Pala Palakura Song Lyrics - Ayan

Pala Palakura Song Poster

Album: Ayan

Artists: Hariharan

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pala Palakura Song Lyrics - English & Tamil


Pala Palakura Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


                        Music By : Harris Jayaraj


Female : ……………………..


Male : Pala Palakura Pagalaa Nee
Pada Padakura Agalaa Nee
Anal Adikira Thugalaa Nee
Nagalin Nagalaa Nee


Male : Mazhai Adikira Mugilaa Nee
Thinaradikira Thigilaa Nee
Manamanakura Agilaa Nee
Mullaa Malaraa Nee


Male : Soodaaga Illaa Vitaal
Rathathil Vegam Illai
Settaigal Illaa Vitaal
Inimai Illai


Male : Kootai Thaan Thaandaavitaal
Vannathu Poochi Illai
Veetai Nee Thaandaavitaal
Vaanamae Illai


Male : Vaanavillai Polae
Ilamaiyada Dhinam
Puthumaiyada Adhai Anubavida


Male : Kaalangkaalamaaga
Perusungada Romba
Pazhasungada Nee
Munnae Munnae Vaada Vaada


Male : Pala Palakura Pagalaa Nee
Pada Padakura Agalaa Nee
Anal Adikira Thugalaa Nee
Nagalin Nagalaa Nee


Male : Mazhai Adikira Mugilaa Nee
Thinaradikira Thigilaa Nee
Manamanakura Agilaa Nee
Mullaa Malaraa Nee


Male : Etti Thodum
Vayathu Idhu
Oru Vettu Kathi Pol Irukum


Male : Athisayam Enna Vendraal
Athan Iru Pakam Koor Irukum
Kanavuku Seyal Koduthaal
Andha Sooriyanil Chedi Mulaikum


Male : Pulangalai Adaki
Vaithaal Dhinam Puthu
Puthu Sugam Kidaikum


Male : Kaalil Kuthum Aani
Un Yeni Endru Kaami
Pala Inbam Alli Serthu
Oru Mootai Katti Vaa Nee Vaa Nee


Male : Pala Palakura Pagalaa Nee Haha
Pada Padakura Agalaa Nee Haha
Anal Adikira Thugalaa Nee
Nagalin Nagalaa Nee Hey


Male : Mazhai Adikira Mugilaa Nee Haha
Thinaradikira Thigilaa Nee Haha
Manamanakura Agilaa Nee
Mullaa Malaraa Nee


Male : …………………………


Female : ………………………


Male : Idhuvarai Nenjil Irukum
Sila Thunbangalai Naam Marapom
Kadigaara Mul Tholaithu
Thodu Vaanam Varai Poi Varuvom


Male : Adai Mazhai
Vaasal Vanthaal
Kaiyil Kudai Indri Vaa Nanaivom


Male : Adaiyaalam Thaan Thurapom
Ella Thesathilum Poi Vasipom
Enna Kondu Vanthom
Naam Enna Kondu Povom


Male : Ada Indha Nodi Pothum
Vaa Vera Enna Vendum Vendum


Male : Pala Palakura Pagalaa Nee
Pada Padakura Agalaa Nee
Anal Adikira Thugalaa Nee
Nagalin Nagalaa Nee


Male : Mazhai Adikira Mugilaa Nee
Thinaradikira Thigilaa Nee
Manamanakura Agilaa Nee
Mullaa Malaraa Nee


Male : Soodaaga Illaa Vitaal
Rathathil Vegam Illai
Settaigal Illaa Vitaal
Inimai Illai


Male : Kootai Thaan Thaandaavitaal
Vannathu Poochi Illai
Veetai Nee Thaandaavitaal
Vaanamae Illai


Male : Vaanavillai Polae
Ilamaiyada Dhinam
Puthumaiyada Adhai Anubavida



Pala Palakura Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : …………………………….

ஆண் : பளபளக்குற பகலா
நீ படபடக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ

ஆண் : மழையடிக்கிற முகிலா
நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணமணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ

ஆண் : சூடாக இல்லாவிட்டால்
இரத்தத்தில் வேகம் இல்லை
சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால்
இனிமை இல்லை

ஆண் : கூட்டை தான்
தாண்டாவிட்டால்
வண்ணத்துப்பூச்சி இல்லை
வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால்
வானமே இல்லை

ஆண் : வானவில்லை போலே
இளமையடா தினம் புதுமையடா
அதை அனுபவிடா

ஆண் : காலங்காலமாக
பெருசுங்கடா ரொம்ப பழசுங்கடா
நீ முன்னே முன்னே வாடா வாடா

ஆண் : பளபளக்குற பகலா
நீ படபடக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ

ஆண் : மழையடிக்கிற முகிலா
நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணமணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ

ஆண் : எட்டித்தொடும் வயது
இது ஒரு வெட்டுக்கத்தி போலிருக்கும்
அதிசயம் என்னவென்றால்
அதன் இருபக்கம் கூா் இருக்கும்
கனவுக்கு செயல் கொடுத்தால்
அந்த சூாியனில் செடி முளைக்கும்

ஆண் : புலன்களை அடக்கி
வைத்தால் தினம் புதுப்புது
சுகம் கிடைக்கும்

ஆண் : காலில் குத்தும் ஆணி
உன் ஏணி என்று காமி பல இன்பம்
அள்ளிசோ்த்து ஒரு மூட்டைகட்டி
வாநீ வாநீ

ஆண் : பளபளக்குற பகலா
நீ ஹாஹா படபடக்குற அகலா
நீ ஹாஹாஅனல் அடிக்கிற துகளா
நீ நகலின் நகலா நீ ஹே

ஆண் : மழையடிக்கிற முகிலா
நீ ஹாஹா திணறடிக்கிற திகிலா
நீ ஹாஹா மணமணக்குற அகிலா
நீ முள்ளா மலரா நீ

ஆண் : ………………………………

பெண் : ………………………………

ஆண் : இதுவரை நெஞ்சிலிருக்கும்
சில துன்பங்களை நாம் மறப்போம்
கடிகார முள் தொலைத்து
தொடுவானம்வரை போய் வருவோம்

ஆண் : அடைமழை வாசல் வந்தால்
கையில் குடையின்றி வா நனைவோம்
அடையாளம் தான் துறப்போம்
எல்லா தேசத்திலும் போய் வசிப்போம்

ஆண் : என்ன கொண்டு வந்தோம்
நாம் என்ன கொண்டு போவோம்
அட இந்த நொடி போதும் வா வேற
என்ன வேண்டும் வேண்டும்

ஆண் : பளபளக்குற பகலா
நீ படபடக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ

ஆண் : மழையடிக்கிற முகிலா
நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணமணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ

ஆண் : சூடாக இல்லாவிட்டால்
இரத்தத்தில் வேகம் இல்லை
சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால்
இனிமை இல்லை

ஆண் : கூட்டை தான்
தாண்டாவிட்டால்
வண்ணத்துப்பூச்சி இல்லை
வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால்
வானமே இல்லை

ஆண் : வானவில்லை போலே
இளமையடா தினம் புதுமையடா
அதை அனுபவிடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Honey Honey lyrics
  • Honey Honey Ayan Tamil song lyrics
  • Honey Honey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Honey Honey
  • Honey Honey full lyrics
  • Honey Honey meaning
  • Honey Honey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...