Vizhigalil Vizhigalil Song Lyrics - Thiruvilayadal Aarambam

Vizhigalil Vizhigalil Song Poster

Album: Thiruvilayadal Aarambam

Artists: Harish Raghavendra

Music by: D. Imman

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vizhigalil Vizhigalil Song Lyrics - English & Tamil


Vizhigalil Vizhigalil Song Lyrics in English

Singer : Harish Raghavendra


Music By : D. Imman


Male : …………………………………..


Whistling : ……………………………….


Male : Vizhigalil Vizhigalil Vizhunthu Vitaai
Enakul Yenayae Olithu Vaithaai
Chinnanchiru Siripinil Sitharadithaai
Sithariya Idhayathai Thirudi Kondaai


Male : Yar Endru Naan Yar Endru Adi Marandhae Ponadhae
Unperai Kooda Theriyaamal Manam Unnai Sutrudhae
Oru Naal Varaithaan Ena Nenaithen
Pala Naal Thodarum Vali Koduthaai


Male : Kaadhal En Kaadhil Solvaai   Male : …………………..


Male : Kaadhal En Kaadhil Solvaai   Male : …………………..


Male : Vizhigalil Vizhigalil Vizhunthu Vitaai
Enakul Yenayae Olithu Vaithaai
Chinnanchiru Siripinil Sitharadithaai
Sithariya Idhayathai Thirudi Kondaai


Male : ……………………………..


Female : …………………………….


Male : Saalaiyil Nee Pogayila Maramellam Koodi Munumunukum
Kaalaiyil Unnai Paarpatharku Sooriyan Kizhakil Thavamirukum
Yaradi Nee Yaradi Adhirudhae En Aaradi


Male : Oru Carbon Card Yena Kannai Vaithu Kaadhalai Ezhuthivittai


Female : …………………………


Male : Antha Kaadhalai Naanum Vaasikum Munnae Engae Oodugirai


Female : …………………………..


Male : Pogadhae Adi Pogadhae En Chudithar Sorgamae
Nee Ponalae Nee Ponalae En Vaazhnaal Sorpamae


Male : Vizhigalil Vizhigalil Vizhunthu Vitaai
Enakul Yenayae Olithu Vaithaai
Chinnanchiru Siripinil Sitharadithaai
Sithariya Idhayathai Thirudi Kondaai


Female : ……………………………


Female Chorous : ………………………..


Male : Poovilae Seitha Silai Allavaa
Boomiyae Unaku Vilaiyalavaa
Devathi Unthan Aruginilae
Vaazhvadhae Enaku Varamallavaa


Male : Megamaai Angu Neeyadi
Thaagamaai Ingu Naanadi
Un Paarvai Thooralil Vizhunthen
Adhanaal Kaadhalum Thulirthathdi


Female : …………….


Male : Antha Kaadhalai Nanum Marunodi Paarthen
Maramaai Asaiyuthadi


Female : …………………………………


Male : Indrodu Adi Indrodu En Kavalai Mudinthadhae
Oru Pen Kozhi Nee Koovithaan
En Pozhuthum Vidinthadhae


Whistling : ……………………………………………


Male : Enakul Yenayae Olithu Vaithaai
Chinnanchiru Siripinil Sitharadithaai
Sithariya Idhayathai Thirudi Kondaai


Male : Kaadhal En Kaadhil Solvaai   Female : …………………..


Male : Kaadhal En Kaadhil Solvaai   Female : …………………..


Whistling : …………………………………………………………………….



Vizhigalil Vizhigalil Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : ……………………………..

விஷ்லிங் : ……………………….

ஆண் : விழிகளில் விழிகளில்
விழுந்து விட்டாய் எனக்குள்
என்னையே ஒளித்து வைத்தாய்
சின்னஞ்சிறு சிரிப்பினில்
சிதறடித்தாய் சிதறிய இதயத்தை
திருடி கொண்டாய்

ஆண் : யார் என்று நான்
யார் என்று அடி மறந்தே
போனதே உன்பேரை கூட
தெரியாமல் மனம் உன்னை
சுற்றுதே ஒரு நாள் வரைதான்
என நினைத்தேன் பல நாள்
தொடரும் வலி கொடுத்தாய்

ஆண் : காதல் என்
காதில் சொல்வாய்
ஆண் : ………………………..

ஆண் : காதல் என்
காதில் சொல்வாய்
ஆண் : ………………………..

ஆண் : விழிகளில் விழிகளில்
விழுந்து விட்டாய் எனக்குள்
என்னையே ஒளித்து வைத்தாய்
சின்னஞ்சிறு சிரிப்பினில்
சிதறடித்தாய் சிதறிய
இதயத்தை திருடி கொண்டாய்

ஆண் : ……………………………..

பெண் : ……………………………….

ஆண் : சாலையில் நீ
போகையில மரமெல்லாம்
கூடி முணுமுணுக்கும்
காலையில் உன்னை
பார்ப்பதற்கு சூரியன் கிழக்கில்
தவமிருக்கும் யாரடி நீ யாரடி
அதிருதே என் ஆறடி

ஆண் : ஒரு கார்பன் கார்டு
என கண்ணை வைத்து
காதலை எழுதி விட்டாய்

பெண் : ………………………………..

ஆண் : அந்த காதலை
நானும் வாசிக்கும் முன்னே
எங்கே ஓடுகிறாய்

பெண் : ………………………….

ஆண் : போகாதே அடி
போகாதே என் சுடிதார்
சொர்கமே நீ போனாலே
நீ போனாலே என் வாழ்நாள்
சொற்பமே

ஆண் : விழிகளில் விழிகளில்
விழுந்து விட்டாய் எனக்குள்
என்னையே ஒளித்து வைத்தாய்
சின்னஞ்சிறு சிரிப்பினில்
சிதறடித்தாய் சிதறிய
இதயத்தை திருடி கொண்டாய்

பெண் : ……………………………..

பெண் குழு : ……………………………….

ஆண் : பூவிலே செய்த
சிலை அல்லவா பூமியே
உனக்கு விலையல்லவா
தேவதை உந்தன் அருகினிலே
வாழ்வதே எனக்கு வரமல்லவா

ஆண் : மேகமாய் அங்கு
நீயடி தாகமாய் இங்கு நானடி
உன் பார்வை தூறலில்
விழுந்தேன் அதனால்
காதலும் துளிர்த்ததடி

பெண் : ……………………….

ஆண் : அந்த காதலை
நானும் மறுநொடி பார்த்தேன்
மரமாய் அசையுதடி

பெண் : ……………………………..

ஆண் : இன்றோடு அடி
இன்றோடு என் கவலை
முடிந்ததே ஒரு பெண்
கோழி நீ கூவித்தான்
என் பொழுதும் விடிந்ததே

விஷ்லிங் : ……………………….

ஆண் : எனக்குள் என்னையே
ஒளித்து வைத்தாய் சின்னஞ்சிறு
சிரிப்பினில் சிதறடித்தாய் சிதறிய
இதயத்தை திருடி கொண்டாய்

ஆண் : காதல் என்
காதில் சொல்வாய்
பெண் : ………………………..

ஆண் : காதல் என்
காதில் சொல்வாய்
பெண் : ………………………..

விஷ்லிங் : ………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Theriyaama Parthuputen lyrics
  • Theriyaama Parthuputen Thiruvilayadal Aarambam Tamil song lyrics
  • Theriyaama Parthuputen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Theriyaama Parthuputen
  • Theriyaama Parthuputen full lyrics
  • Theriyaama Parthuputen meaning
  • Theriyaama Parthuputen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...