Oyaayiye Yaayiye Song Lyrics - Ayan

Oyaayiye Yaayiye Song Poster

Album: Ayan

Artists: Benny Dayal, Chinmayi, Haricharan

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oyaayiye Yaayiye Song Lyrics - English & Tamil


Oyaayiye Yaayiye Song Lyrics in English

Singers : Benny Dayal, Haricharan And Chinmayi


Music By : Harris Jayaraj


Male : ………………………….


Male : Oaayiyae Aayi
Yaeaayi Yaeaayi
Thoovum Poomalai Nenjilae


Male : Oh Vaasamae
Swaasamae Vaasamae
Vandhu Maiyal Kondathu Ennilae


Male : Nenjukul Nulaindhu
Moochukul Alaindhu
Kannukul Malarkindra Kanavu Nee


Male : Enkaiyil Valaindhu
Enmeedhu Midhandhu
Saalaiyil Nadakindra Nilavu Nee


Male : { Neeyum Neeyum
Adi Neethaana
Neela Neela Nira Theethaana


Male : Theeyil Theeyil Vila
Thithikindren Naanthaana } (2)


Female : …………………………….


Female : Oaayiyae Aayi
Yaeaayi Yaeaayi
Thoovum Poomalai Nenjilae


Female : Oh Vaasamae
Swaasamae Vaasamae
Vandhu Maiyal Kondathu Ennilae


Female : Nenjukul Nulaindhu
Moochukul Alaindhu
Kannukul Malarkindra Kanavu Nee


Female : Enkaiyil Valaindhu
Enmeedhu Midhandhu
Maalaiyil Nadakindra Ninaivu Nee


Female : ……………………   Male : …………………


Male : Oru Kannil Oru
Kannil Amudhamum
Maru Kannil Maru
Kannil Madhuramum
Sumakindra Sumakindra
Azhakiyalae


Female : Oru Kaiyil Oru
Kaiyil Nagangalum
Maru Kaiyil Maru
Kaiyil Sugangalum
Enakullae Kodukindra
Iniyavanae


Male : Idhazh Poovendral
Adhil Thaen Engae
Ingu Poovethaan Thaen
Thaen Thaen Thaen Thaen


Male : ……………………………….


Male : Oaayiyae Aayi
Yaeaayi Yaeaayi
Thoovum Poomalai Nenjilae


Male : Oh Vaasamae
Swaasamae Vaasamae
Vandhu Maiyal Kondathu Ennilae


Female : Hoo Nenjukul Nulaindhu
Moochukul Alaindhu
Kannukul Malarkindra Kanavu Nee


Female : Enkaiyil Valaindhu
Enmeedhu Midhandhu
Maalaiyil Nadakindra Ninaivu Nee


Male : …………………………….


Female : ………………………….


Female : Imaikaatha Imaikaatha
Kangalum Enakaaga Enakaaga
Vendi Unnaikandu Unnaikandu Rasithenae


Male : Mudhal Mutham Mudhal
Mutham Thandhathum Idhazh
Motham Idhazh Motham Vendhathum
Adhai Enni Adhai Enni Inithenae


Female : Sudum Poonkaatrae
Suttu Pogaadhae Inivaaningae
Malaichaaral Poovaai


Male : Oaayiyae Aayi
Yaeaayi Yaeaayi
Thoovum Poomalai Nenjilae


Chorus : Hoo Ho Ho


Female : Oh Vaasamae
Swaasamae Vaasamae
Vandhu Maiyal Kondathu Ennilae


Chorus : Ho Ho


Male : Nenjukul Nulaindhu
Moochukul Alaindhu
Kannukul Malarkindra Kanavu Nee


Female : Enkaiyil Valaindhu
Enmeedhu Midhandhu
Maalaiyil Nadakindra Ninaivu Nee


Chorus : Hoo Hoo Hooo


Male : Neeyum Neeyum
Adi Neethaana
Neela Neela Nira Theethaana
Neeyum Neeyum
Adi Neethaana



Oyaayiye Yaayiye Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சின்மயி

பாடகா்கள் : பென்னி டயல், ஹாிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : …………………………………….

