Sokkupodi Song Lyrics - Muppozhudhum Un Karpanaigal

Sokkupodi Song Poster

Album: Muppozhudhum Un Karpanaigal

Artists: Baba Sehgal, Shruti Haasan

Music by:

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sokkupodi Song Lyrics - English & Tamil


Sokkupodi Song Lyrics in English

Singers : Baba Sehgal And Shruti Haasan


Music By : G.V. Prakash Kumar


Chorus : …………………..


Female : Sobana Kannaala..
Male : Hey Oh Sokkupodi Potaalae..
En Manasil Sobana Kannaalae
Naan Mayangi Saayiren Thannaalae..
Hey Unnaalae


Female : Oh Sokkupodi Potaaiyae..
En Manasil Sobana Kannaala
Naan Mayangi Saaivadhu Un Thozhaa..
Yei Kannaala


Male : Palasellaam Pudhusaaga Therivadhu
Sariya Thappa
Female : Manasellaam Podiyaagi
Udhiridhu Manalaa Ippo


Male : Oh.. Mothamaaga Mothamaaga
Muththam Tharren
Oththukoyen Oththukoyen


Female : Adhukenna Adhukenna..
Thalli Ninnu
Ennikoyen Ennikoyen …


Male : Hey Oh Sokkupodi Potaalae..
En Manasil Sobana Kannaalae
Naan Mayangi Saayiren Thannaalae..
Hey Unnaalae


Female : Drive You Crazy..sexy Sexy..
Drive You Crazy..sexy Sexy..


Chorus : ………………


Male : Hey Nethu Raathiri
Kanda Soppanam
Innikku Kaalela Maranthae Pochu
Thandha Muthangal Mattum
Nyabagam Varallaachae…


Female : Indha Raathiri
Andha Muththatha
Thandhu Poga Nee
Varuvae.. Naanae
Kanna Moodiyae..
Kannam Kaatiyae Padupenae..


Male : Medhandha Padagu..
Odanja Moolugu
Karanja Alugu..
Neendhi Paarpomae …


Male : Kandukaama Kandukaama
Kaatru Vandhu Allipoga Alli Poga
Female : Thalli Poga Thalli Poga
Aasai Ellam Kattikichu Kattikichu


Female : Hey Hey..hold Me Tight..
Hey Hey.. Take Me Now..


Female : Ekkachakkama
Enna Vachi Nee
Seiyyum Karpanai
Podhum Podhum
Aana Podhilum
Melum Ketkavae
Manasu Yengum


Female : Sonna Paathikkae
Sokki Poriyae
Meedhi Ulladha
Sonnaa Theendhen
Enna Vittu Nee
Odi Oliyavae
Vazhi Ketpa


Female : Mudinja Thorathu..
Kilicha Sirichu
Udhattaal Valachu..
Meedham Sollvaaiyo


Male : Oh.. Mothamaaga Mothamaaga
Muththam Tharren
Oththukoyen Oththukoyen


Female : Adhukenna Adhukenna..
Thalli Ninnu
Ennikoyen Ennikoyen …


Female : Oh Sokkupodi Potaaiyae..
En Manasil Sobana Kannaala..aaahaaa…
Naan Mayangi Saaivadhu Un Thozhaa..
Yei Kannaala


Male : Palasellaam Pudhusaaga Therivadhu
Sariya Thappa
Female : Manasellaam Podiyaagi
Udhiridhu Manalaa Ippo


Male : Oh.. Mothamaaga Mothamaaga
Muththam Tharren
Oththukoyen Oththukoyen


Female : Adhukenna Adhukenna..
Thalli Ninnu
Ennikoyen Ennikoyen …



Sokkupodi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ருதி ஹாசன்

பாடகர் : பாபா சேஹ்கள்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : …………………………….

