Vizhigalile Vizhigalile Song Lyrics - Kullanari Koottam

Vizhigalile Vizhigalile Song Poster

Album: Kullanari Koottam

Artists: Karthik, Chinmayi

Music by: V. Selvaganesh

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vizhigalile Vizhigalile Song Lyrics - English & Tamil


Vizhigalile Vizhigalile Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Chinmayi


Music By : V. Selvaganesh


Female : Vizhigalilae Vizhigalilae
Pudhu Pudhu Mayakkam Yaar Thanthaar….
Aruginilae Varugaiyilae
Pudhu Pudhu Thayakkam Yaar Thanthaar….


Female : Unnodu Irukkum Ponnaana Nimidam
Ennaalum Thodarnthida Nenjam Yengum…


Female : Vizhigalilae…


Male : Vizhigalilae Vizhigalilae
Pudhu Pudhu Mayakkam Yaar Thanthaar….
Aruginilae Varugaiyilae
Pudhu Pudhu Thayakkam Yaar Thanthaar….


Male : Unnodu Irukkum Ponnaana Nimidam
Ennaalum Thodarnthida Nenjam Yengum…


Male : Vizhigalilae..


Female : Inbathil Ithu Enna Vagai Inbamo
Inbathil Ithu Enna Vagai Inbamo
Nadanthu Pogaiyil Parakkuthu Manadhu


Male : Thunbathil Ithu Enna Vagai Thunbamo
Neruppill Erivathai Unaruthu Vayadhu


Female : Ithu Varai Enakku Idhu Pol Illai
Iruthaya Araiyil Nadukkam


Male : Kanavugal Anaithum Un Pol Illai
Pudhidhaai Irukkuthu Enakkum


Male : Unnodu Irukkum Ponnaana Nimidam
Female : Ennaalum Thodarnthida Nenjam Yengum


Male : Vizhigalilae..


Female : Sonthathil Idhu Enna Vagai Sonthamo
Iraivan Thantha Varam Inainthathu Nenjam


Male : Mothathil Idhu Enna Vagai Bandhamo
Idhazgal Sollavillai Purinthathu Konjam


Female : Idhu Enna Kanava Nijama
Idharkku Yaaridam Ketpen Vilakkam


Male : Idhu Enna Pagala Irava
Iravin Aruginil Sooriyan Velicham


Female & Male : Unnodu Irukkum Ponnaana Nimidam
Ennaalum Thodarnthida Nenjam Yengum


Male : Vizhigalilae…


Female : Vizhigalilae Vizhigalilae
Pudhu Pudhu Mayakkam Yaar Thanthaar….


Male : Aruginilae Varugaiyilae
Pudhu Pudhu Thayakkam Yaar Thanthaar….


Female : Unnodu Irukkum Ponnaana Nimidam
Male : Ennaalum Thodarnthida Nenjam Yengum…


Female : Vizhigalilae…


Male : Vizhigalilae Vizhigalilae
Pudhu Pudhu Mayakkam Yaar Thanthaar….


Female : Vizhigalilae Vizhigalilae
Pudhu Pudhu Mayakkam Yaar Thanthaar….


Male : Aruginilae Varugaiyilae
Pudhu Pudhu Thayakkam Yaar Thanthaar….


Female : Aruginilae Varugaiyilae
Pudhu Pudhu Thayakkam Yaar Thanthaar….



Vizhigalile Vizhigalile Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சின்மயி

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : வி. செல்வகணேஷ்

பெண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்
அருகினிலே வருகையிலே
புது புது தயக்கம் யார் தந்தார்

பெண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம் எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

பெண் : விழிகளிலே

ஆண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்
அருகினிலே வருகையிலே
புது புது தயக்கம் யார் தந்தார்

ஆண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம் எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

ஆண் : விழிகளிலே

பெண் : இன்பத்தில்
இது என்ன வகை
இன்பமோ இன்பத்தில்
இது என்ன வகை இன்பமோ
நடந்து போகையில் பறக்குது மனது

ஆண் : துன்பத்தில் இது
என்ன வகை துன்பமோ
நெருப்பில் எரிவதை
உணருது வயது

பெண் : இது வரை
எனக்கு இது போல்
இல்லை இருதய
அறையில் நடுக்கம்

ஆண் : கனவுகள்
அனைத்தும் உன்
போல் இல்லை
புதிதாய் இருக்குது
எனக்கும்

ஆண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம்

பெண் : எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

ஆண் : விழிகளிலே

பெண் : சொந்தத்தில்
இது என்ன வகை
சொந்தமோ இறைவன்
தந்த வரம் இணைந்தது
நெஞ்சம்

ஆண் : மொத்தத்தில்
இது என்ன வகை பந்தமோ
இதழ்கள் சொல்லவில்லை
புரிந்தது கொஞ்சம்

பெண் : இது என்ன
கனவா நிஜமா இதற்கு
யாரிடம் கேட்பேன் விளக்கம்

ஆண் : இது என்ன
பகலா இரவா இரவின்
அருகினில் சூரியன்
வெளிச்சம்

ஆண் & பெண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம் எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

ஆண் : விழிகளிலே

பெண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்

ஆண் : அருகினிலே
வருகையிலே புது புது
தயக்கம் யார் தந்தார்

பெண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம்

ஆண் : எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

பெண் : விழிகளிலே

ஆண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்

பெண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்

ஆண் : அருகினிலே
வருகையிலே புது புது
தயக்கம் யார் தந்தார்

பெண் : அருகினிலே
வருகையிலே புது புது
தயக்கம் யார் தந்தார்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Achham lyrics
  • Achham Kullanari Koottam Tamil song lyrics
  • Achham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Achham
  • Achham full lyrics
  • Achham meaning
  • Achham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...