Ottaram Pannatha Song Lyrics - Kalavani 2

Ottaram Pannatha Song Poster

Album: Kalavani 2

Artists: Mani Amuthavan, Namtha Babu

Music by: Mani Amuthavan

Lyricist: Mani Amuthavan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ottaram Pannatha Song Lyrics - English & Tamil


Ottaram Pannatha Song Lyrics in English

Singers : Mani Amuthavan And Namtha Babu


Music By : Mani Amuthavan


Male : Ottaaram Pannatha
Unkooda Vaaren
Eppothum Enna Naan
Unakkaga Thaaren


Male : Ottaaram Pannatha
Unkooda Vaaren
Eppothum Enna Naan
Unakkaga Thaaren


Male : Nee Iruntha Pothum
Ennakku Naanae Thevaiyilla
Nee Nadanthu Pogum
Vazhiyil Naanum Varen Mella


Male : Ennathan Kanduputta
Yetta Yetta Pora
Eppa En Kooda Vanthu
Kuppai Kotta Pora


Female : Ottaaram Pannatha
Unkooda Vaaren
Eppothum Enna Naan
Unakkaga Thaaren


Female : Ottaaram Pannatha
Unkooda Vaaren
Eppothum Enna Naan
Unakkaga Thaaren


Male : Vanavilla Pola Nee
Vanthu Enna Valacha
Vanamellaam Natchathiram
Pola Kotti Eracha


Female : Innoru Ithayama
Enakkulla Thudicha
Vithaikkavae Illaiyae
Engirunthu Molacha


Male : Thooram Ninnu Siricha
Thunaikinnu Azhacha
Adiyae Aana
Puliya Kanda Maana


Male : Ennathan Kanduputta
Yetta Yetta Pora
Eppa En Kooda Vanthu
Kuppai Kotta Pora


Female : Ottaaram Pannatha
Unkooda Vaaren
Eppothum Enna Naan
Unakkaga Thaaren


Female : Ottaaram Pannatha
Unkooda Vaaren
Eppothum Enna Naan
Unakkaga Thaaren


Female : Thaaya Suthum Pillaiya
Kakkathula Kedantha
Thanniyilla Neram Kooda
Kalli Pola Velanja


Male : Sitherumbu Thalaiyil
Sakkaraiya Sumantha
Suttaalum Theeya Suthi
Vittilaaga Parantha


Female : Vanthu Vanthu Kolanja
Vathaama Neranja
Azhagae Aanaa
Puliya Kanda Maana


Female : Ennathan Kanduputta
Yetta Yetta Pora
Eppa En Kooda Vanthu
Kuppai Kotta Pora


Male : Ottaaram Pannatha
Unkooda Vaaren
Eppothum Enna Naan
Unakkaga Thaaren


Male : Ottaaram Pannatha
Unkooda Vaaren
Eppothum Enna Naan
Unakkaga Thaaren



Ottaram Pannatha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மணி அமுதவன் மற்றும் நம்தா பாபு

இசையமைப்பாளர் : மணி அமுதவன்

ஆண் : ஒட்டாரம் பண்ணாத
உன்கூட வாறேன்
எப்போதும் என்ன நான்
உனக்காக தாறேன்

ஆண் : ஒட்டாரம் பண்ணாத
உன்கூட வாறேன்
எப்போதும் என்ன நான்
உனக்காக தாறேன்

ஆண் : நீ இருந்தா போதும்
எனக்கு நானே தேவையில்லை
நீ நடந்து போகும்
வழியில் நானும் வாறேன் மெல்ல

ஆண் : என்னதான் கண்டுபுட்ட
எட்ட எட்ட போற
எப்ப என் கூட வந்து
குப்பை கொட்ட போற

பெண் : ஒட்டாரம் பண்ணாத
உன்கூட வாறேன்
எப்போதும் என்ன நான்
உனக்காக தாறேன்

ஆண் : வானவில்ல போல நீ
வந்து என்ன வளச்ச
வானமெல்லாம் நட்சத்திரம்
போல கொட்டி எறச்ச

பெண் : இன்னொரு இதயமா
எனக்குள்ள துடிச்ச
விதைக்கவே இல்லையே
எங்கிருந்து மொளச்ச

ஆண் : தூரம் நின்னு சிருச்ச
துணைக்கின்னு அழச்ச
அடியே ஆனா
புலிய கண்ட மானா

ஆண் : என்னதான் கண்டுபுட்ட
எட்ட எட்ட போற
எப்ப என் கூட வந்து
குப்பை கொட்ட போற

பெண் : ஒட்டாரம் பண்ணாத
உன்கூட வாறேன்
எப்போதும் என்ன நான்
உனக்காக தாறேன்

பெண் : தாய சுத்தும் பிள்ளையா
கக்கத்துல கெடந்த
தண்ணியில்லா நேரம் கூட
கள்ளி போல வெளஞ்ச

ஆண் : சித்தெறும்பு தலையில்
சக்கரையா சுமந்த
சுட்டாலும் தீய சுத்தி
விட்டிலாக பறந்த

பெண் : வந்து வந்து கொலஞ்ச
வத்தாமா நெறஞ்ச
அழகே ஆனா
புலிய கண்ட மானா

பெண் : என்னதான் கண்டுபுட்ட
எட்ட எட்ட போற
எப்ப என் கூட வந்து
குப்பை கொட்ட போற

ஆண் : ஒட்டாரம் பண்ணாத
உன்கூட வாறேன்
எப்போதும் என்ன நான்
உனக்காக தாறேன்

ஆண் : ஒட்டாரம் பண்ணாத
உன்கூட வாறேன்
எப்போதும் என்ன நான்
உனக்காக தாறேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vottu Kettu Vanthaagale lyrics
  • Vottu Kettu Vanthaagale Kalavani 2 Tamil song lyrics
  • Vottu Kettu Vanthaagale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vottu Kettu Vanthaagale
  • Vottu Kettu Vanthaagale full lyrics
  • Vottu Kettu Vanthaagale meaning
  • Vottu Kettu Vanthaagale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...