Vizhi Moodi Yosithal Song Lyrics - Ayan

Vizhi Moodi Yosithal Song Poster

Album: Ayan

Artists: Karthik

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vizhi Moodi Yosithal Song Lyrics - English & Tamil


Vizhi Moodi Yosithal Song Lyrics in English

Singer : Karthik


                             Music By : Harris Jayaraj


Male : Vizhi Moodi Yosithaal
Angeyum Vanthaai
Munnae Munnae


Male : { Vizhi Moodi Yosithaal
Angeyum Vanthaai
Munnae Munnae


Male : Thaniyaaga Pesidum
Santhosam Thanthaai
Pennae Pennae


Male : Adi Idhu Pol
Mazhai Kaalam
En Vaazhvil Varumaa


Male : Mazhai Kiliyae
Mazhai Kiliyae
Un Kannai Kandenae


Male : Vizhi Vazhiyae
Vizhi Vazhiyae Naan
Ennai Kandenae Senthenae } (2)


Male : Kadalaai Pesidum
Vaarthaigal Yaavum
Thuliyaai Thuliyaai Kuraiyum


Male : Mounam Pesidum
Baasaigal Matum
Purindhidumae


Male : Thaanaai Endhan
Kaalgal Irandum Undhan
Thisaiyil Nadakum


Male : Thooram Neram
Kaalam Ellam Surungidumae


Male : Indha Kaadhal
Vandhu Vitaal Nam
Thegam Midhandhidumae


Male : Vinnodum Mugilodum
Vilaiyadi Thirindhidumae
Oh Oh Oh ..


Male : Vizhi Moodi Yosithaal
Angeyum Vanthaai
Munnae Munnae


Male : Thaniyaaga Pesidum
Santhosam Thanthaai
Pennae Pennae


Male : Adi Idhu Pol
Mazhai Kaalam
En Vaazhvil Varumaa


Male : { Mazhai Kiliyae
Mazhai Kiliyae
Un Kannai Kandenae


Male : Vizhi Vazhiyae
Vizhi Vazhiyae Naan
Ennai Kandenae } (2) Senthenae …


Female : ………………………….


Male : Aasai Ennum
Thoondil Mul Thaan
Meenaai Nenjai Izhukum


Male : Maati Kondapin
Marubadi Maatida
Manam Thudikum


Male : Sutrum Boomi
Ennai Vitu
Thaniyaai Sutri Parakum


Male : Nindraal Nadanthaal
Nenjil Edho Pudhu Mayakam


Male : Idhu Maaya
Valai Allavaa
Pudhu Moga Nilai Allavaa


Male : Udai Maarum
Nadai Maarum
Oru Baaram Ennai Pidikum …


Male : Vizhi Moodi Yosithaal
Angeyum Vanthaai
Munnae Munnae


Male : Thaniyaaga Pesidum
Santhosam Thanthaai
Pennae Pennae


Male : Adi Idhu Pol
Mazhai Kaalam
En Vaazhvil Varumaa


Whistling : …………………………………



Vizhi Moodi Yosithal Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : காா்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே
முன்னே

ஆண் : { விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே
முன்னே

ஆண் : தனியாக பேசிடும்
சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே
பெண்ணே

ஆண் : அடி இதுபோல்
மழைகாலம் என் வாழ்வில்
வருமா

ஆண் : மழை கிளியே
மழை கிளியே உன்
கண்ணை கண்டேனே

ஆண் : விழி வழியே
விழி வழியே நான்
என்னை கண்டேனே
செந்தேனே } (2)

ஆண் : கடலாய் பேசிடும்
வாா்த்தைகள் யாவும்
துளியாய் துளியாய் குறையும்

ஆண் : மௌனம் பேசிடும்
பாஷைகள் மட்டும் புாிந்திடுமே

ஆண் : தானாய் எந்தன்
கால்கள் இரண்டும்
உந்தன் திசையில் நடக்கும்

ஆண் : தூரம் நேரம்
காலம் எல்லாம் சுருங்கிடுமே

ஆண் : இந்த காதல்
வந்துவிட்டால் நம்
தேகம் மிதந்திடுமே
விண்ணோடும் முகிலோடும்
விளையாடி திாிந்திடுமே ஓ ஓ….

ஆண் : விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே
முன்னே

ஆண் : தனியாக பேசிடும்
சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே
பெண்ணே

ஆண் : அடி இதுபோல்
மழைகாலம் என் வாழ்வில்
வருமா

ஆண் : { மழை கிளியே
மழை கிளியே உன்
கண்ணை கண்டேனே

ஆண் : விழி வழியே
விழி வழியே நான்
என்னை கண்டேனே } (2)
செந்தேனே

பெண் : ………………………….

ஆண் : ஆசை என்னும் தூண்டில்
முள்தான் மீனாய் நெஞ்சை இழுக்கும்
மாட்டிக்கொண்டபின் மறுபடி
மாட்டிட மனம் துடிக்கும்

ஆண் : சுற்றும் பூமி என்னை
விட்டு தனியாய் சுற்றி பறக்கும்
நின்றால் நடந்தால் நெஞ்சில்
ஏதோ புது மயக்கம்

ஆண் : இது மாயவலையல்லவா
புது மோகநிலையல்லவா
உடை மாறும் நடை மாறும்
ஒரு பாரம் என்னை பிடிக்கும்

ஆண் : விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே
முன்னே

ஆண் : தனியாக பேசிடும்
சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே
பெண்ணே

ஆண் : அடி இதுபோல்
மழைகாலம் என் வாழ்வில்
வருமா

விஷ்லிங் : ………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Honey Honey lyrics
  • Honey Honey Ayan Tamil song lyrics
  • Honey Honey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Honey Honey
  • Honey Honey full lyrics
  • Honey Honey meaning
  • Honey Honey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...