Album: Muppozhudhum Un Karpanaigal
Artists: G.V. Prakash Kumar, Aalap Raju, Megha
Music by:
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Muppozhudhum Un Karpanaigal
Artists: G.V. Prakash Kumar, Aalap Raju, Megha
Music by:
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Aalap  Raju, G.V. Prakash Kumar And Megha
Music By : G.V. Prakash Kumar
Chorus : Ohoooo…ohooo..
Ohoooo…baby…
Ohoooo…ohooo..
Ohoooo…baby…dont Go
Male : {Mazhai Pozhiyum Maalaiyil
Mara Nizhalin Saalaiyil
Aval Ninaivil Pogayil
Manam Mayangi Yedho Aaguthu} (2)
Chorus : Ohoooo…ohooo..
Ohoooo…baby…
Ohoooo…ohooo..
Ohoooo…baby…dont Go
Male : En Kanaavil
Unai Alaithu Selgindren
Mun Sollaatha
Sila Viruppam Solgindren
Kaathoramaai Senthooram
Karainthu Pogum Naam Thooram
Iruvarum Oruvaraai
Maaruvom Ini…Female : Aaaa
Chorus : Ohoooo…ohooo..
Ohoooo…baby…
Ohoooo…ohooo..
Ohoooo…baby…dont Go
Male : Mazhai Pozhiyum Maalaiyil
Mara Nizhalin Saalaiyil
Aval Ninaivil Pogayil
Manam Mayangi Yedho Aaguthu
Female : ………………..
Male : Nee Illaamal
Indha Iravum Vidiayathae…
Female : Aaa…
Nee Varaamal
Indha Kanavum Mudiyaathae
Poongatrilae Kai Koorthu
Puthaiyum Mannil Thozh Serthu
Pogirom Pogirom
Ponguthae Nila
Chorus : Ohoooo…ohooo..
Ohoooo…baby…
Ohoooo…ohooo..
Ohoooo…baby…dont Go
Male : Mazhai Pozhiyum Maalaiyil
Female : Maalaiyil
Mara Nizhalin Saalaiyil
Female : Saalaiyil
Aval Ninaivil Pogayil
Manam Mayangi Yedho Aaga…
Male : Mazhai Pozhiyum Maalaiyil
Mara Nizhalin Saalaiyil
Aval Ninaivil Pogayil
Manam Mayangi Yedho Aaguthu
Chorus : Ohoooo…ohooo..
Ohoooo…baby…
Ohoooo…ohooo..
Ohoooo…baby…dont Go
பாடகி : மேகா
பாடகா்கள் : ஆலப் ராஜு, ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்
இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ பேபி ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ பேபி
டோன்ட் கோ
ஆண் : { மழை பொழியும்
மாலையில் மர நிழலின்
சாலையில் அவள் நினைவில்
போகையில் மனம் மயங்கி
ஏதோ ஆகுது } (2)
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ பேபி ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ பேபி
டோன்ட் கோ
ஆண் : என் கனாவில்
உனை அழைத்து
செல்கின்றேன் முன்
சொல்லாத சில விருப்பம்
சொல்கின்றேன் காதோரமாய்
செந்தூரம் கரைந்து போகும்
நம் தூரம் இருவரும் ஒருவராய்
மாறுவோம் இனி பெண் : ஆஆ…
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ பேபி ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ பேபி
டோன்ட் கோ
ஆண் : மழை பொழியும்
மாலையில் மர நிழலின்
சாலையில் அவள் நினைவில்
போகையில் மனம் மயங்கி
ஏதோ ஆகுது
பெண் : ……………………………..
ஆண் : நீ இல்லாமல்
இந்த இரவும் விடியாதே
பெண் : ஆஆ…
நீ வராமல் இந்த கனவும்
முடியாதே பூங்காற்றிலே
கை கோா்த்து புதையும்
மண்ணில் தோள் சோ்த்து
போகிறோம் போகிறோம்
பொங்குதே நிலா
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ பேபி ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ பேபி
டோன்ட் கோ
ஆண் : மழை
பொழியும் மாலையில்
பெண் : மாலையில்
மர நிழலின் சாலையில்
பெண் : சாலையில்
அவள் நினைவில்
போகையில் மனம்
மயங்கி ஏதோ ஆக
ஆண் : மழை பொழியும்
மாலையில் மர நிழலின்
சாலையில் அவள் நினைவில்
போகையில் மனம் மயங்கி
ஏதோ ஆகுது
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ பேபி ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ பேபி
டோன்ட் கோ