ஆண் : ஓ… ஆயியே ஆயியே
ஆயியே ஆயி தூவும் பூமழை
நெஞ்சிலே ஓ… வாசமே சுவாசமே
வாசமே வந்து மையல் கொண்டது என்னிலே

ஆண் : நெஞ்சுக்குள் நுழைந்து
மூச்சுக்குள் அலைந்து
கண்ணுக்குள் மலா்கின்ற கனவு நீ

ஆண் : என் கையில் வளைந்து
என் மீது மிதந்து சாலையில்
நடக்கின்ற நிலவு நீ

ஆண் : { நீயும் நீயும் அடி
நீதானா நீல நீல நிற
தீதானா தீயில் தீயில் விழ
தித்திக்கின்றேன் நான் தானா } (2)

பெண் : …………………………………….

பெண் : ஓ… ஆயியே ஆயியே
ஆயியே ஆயி தூவும் பூமழை
நெஞ்சிலே ஓ… வாசமே சுவாசமே
வாசமே வந்து மையல் கொண்டது என்னிலே

பெண் : நெஞ்சுக்குள் நுழைந்து
மூச்சுக்குள் அலைந்து
கண்ணுக்குள் மலா்கின்ற கனவு நீ
என் கையில் வளைந்து என் மீது மிதந்து
மாலையில் நடக்கின்ற நினைவு நீ

பெண் : …………………………………….
ஆண் : …………………………………….

ஆண் : ஒரு கண்ணில்
ஒரு கண்ணில் அமுதமும்
மறு கண்ணில் மறு கண்ணில்
மதுரமும் சுமக்கின்ற சுமக்கின்ற அழகியலே

பெண் : ஒரு கையில்
ஒரு கையில் நகங்களும்
மறு கையில் மறு கையில்
சுகங்களும் எனக்குள்ளே
கொடுக்கின்ற இனியவனே

ஆண் : இதழ் பூவென்றால்
அதில் தேன் எங்கே இங்கு
பூவேதான் தேன் தேன் தேன்
தேன் தேன்

ஆண் : …………………………………….

ஆண் : ஓ… ஆயியே ஆயியே
ஆயியே ஆயி தூவும் பூமழை
நெஞ்சிலே ஓ… வாசமே சுவாசமே
வாசமே வந்து மையல் கொண்டது என்னிலே

பெண் : நெஞ்சுக்குள் நுழைந்து
மூச்சுக்குள் அலைந்து
கண்ணுக்குள் மலா்கின்ற கனவு நீ
என் கையில் வளைந்து என் மீது மிதந்து
மாலையில் நடக்கின்ற நினைவு நீ

ஆண் : …………………………………….
பெண் : …………………………………….

பெண் : இமைக்காத இமைக்காத
கண்களும் எனக்காக எனக்காக
வேண்டி உனைக் கண்டு உனைக் கண்டு
ரசித்தேனே

ஆண் : முதல் முத்தம்
முதல் முத்தம் தந்ததும்
இதழ் மொத்தம் இதழ்
மொத்தம் வெந்ததும்
அதை எண்ணி அதை
எண்ணி இனித்தேனே

பெண் : சுடும் பூங்காற்றே
சுட்டுப்போகாதே இனி
வானிங்கே மழைச்சாரல் பூவாய்

ஆண் : ஓ… ஆயியே ஆயியே
ஆயியே ஆயி தூவும் பூமழை
நெஞ்சிலே

குழு : ஹோ ஹோ

பெண் : ஓ… வாசமே சுவாசமே
வாசமே வந்து மையல்
கொண்டது என்னிலே

குழு : ஹோ ஹோ

ஆண் : நெஞ்சுக்குள் நுழைந்து
மூச்சுக்குள் அலைந்து
கண்ணுக்குள் மலா்கின்ற கனவு நீ

பெண் : என் கையில் வளைந்து
என் மீது மிதந்து மாலையில்
நடக்கின்ற நினைவு நீ

குழு : ஹோ ஹோ……..

ஆண் : நீயும் நீயும் அடி
நீதானா நீல நீல நிற
தீதானா நீயும் நீயும் அடி
நீதானா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Honey Honey lyrics
  • Honey Honey Ayan Tamil song lyrics
  • Honey Honey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Honey Honey
  • Honey Honey full lyrics
  • Honey Honey meaning
  • Honey Honey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...