Vottu Kettu Vanthaagale Song Lyrics - Kalavani 2

Vottu Kettu Vanthaagale Song Poster

Album: Kalavani 2

Artists:

Music by:

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vottu Kettu Vanthaagale Song Lyrics - English & Tamil


Vottu Kettu Vanthaagale Song Lyrics in English

Singer : Mariyammal


Music By : V. Ronald Regan


Female : Car-u Pottu Odi Vanthu
Kaiyeduthu Salaam Pottu
Female : Car-u Pottu Odi Vanthu
Kaiyeduthu Salaam Pottu


Female : Akkaanu Thangachinnu
Avasarama Urava Solli
Female : Akkaanu Thangachinnu
Avasarama Urava Solli


Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha
Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha


Female : Ippa Orutharaiyum
Kaanalaiyae Ennaatha
Female : Ippa Orutharaiyum
Kaanalaiyae Ennaatha


Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha
Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha


Female : Ippa Orutharaiyum
Kaanalaiyae Ennaatha
Female : Ippa Orutharaiyum
Kaanalaiyae Ennaatha


Female : Thaalikku Thangam Thaaren
Thalikka Vengaayam Thaaren
Female : Thaalikku Thangam Thaaren
Thalikka Vengaayam Thaaren


Female : Koolikku Vela Thaaren
Kooppitaakka Odiyaaren
Female : Koolikku Vela Thaaren
Kooppitaakka Odiyaaren


Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha
Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha


Female : Ippa Orutharaiyum
Kaanalaiyae Ennaatha
Female : Ippa Orutharaiyum
Kaanalaiyae Ennaatha


Female : Saathi Namma Saathiyinnaar
Thaaimaarae Saranammunnaar
Female : Saathi Namma Saathiyinnaar
Thaaimaarae Saranammunnaar


Female : Podugammaa Vottuyinnaar
Podalangaaya Paathuyinnar
Female : Ammaa Podugammaa Vottuyinnar
Podalangaaya Paathuyinnar


Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha
Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha


Female : Ippa Orutharaiyum
Kaanalaiyae Ennaatha
Female : Ippa Orutharaiyum
Kaanalaiyae Ennaatha


Female : Ezhai Eliyavanga
Ellarukkum Nanmaiyinnaar
Female : Ezhai Eliyavanga
Ellarukkum Nanmaiyinnaar


Female : Vaazhvu Malaruminnaar
Varumai Ellaam Koraiyuminnaar
Female : Vaazhvu Malaruminnaar
Varumai Ellaam Koraiyuminnaar


Female : Vela Kedaikkuminnaar
Velaivaasi Koraiyuminnaar
Female : Vela Kedaikkuminnaar
Velaivaasi Koraiyuminnaar


Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha
Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha


Female : Ippa Orutharaiyum
Kaanalaiyae Ennaatha
Female : Ippa Orutharaiyum
Kaanalaiyae Ennaatha


Female : Sondhakaaran Adichikiraan
Sandaikaaran Sirichikiraan
Female : Sondhakaaran Adichikiraan
Sandaikaaran Sirichikiraan


Female : Pachaiyaa Pall Ilichu
Angaalinnaa Pangaalinnaa
Female : Pachaiyaa Pall Ilichu
Angaalinnaa Pangaalinnaa


Female : Pathu Naalu Koothuthaanae
Chinnaatha
Female : Pathu Naalu Koothuthaanae
Chinnaatha


Female : Aprom Paartha Kuda
Sirikka Maattaan Ennaatha
Aprom Paartha Kuda
Sirikka Maattaan Yennaatha


Female : Mallu Vetti Thundu Pottu
Mike-u Vechu Vilambarama
Female : Mallu Vetti Thundu Pottu
Mike-u Vechu Vilambarama


Female : Unga Veettu Pillai Innaar
Vottu Poda Venum Innaar
Female : Unga Veettu Pillai Innaar
Vottu Poda Venum Innaar


Female : Kutty Potta Punai Pola
Chinnaatha
Female : Kutty Potta Punai Pola
Chinnaatha


Female : Avan Kumbutta Kaiya
Erakkalaiyae Ennaatha
Female : Avan Kumbutta Kaiya
Erakkalaiyae Ennaatha


Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha
Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha


Female : Ippa Orutharaiyum
Kaanalaiyae Ennaatha
Female : Ippa Orutharaiyum
Kaanalaiyae Ennaatha


Female : Sokkaiyila Dubai Scentu
Thoolu Mela Vella Thundu
Female : Sokkaiyila Dubai Scentu
Thoolu Mela Vella Thundu


Female : Ponavaatti President-u
Marupadiyum Varanumendu
Female : Ponavaatti President-u
Marupadiyum Varanumendu


Female : Jeyichu Vanthathumae
Sellaatha
Female : Jeyichu Vanthathumae
Sellaatha


Female : Oora Singaporaa
Maathuvennu Sonnaatha
Female : Oora Singaporaa
Maathuvennu Sonnaatha


Female : Vottu Kekka Vanthaagalae
Chinnaatha
Ippa Orutharaiyum Kaanalaiyae
Ennaatha



Vottu Kettu Vanthaagale Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மாரியம்மாள்

