Madhurai Jilla Song Lyrics - Thiruvilayadal Aarambam

Madhurai Jilla Song Poster

Album: Thiruvilayadal Aarambam

Artists: Karthik, Kalpana

Music by: D. Imman

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Madhurai Jilla Song Lyrics - English & Tamil


Madhurai Jilla Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Kalpana


Music By : D. Imman


Male : ……………………………….


Male : Madhura Jilla Machan Thaandi
En Jadhagathil Guru Uchanthaandi


Female : Pattukotta Chitu Naan Thaan
En Pakkam Vantha Unna Vettuvenda


Male : Thoppul Enna Katti Vecha Theppakolama
Naan Thoothikolla Ingirunthu Kappal Varuma


Female : Olaraatha Olaraatha Otha Vaangi Azhapora


Male : Bhoom Bhoom Bhoom Maatukaaran
Nee Umm Sonna Vuttukaaran


Female : Poochaandi Kaataathada
Un Pondati Naan Illada Aa Ho Ho Oo


Male : Madhura Jilla Machan Thaandi
En Jadhagathil Guru Uchanthaandi


Female : Pattukotta Chitu Naan Thaan
En Pakkam Vantha Unna Vettuvenda


Male : Parachutil Yeri Vanthu
Paapendi Nee Veetil Kulicha


Female : Paakum Rendu Kannum Kaali
Nee Sonna Vaartha Thaan Palicha


Male : Kooraya Pirichi Kudhipendi
Onna Elumicham Polae Uripendi


Female : Kai Kaala Serthu Muripenda
Sangu Kadan Vaangiyachum Adipenda


Male : Moodi Thaan Vaikaadhadi
En Mooda Thaan Kollaathadi


Female : Kovatha Kelaraathada
Enna Kolakaari Akkaathada


Male : Madhura Jilla Machan Thaandi
En Jadhagathil Guru Uchanthaandi


Female : Pattukotta Chitu Naan Thaan
En Pakkam Vantha Unna Vettuvenda


Female : ……………………………………..


Male : Gaaliyana Kazhuthoda Vaa
Thaaliyoda Naanum Varuven


Female : Thaali Vandha Veli Illa
Tharaalama Ennai Tharuven


Male : Kaiyala Senja Odambaadi
Iru Kaiyala Pudipen Udumbaadi


Female : Vaayaala Summa Pasapatha
En Vayasathan Vediyaaki Koluthadha


Male : Naan Thaandi Velakaran
Onna Alungaama Aalaporen


Female : Ippothu Mutham Thaaren
Irura Pinnadi Motham Thaaren


Male : Madhura Jilla Machan Thaandi
En Jadhagathil Guru Uchanthaandi


Female : Pattukotta Chitu Naan Thaan
En Pakkam Vantha Unna Vettuvenda


Male : Thoppul Enna Katti Vecha Theppakolama
Naan Thoothikolla Ingirunthu Kappal Varuma


Female : Olaraatha Olaraatha Otha Vaangi Azhapora


Male : Bhoom Bhoom Bhoom Maatukaaran
Nee Umm Sonna Vuttukaaran


Female : Poochaandi Kaataathada
Un Pondati Naan Illada


Male : ……………………………………….



Madhurai Jilla Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கல்பனா

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : ……………………..

ஆண் : மதுர ஜில்லா
மச்சான் தான்டி என்
ஜாதகத்தில் குரு
உச்சந்தான்டி

பெண் : பட்டுக்கோட்ட
சிட்டு நான் தான் என்
பக்கம் வந்தா உன்ன
வெட்டுவேன் டா

ஆண் : தொப்புள் என்ன
கட்டி வெச்ச தெப்ப குளமா
நான் தொத்தி கொள்ள
இங்கிருந்து கப்பல் வருமா

பெண் : உளராத உளராத
உத வாங்கி அழபோற

ஆண் : பூம் பூம் பூம்
மாட்டுக்காரன் நீ உம்
சொன்னா வூட்டுகாரன்

பெண் : பூச்சாண்டி
காட்டாதடா உன்
பொண்டாட்டி நான்
இல்லடா ஆ ஹோ
ஹோ ஓஓ

ஆண் : மதுர ஜில்லா
மச்சான் தான்டி என்
ஜாதகத்தில் குரு
உச்சந்தான்டி

பெண் : பட்டுக்கோட்ட
சிட்டு நான் தான் என்
பக்கம் வந்தா உன்ன
வெட்டுவேன் டா

ஆண் : பாராசூட்டில் ஏறி
வந்து பாபேண்டி நீ
வீட்டில் குளிச்சா

பெண் : பாக்கும் ரெண்டு
கண்ணும் காலி நீ சொன்ன
வார்த்தை தான் பழிச்சா

ஆண் : கூரைய பிரிச்சு
குதிப்பேண்டி உன்ன
எலுமிச்சம் போல
உரிபேண்டி

பெண் : கை கால சேர்த்து
முறிப்பேண்டா சங்கு கடன்
வாங்கியாச்சும் அடிப்பேன்டா

ஆண் : மூடி தான் வைக்காதடி
என் மூட தான் கொல்லாதடி

பெண் : கோவத்த
கிளறாதடா என்ன
கொலைகாரி ஆக்காதடா

ஆண் : மதுர ஜில்லா
மச்சான் தான்டி என்
ஜாதகத்தில் குரு
உச்சந்தான்டி

பெண் : பட்டுக்கோட்ட
சிட்டு நான் தான் என்
பக்கம் வந்தா உன்ன
வெட்டுவேன் டா

பெண் : ………………………

ஆண் : காலியான
கழுத்தோட வா
தாலியோட நானும்
வருவேன்

பெண் : தாலி வந்தா
வேலி இல்ல தாராளமா
என்னை தருவேன்

ஆண் : கையால செஞ்ச
உடம்பாடி இரு கையால
புடிப்பேன் உடும்பாடி

பெண் : வாயால சும்மா
பசப்பாத என் வயச தான்
வெடியாக்கி கொளுத்தாத

ஆண் : நான் தான்டி
வேலைக்காரன் உன்ன
அலுங்காம ஆள போறேன்

பெண் : இப்போது முத்தம்
தாரேன் இருறா பின்னாடி
மொத்தம் தாரேன்

ஆண் : மதுர ஜில்லா
மச்சான் தான்டி என்
ஜாதகத்தில் குரு
உச்சந்தான்டி

பெண் : பட்டுக்கோட்ட
சிட்டு நான் தான் என்
பக்கம் வந்தா உன்ன
வெட்டுவேன் டா

ஆண் : தொப்புள் என்ன
கட்டி வெச்ச தெப்ப குளமா
நான் தொத்தி கொள்ள
இங்கிருந்து கப்பல் வருமா

பெண் : உளராத உளராத
உத வாங்கி அழபோற

ஆண் : பூம் பூம் பூம்
மாட்டுக்காரன் நீ உம்
சொன்னா வூட்டுகாரன்

பெண் : பூச்சாண்டி
காட்டாதடா உன்
பொண்டாட்டி நான்
இல்லடா ஆ ஹோ
ஹோ ஓஓ

ஆண் : …………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Theriyaama Parthuputen lyrics
  • Theriyaama Parthuputen Thiruvilayadal Aarambam Tamil song lyrics
  • Theriyaama Parthuputen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Theriyaama Parthuputen
  • Theriyaama Parthuputen full lyrics
  • Theriyaama Parthuputen meaning
  • Theriyaama Parthuputen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...