Album: Kalavani 2
Artists: Mani Amuthavan
Music by: Mani Amuthavan
Lyricist: Mani Amuthavan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kalavani 2
Artists: Mani Amuthavan
Music by: Mani Amuthavan
Lyricist: Mani Amuthavan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Mani Amuthavan
Music By : Mani Amuthavan
Male : Aanandha Koochal Poduren
Aagayam Thaandi Oduren
Thaangadha Kaadhal Vandhu Naan
Thaavonnu Thaavi Aaduren
Male : Aanandha Koochal Poduren
Aagayam Thaandi Oduren
Thaangadha Kaadhal Vandhu Naan
Thaavonnu Thaavi Aaduren
Male : Jeyichitten Naan Kaadhala
Jeyikka Poren Therthala
Sonnaalum Ava Sonna Paru
Theanaa Payuthu Kaathula
Male : Aanandha Koochal Poduren
Aagayam Thaandi Oduren
Thaangadha Kaadhal Vandhu Naan
Thaavonnu Thaavi Aaduren
Male : Eppo En Vaasal
Kolam Nee Poda
Eppo Un Kaathil
Thoda Naan Aada
Male : Jeyichitten Naan Kaadhala
Jeyikka Poren Therthala
Sonnaalum Ava Sonna Paru
Theanaa Payuthu Kaathula
Male : Aanandha Koochal Poduren
Aagayam Thaandi Oduren
Thaangadha Kaadhal Vandhu Naan
Thaavonnu Thaavi Aaduren
பாடகர் : மணி அமுதவன்
இசை அமைப்பாளர் : மணி அமுதவன்
ஆண் : ஆனந்த கூச்சல் போடுறேன்
ஆகாயம் தாண்டி ஓடுறேன்
தாங்காத காதல் வந்து நான்
தாவோன்னு தாவி ஆடுறேன்
ஆண் : ஆனந்த கூச்சல் போடுறேன்
ஆகாயம் தாண்டி ஓடுறேன்
தாங்காத காதல் வந்து நான்
தாவோன்னு தாவி ஆடுறேன்
ஆண் : ஜெயிச்சிட்டேன் நான் காதல
ஜெய்க்க போறேன் தேர்தல
சொன்னாலும் அவ சொன்னா பாரு
தேனா பாயுது காதுல
ஆண் : ஆனந்த கூச்சல் போடுறேன்
ஆகாயம் தாண்டி ஓடுறேன்
தாங்காத காதல் வந்து நான்
தாவோன்னு தாவி ஆடுறேன்
ஆண் : எப்போ என் வாசல்
கோலம் நீ போட
எப்போ உன் காதில்
தோடா நான் ஆட
ஆண் : ஜெயிச்சிட்டேன் நான் காதல
ஜெய்க்க போறேன் தேர்தல
சொன்னாலும் அவ சொன்னா பாரு
தேனா பாயுது காதுல
ஆண் : ஆனந்த கூச்சல் போடுறேன்
ஆகாயம் தாண்டி ஓடுறேன்
தாங்காத காதல் வந்து நான்
தாவோன்னு தாவி ஆடுறேன்