பெண் : சோபனா கண்ணாலே
ஆண் : ஹே ஓ சொக்கு பொடி
போட்டாலே என் மனசில்
சோபனா கண்ணாலே நான்
மயங்கி சாயிறேன் தன்னாலே
ஹே உன்னாலே

பெண் : ஓ சொக்கு பொடி
போட்டாயே என் மனசில்
சோபனா கண்ணால நான்
மயங்கி சாய்வது உன் தோழா
ஏய் கண்ணாளா

ஆண் : பழசெல்லாம் புதுசாக
தெரிவது சரியா தப்பா
பெண் : மனசெல்லாம் பொடியாகி
உதிருது மணலா இப்போ

ஆண் : ஓ மொத்தமாக மொத்தமாக
முத்தம் தாரேன் ஒத்துக்கோயேன்
ஒத்துக்கோயேன்

பெண் : அதுக்கென்ன அதுக்கென்ன
தள்ளி நின்னு எண்ணிக்கோயேன்
எண்ணிக்கோயேன்

ஆண் : ஹே ஓ சொக்கு பொடி
போட்டாலே என் மனசில் சோபனா
கண்ணாலே நான் மயங்கி சாயிறேன்
தன்னாலே ஹே உன்னாலே

பெண் : டிரைவ் யூ கிரேசி
செக்ஸி செக்ஸி டிரைவ்
யூ கிரேசி செக்ஸி செக்ஸி

குழு : ………………………………

ஆண் : ஹே நேத்து ராத்திரி
கண்ட சொப்பனம் இன்னிக்கு
காலைல மறந்தே போச்சு தந்த
முத்தங்கள் மட்டும் நியாபகம்
வரலாச்சி

பெண் : இந்த ராத்திரி அந்த
முத்தத்த தந்து போக நீ வருவே
நானே கண்ண மூடியே கன்னம்
காட்டியே படுப்பேனே

ஆண் : மிதந்த படகு ஒடஞ்ச
மூழுகு கரைஞ்ச அழுகு நீந்தி
பார்ப்போமே

ஆண் : கண்டுக்காம கண்டுக்காம
காற்று வந்து அள்ளி போக அள்ளி
போக
பெண் : தள்ளி போக தள்ளி போக
ஆசை எல்லாம் கட்டிக்கிச்சு
கட்டிக்கிச்சு

பெண் : ஹே ஹே ஹோல்டு
மீ டைட் ஹே ஹே டேக் மீ
நௌ

பெண் : எக்கச்சக்கமா என்ன
வச்சு நீ செய்யும் கற்பனை
போதும் போதும் ஆன போதிலும்
மேலும் கேட்கவே மனசு ஏங்கும்

பெண் : சொன்ன பாதிக்கே
சொக்கி போறியே மீதி உள்ளத
சொன்னா தீந்தேன் என்ன விட்டு
நீ ஓடி ஒளியவே வழி கேட்ப

பெண் : முடிஞ்சா தொறத்து
கிழிச்சா சிரிச்சு உதட்டால்
வளச்சு மீதம் சொல்வாயோ

ஆண் : ஓ மொத்தமாக மொத்தமாக
முத்தம் தாரேன் ஒத்துக்கோயேன்
ஒத்துக்கோயேன்

பெண் : அதுக்கென்ன அதுக்கென்ன
தள்ளி நின்னு எண்ணிக்கோயேன்
எண்ணிக்கோயேன்

பெண் : ஓ சொக்கு பொடி
போட்டாயே என் மனசில்
சோபனா கண்ணால ஆஹா
நான் மயங்கி சாய்வது உன்
தோழா ஏய் கண்ணாளா

ஆண் : பழசெல்லாம் புதுசாக
தெரிவது சரியா தப்பா
பெண் : மனசெல்லாம் பொடியாகி
உதிருது மணலா இப்போ

ஆண் : ஓ மொத்தமாக
மொத்தமாக முத்தம்
தாரேன் ஒத்துக்கோயேன்
ஒத்துக்கோயேன்

பெண் : அதுக்கென்ன
அதுக்கென்ன தள்ளி
நின்னு எண்ணிக்கோயேன்
எண்ணிக்கோயேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kangal Neeye lyrics
  • Kangal Neeye Muppozhudhum Un Karpanaigal Tamil song lyrics
  • Kangal Neeye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kangal Neeye
  • Kangal Neeye full lyrics
  • Kangal Neeye meaning
  • Kangal Neeye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...