Album: Vaanam
Artists: Benny Dayal
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vaanam
Artists: Benny Dayal
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Benny Dayal
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : 1 2 3 4… Lets Walk
Dhinam Dhinam Marudhinam
Kannaadiyai Paarkkiren
Ennai Naanae Ketkiren
Who Am I
Male : Oru Nodi Sirikkiren
Marunodi Azghukiren
Mayakkathil Kidakkiren
Who Am I
Male : Nerupinil Pizhaikiren
Who Am I
Vazhum Virupathil Kodhikiren
Who Am I
Kannavugal Vithaikiren
Kalaindhadhum Thavikiren
Kadavulai Ketkiren Kulambudhae
Male : Who Am I Who Am I Who Am I
Who Am I Who Am I
Who Am I Who Am I Who Am I
Who Am I Who Am I
Male : Pirappadhum Irappadhum
Puzhuvukkum Nadakkumae
Saadhanaigal Seidhu Vida Ninaikkiren
Dhinasari Kavalaigal
Dhinam Dhinam Thurathida
Aththanaiyum Enakkullae Pudhaikkiren
Male : Kuthamendru Solvena
Ullam Enna Solvenaa
Enna Enna Solveno
Enakkondrum Puriyala
Male : Who Am I Who Am I Who Am I
Who Am I Who Am I
Who Am I Who Am I Who Am I
Who Am I Who Am I
Male : Enakkena Nanbargal
Illaiyendru Enni
Ennai Naanae Nanbanaai Ninaikkiren
Enakkena Edhirigal
Yaarumillai Endru Enni
Ennai Naanae Edhiriyaai Verukkiren
Male : Ennai Naanae Velvenaa
Ennai Naanae Kolvenaa
Endhappakkam Selveno
Enakkondrum Theriyala
Male : Who Am I Who Am I Who Am I
Who Am I Who Am I
Who Am I Who Am I Who Am I
Who Am I Who Am I
Male : Dhinam Dhinam Marudhinam
Kannaadiyai Paarkkiren
Ennai Naanae Ketkiren
Who Am I
Male : Oru Nodi Sirikkiren
Marunodi Azghukiren
Mayakkathil Kidakkiren
Who Am I
Male : Nerupinil Pizhaikiren
Who Am I
Vazhum Virupathil Kodhikiren
Who Am I
Kannavugal Vithaikiren
Kalaindhadhum Thavikiren
Kadavulai Ketkiren Kulambudhae
Male : Who Am I Who Am I Who Am I
Who Am I Who Am I
Who Am I Who Am I Who Am I
Who Am I Who Am I …
Whoooo..am …ii..
பாடகர் : பென்னி டயல்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : 1 2 3 4 லெட்ஸ் டாக்
தினம் தினம் மறு தினம்
கண்ணாடியை பார்க்கிறேன்
என்னை நானே கேட்கிறேன்
ஹூ அம் ஐ
ஆண் : ஒரு நொடி
சிரிக்கிறேன் மறுநொடி
அழுகிறேன் மயக்கத்தில்
கிடக்கிறேன் ஹூ அம் ஐ
ஆண் : நெருப்பினில்
பிழைக்கிறேன் ஹூ
அம் ஐ வாழும் விருப்பத்தில்
கொதிக்கிறேன் ஹூ அம் ஐ
கனவுகள் விதைக்கிறேன்
கலைந்ததும் தவிக்கிறேன்
கடவுளை கேட்கிறேன்
குழம்புதே
ஆண் : ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ
ஆண் : பிறப்பதும் இறப்பதும்
புழுவுக்கும் நடக்குமே சாதனைகள்
செய்து விட நினைக்கிறேன் தினசரி
கவலைகள் தினம் தினம் துரத்திட
அத்தனையும் எனக்குள்ளே
புதைக்கிறேன்
ஆண் : குத்தமென்று
சொல்வேனா உள்ளம்
என்ன சொல்வேனா
என்ன என்ன சொல்வேனோ
எனக்கொன்றும் புரியல
ஆண் : ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ
ஆண் : எனக்கென நண்பர்கள்
இல்லையென்று எண்ணி
என்னை நானே நண்பனாய்
நினைக்கிறேன் எனக்கென
எதிரிகள் யாருமில்லை என்று
எண்ணி என்னை நானே
எதிரியாய் வெறுக்கிறேன்
ஆண் : என்னை நானே
வெல்வேனா என்னை நானே
கொல்வேனா எந்த பக்கம்
செல்வேனோ எனக்கொன்றும்
தெரியல
ஆண் : ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ
ஆண் : தினம் தினம் மறு
தினம் கண்ணாடியை
பார்க்கிறேன் என்னை
நானே கேட்கிறேன் ஹூ
அம் ஐ
ஆண் : ஒரு நொடி
சிரிக்கிறேன் மறு நொடி
அழுகிறேன் மயக்கத்தில்
கிடக்கிறேன் ஹூ அம் ஐ
ஆண் : நெருப்பினில்
பிழைக்கிறேன் ஹூ
அம் ஐ வாழும் விருப்பத்தில்
கொதிக்கிறேன் ஹூ அம் ஐ
கனவுகள் விதைக்கிறேன்
கலைந்ததும் தவிக்கிறேன்
கடவுளை கேட்கிறேன்
குழம்புதே
ஆண் : ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