Theriyaama Parthuputen Song Lyrics - Thiruvilayadal Aarambam

Theriyaama Parthuputen Song Poster

Album: Thiruvilayadal Aarambam

Artists: Ranjith, Sujatha

Music by: D. Imman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Theriyaama Parthuputen Song Lyrics - English & Tamil


Theriyaama Parthuputen Song Lyrics in English

Singers : Ranjith And Sujatha


Music By : D. Imman


Chorus : ……………………………….


Male : Theriyama Pathuputten
Onna Therinjae Than Maattikitten


Male : Ohoo..ooo…
Theriyama Pathuputten
Onna Therinjae Than Maattikitten
Enna Nadakka Pogutho
Chorus : Haan Haan
Male : Engu Mudiya Pogutho
Chorus : Haan Haan
Male : Thollaiya Aachudi
Thookkamae Pochudi


Female : Theriyama Pathuputten
Onna Therinjae Than Maattikitten
Enna Nadakka Pogutho
Chorus : Haan Haan
Female : Engu Mudiya Pogutho
Chorus : Haan Haan
Female : Thollaiya Aachuda
Thookkamae Pochuda


Male : Theriyama …..
Female : Onna Therinjae Than


Chorus : ………………………………………


Male : Hitler Pola Onga Annan
Imsai Pannuraanae Ennai


Female : Romba Pasam Than
En Mela Thaan
Avan Uyirae Naan Thaan Theriyuma
Atha Sonna Onakku Puriyuma


Male : Sollu Sollu
En Chellam Chellam
Nee Sollaakkaatti
Naan Doo Kaa Chellam


Female : Kannil Siru Thoosu Pattaal
Kaatha Kooda Niruthi Veppan
Kaalil Oru Mullu Thechaa
Kaatta Koluthuvaan
Chorus : Haiyoo Haiyoo


Male : Theriyama Pathuputten
Onna Therinjae Than Maattikitten


Chorus : ………………………………………..


Female : Kaadhal Enbadhoru Kottai
Antha Kathavu Therandhutta Vettai


Male : Ulla Povoma
Vellam Kasakkuma
Naan Irumbula Senja Erumbudi
Ini Vidiyara Varaikkum Kurumbudi


Female : Venaam Venaam
En Chellam Chellam
Annan Paatha Unnai Kollum Kollum


Male : Un Annan Yenna
Pisthaa Paruppa
Kaadhalunna Yendi Veruppa
En Mela Thaan Kaiya Vacha
Sanga Aruppendi
Chorus : Haiyoo Haiyoo


Female : Theriyama Pathuputten
Onna Therinjae Than Maattikitten


Male : Enna Nadakka Pogutho
Chorus : Haan Haan
Male : Engu Mudiya Pogutho
Chorus : Haan Haan
Female : Thollaiya Aachuda
Thookkamae Pochuda


Male : Theriyama…………..
Female : Onna Therinjae Thaan…………


Chorus : ……………………………….


Chorus : Haiyoo Haiyooo



Theriyaama Parthuputen Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : ………………….

ஆண் : தெரியாம பாத்து
புட்டேன் உன்ன தெரிஞ்சே
தான் மாட்டிகிட்டேன்

ஆண் : ஓஹோ ஓஓ
தெரியாம பாத்துபுட்டேன்
உன்ன தெரிஞ்சே தான்
மாட்டிகிட்டேன் என்ன
நடக்க போகுதோ
குழு : ஹான் ஹான்
ஆண் : எங்கு முடிய
போகுதோ
குழு : ஹான் ஹான்
ஆண் : தொல்லையா
ஆச்சுடி தூக்கமே போச்சுடி

பெண் : தெரியாம பாத்து
புட்டேன் உன்ன தெரிஞ்சே
தான் மாட்டிகிட்டேன் என்ன
நடக்க போகுதோ
குழு : ஹான் ஹான்
பெண் : எங்கு முடிய
போகுதோ
குழு : ஹான் ஹான்
பெண் : தொல்லையா
ஆச்சுடா தூக்கமே
போச்சுடா

ஆண் : தெரியாம
பெண் : உன்ன
தெரிஞ்சே தான்

குழு : ……………………..

ஆண் : ஹிட்லர் போல
உங்க அண்ணன் இம்சை
பண்ணுறானே என்னை

பெண் : ரொம்ப பாசம்
தான் என் மேல தான்
அவன் உயிரே நான்
தான் தெரியுமா அத
சொன்னா உனக்கு
புரியுமா

ஆண் : சொல்லு சொல்லு
என் செல்லம் செல்லம் நீ
சொல்லாக்காட்டி நான் டூ
கா செல்லம்

பெண் : கண்ணில் சிறு
தூசு பட்டால் காத்த கூட
நிறுத்தி வெப்பான் காலில்
ஒரு முள்ளு தச்சா காட்ட
கொளுத்துவான்
குழு : ஹையோ ஹையோ

ஆண் : தெரியாம
பாத்துபுட்டேன் உன்ன
தெரிஞ்சே தான் மாட்டி
கிட்டேன்

குழு : …………………….

பெண் : காதல் என்பதொரு
கோட்டை அந்த கதவு
திறந்துட்டா வேட்டை

ஆண் : உள்ள போவோமா
வெல்லம் கசக்குமா நான்
இரும்புல செஞ்ச எறும்புடி
இனி விடியிற வரைக்கும்
குறும்புடி

பெண் : வேணாம் வேணாம்
என் செல்லம் செல்லம்
அண்ணன் பாத்தா உன்னை
கொல்லும் கொல்லும்

ஆண் : உன் அண்ணன்
என்ன பிஸ்தா பருப்பா
காதலுன்னா ஏன்டி
வெறுப்பா என் மேல
தான் கைய வெச்சா
சங்க அறுப்பேன்டி
குழு : ஹையோ
ஹையோ

பெண் : தெரியாம
பாத்துபுட்டேன் உன்ன
தெரிஞ்சே தான் மாட்டி
கிட்டேன்

ஆண் : என்ன நடக்க
போகுதோ
குழு : ஹான் ஹான்
ஆண் : எங்கு முடிய
போகுதோ
குழு : ஹான் ஹான்
பெண் : தொல்லையா
ஆச்சுடா தூக்கமே
போச்சுடா

ஆண் : தெரியாம
பெண் : உன்ன
தெரிஞ்சே தான்

குழு : ……………………..

குழு : ஹையோ
ஹையோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannukul Yedho lyrics
  • Kannukul Yedho Thiruvilayadal Aarambam Tamil song lyrics
  • Kannukul Yedho lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannukul Yedho
  • Kannukul Yedho full lyrics
  • Kannukul Yedho meaning
  • Kannukul Yedho song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...