோ ஹோ …

ஆண் : யாா் அவள்
யாரோ அவள் யாரோ
கனா தானோ யாரோ
நிலா தானோ விடையில்லா
வினா தானோ

ஆண் : நான் தூங்காத
போதும் என் துன்பத்தின்
போதும் என் அன்னை
போல் காத்தாய் எனை

ஆண் : பொன் வான்
எங்கும் நீயே விண்மீன்
ஆகின்றாயே நான்
அண்ணாந்து பாா்ப்பேன்
உனை

ஆண் : நான் கேட்கும்
வரம் என் வாழ்நாள்
தவம் உன் அன்பன்றி
வேறேதடி ஓ பாரா முகம்
நீ காட்டும் கணம் நான்
கூறாமல் சாவேனடி
ஓஹோ ஹோ …

ஆண் : யாா் அவள்
யாரோ அவள் யாரோ
கனா தானோ யாரோ
நிலா தானோ விடையில்லா
வினா தானோ

ஆண் : வானின் புலம்
தாண்டி நிலம் தீண்டும்
மழை தானோ நாளும்
அவள் இல்லை எனில்
இங்கே பிழைதானோ

ஆண் : உன் மாா்
மீதும் தோள் மீதும்
நான் தூங்கினேன்
உயிா் இங்கேயே
போகட்டும் என்றேங்கினேன்
கரைகளே இல்லா நதி
ஒரே ஒரு நதி

ஆண் : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kangal Neeye lyrics
  • Kangal Neeye Muppozhudhum Un Karpanaigal Tamil song lyrics
  • Kangal Neeye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kangal Neeye
  • Kangal Neeye full lyrics
  • Kangal Neeye meaning
  • Kangal Neeye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...