இசையமைப்பாளர் : வி. ரொனல்ட் ரேகன்

பெண் : காருபோட்டு ஓடி வந்து
கையெடுத்து சலாம் போட்டு
பெண் : காருபோட்டு ஓடி வந்து
கையெடுத்து சலாம் போட்டு

பெண் : அக்கான்னு தங்கச்சின்னு
அவசரமா உறவ சொல்லி
பெண் : அக்கான்னு தங்கச்சின்னு
அவசரமா உறவ சொல்லி

பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா

பெண் : இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா
பெண் : இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா

பெண் : இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா
பெண் : இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

பெண் : தாலிக்கு தங்கம் தாரேன்
தாளிக்க வெங்காயம் தாரேன்
பெண் : தாலிக்கு தங்கம் தாரேன்
தாளிக்க வெங்காயம் தாரேன்

பெண் : கூலிக்கு வேலை தாரேன்
கூப்பிட்டாக்கா ஓடியாறேன்
பெண் : கூலிக்கு வேல தாரேன்
கூப்பிட்டாக்கா ஓடியாறேன்

பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா

பெண் : இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா
பெண் : இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

பெண் : சாதி நம்ம சாதியின்னர்
தாய்மாரே சரணம்முன்னார்
பெண் : சாதி நம்ம சாதியின்னர்
தாய்மாரே சரணம்முன்னார்

பெண் : போடுங்கம்மா ஓட்டுயின்னார்
புடலங்காய பாத்துயின்னார்
பெண் : அம்மா போடுங்கம்மா ஓட்டுயின்னார்
புடலங்காய பாத்துயின்னார்

பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா

பெண் : இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா
பெண் : இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

பெண் : ஏழை எளியவங்க
எல்லாருக்கும் நன்மையின்னார்
பெண் : ஏழை எளியவங்க
எல்லாருக்கும் நன்மையின்னார்

பெண் : வாழ்வு மலருமின்னார்
வறுமை எல்லாம் கொறையுமின்னார்
பெண் : வாழ்வு மலருமின்னார்
வறுமை எல்லாம் கொறையுமின்னார்

பெண் : வேலை கிடைக்குமின்னார்
வெலைவாசி கொறையுமின்னார்
பெண் : வேலை கிடைக்குமின்னார்
வெலைவாசி கொறையுமின்னார்

பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா

பெண் : இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா
பெண் : இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

பெண் : சொந்தக்காரன் அடிச்சிகிறான்
சண்டைக்காரன் சிரிச்சுகிறான்
பெண் : சொந்தக்காரன் அடிச்சிகிறான்
சண்டைக்காரன் சிரிச்சுகிறான்

பெண் : பச்சையா பல் இழிச்சு
அங்காளின்னா பங்காளின்னா
பெண் : பச்சையா பல் இழிச்சு
அங்காளின்னா பங்காளின்னா

பெண் : பத்து நாளு கூத்துதானே
சின்னத்தா
பெண் : பத்து நாளு கூத்துதானே
சின்னத்தா

பெண் : அப்புறம் பார்த்தா கூட
சிரிக்க மாட்டான் என்னாத்தா
பெண் : அப்புறம் பார்த்தா கூட
சிரிக்க மாட்டான் என்னாத்தா

பெண் : மல்லு வேட்டி துண்டு போட்டு
மைக்கு வச்சு விளம்பரமா
பெண் : மல்லு வேட்டி துண்டு போட்டு
மைக்கு வச்சு விளம்பரமா

பெண் : உங்க வீட்டு பிள்ளையின்னார்
ஓட்டு போட வேணும் இன்னார்
பெண் : உங்க வீட்டு பிள்ளையின்னார்
ஓட்டு போட வேணும் இன்னார்

பெண் : குட்டி போட்ட பூனை போல
சின்னாத்தா
பெண் : குட்டி போட்ட பூனை போல
சின்னாத்தா

பெண் : அவன் கும்புட்ட கைய
எறக்கலயே என்னாத்தா
பெண் : அவன் கும்புட்ட கைய
எறக்கலயே என்னாத்தா

பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா

பெண் : இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா
பெண் : இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா

பெண் : சொக்காயில துபாய் சென்டு
தோளு மேல வெள்ள துண்டு
பெண் : சொக்காயில துபாய் சென்டு
தோளு மேல வெள்ள துண்டு

பெண் : போனவாட்டி பிரசிடன்ட்
மறுபடியும் வரணுமுன்டு
பெண் : போனவாட்டி பிரசிடன்ட்
மறுபடியும் வரணுமுன்டு

பெண் : ஜெய்ச்சு வந்ததுமே
செல்லாத்த
பெண் : ஜெய்ச்சு வந்ததுமே
செல்லாத்த

பெண் : ஊர சிங்கப்பூரா
மாத்துவேன்னு சொன்னத்தா
பெண் : ஊர சிங்கப்பூரா
மாத்துவேன்னு சொன்னத்தா

பெண் : ஓட்டு கேக்க வந்தாங்களே
சின்னாத்தா
இப்ப ஒருத்தரையும்
காணலயே என்னாத்தா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anandha Koochal lyrics
  • Anandha Koochal Kalavani 2 Tamil song lyrics
  • Anandha Koochal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anandha Koochal
  • Anandha Koochal full lyrics
  • Anandha Koochal meaning
  • Anandha Koochal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...