Vinnaithaandi Anbe Song Lyrics - Irandaam Ulagam

Vinnaithaandi Anbe Song Poster

Album: Irandaam Ulagam

Artists: Vijay Prakash

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vinnaithaandi Anbe Song Lyrics - English & Tamil


Vinnaithaandi Anbe Song Lyrics in English

Singer : Vijay Prakash


Music By : Harris Jayaraj


Male : Neeya Neeya Neeyae Solu
Neeyae Neeya


Male : Vinnai Thaandi
Anbae Vandhaai
Ennul Nadukkama
Unnaal Nindra Idhayam Ondru
Meendum Thudikuma


Male : Marainthadhu Angae
Malarnthadhu Ingae
Maayama Maayamaa
Sol Nadanthadhu Poiyaa
Nadapadhu Poiya
Kaadhalae Nyayamaa


Male : En Kaadhal Nila
Than Kai Veesutho
En Aagayam Rendaaga
Therigindratho


Male : {Neeya Neeya Neeyae Solu
Neeyae Neeya
Meiya Poiya Kannil Minnum
Kaadhal Poiya} (2)


Male : Antha Pani Kangal
Pongum Mozhi Paarvai
Ennai Kollaamal Kolluthadi
Idhu Nijam Thaana
Illai Nizhal Thaana
Endra Vinodham Minnuthadi


Male : Unnai Marutha Pinnum
Ennam Vaazhgindrathae
Vaazhvae Maayama
Kannai Thiranthapadi
Iinnum Kanavugala
Ellaam Sogama


Male : Karugiya Nenjil
Perugiya Kanneer
Kaadhalai Meetkuma
Naan Kanavilum Illai
Ninaivilum Illai
Kaadhalae Nyaayama


Male : Yehoo Aahoo
Yevoo Oo Yevooh Aaavoo
Yehoo Oohoo
Oo Oo Yevoh Aahoo


Male : Vinnai Thaandi
Anbae Vandhaai
Ennul Nadukkama
Unnaal Nindra Idhayam Ondru
Meendum Thudikuma


Male : Idhu Pudhu Logam
Adhu Pudhu Vaanam
Angu Nilaakkal Rendu Undu
Ival Aval Thaana
Aval Ival Thaana
Endra Vinaakkal Nenjil Undu


Male : Pisir Azhuthaalum
Thasai Erinthaalum
Aanma Azhiyuma
Endhan Per Enna
Endhan Uravenna
Ival Ullam Ariyuma


Male : Kaadhal Unmai Endraal
Vaanum Mannum Maarum
Kaadhalae Kadavula
Oh Kaadhal Unmai Endraal
Vaanum Mannum Maarum
Kaadhalae Kadavula


Male : Neeya Neeya Neeyae Solu
Neeyae Neeya
Meiya Poiya Kannil Minnum
Kaadhal Poiya


Male : Vinnai Thaandi
Anbae Vandhaai
Ennul Nadukkama
Unnaal Nindra Idhayam Ondru
Meendum Thudikuma


Male : Marainthadhu Angae
Malarnthadhu Ingae
Maayama Maayamaa
Sol Nadanthadhu Poiyaa
Nadapadhu Poiya
Kaadhalae Nyayamaa


Male : En Kaadhal Nila
Than Kai Veesutho
En Aagayam Rendaaga
Therigindratho


Male : {Neeya Neeya Neeyae Solu
Neeyae Neeya
Meiya Poiya Kannil Minnum
Kaadhal Poiya} (2)


Male : Yehoo Aahoo
Yevoo Oo Yevooh Aaavoo
Yehoo Oohoo
Oo Oo Yevoh Aahoo


Female : ………………………..



Vinnaithaandi Anbe Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : நீயா…நீயா… நீயே
சொல்லு நீயே நீயா…

ஆண் : விண்ணைத்தாண்டி
அன்பே வந்தாய் என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று
மீண்டும் துடிக்குமா

ஆண் : மறைந்தது அங்கே…
மலர்ந்தது இங்கே மாயமா மாயமா
சொல் நடந்தது பொய்யா…
நடப்பது பொய்யா காதலே நியாயமா

ஆண் : என் காதல் நிலா
தன் கை நீட்டுதோ
என் ஆகாயம் ரெண்டாக
தெரிகின்றதோ…

ஆண் : நீயா…நீயா… நீயே
சொல்லு நீயே நீயா…
மெய்யா… பொய்யா…
கண்ணில் மின்னும்
காதல் பொய்யா

ஆண் : நீயா…நீயா… நீயே
சொல்லு நீயே நீயா…
மெய்யா… பொய்யா…
கண்ணில் மின்னும்
காதல் பொய்யா

ஆண் : அந்த பனி கண்கள்
பொங்கும் மொழி பார்வை
என்னை கொல்லாமல் கொல்லுதடி
இது நிஜம் தானா
இல்லை நிழல் தானா
என்ன வினோதம் மின்னுதடி

ஆண் : உன்னை மறுத்த பின்னும்
எண்ணம் வாழ்கின்றதே
வாழ்வே மாயமா
கண்ணை திறந்தபடி
இன்னும் கனவுகளா
எல்லாம் சோகமா

ஆண் : கருகிய நெஞ்சில்
பெருகிய கண்ணீர் காதலை மீட்குமா
நான் கனவிலும் இல்லை
நினைவிலும் இல்லை காதலே நியாயமா

ஆண் : ஏஹோ…. ஆஹோ….
ஓஹோ ஓஹோ ஏஹோ ஆஹோ
ஏஹோ…. ஆஹோ…..
ஓஹோ ஓஹோ ஏஹோ ஆஹோ

ஆண் : விண்ணைத்தாண்டி
அன்பே வந்தாய் என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று
மீண்டும் துடிக்குமா

ஆண் : இது புது லோகம்
அது புது வானம்
அங்கு நிலாக்கள் ரெண்டு உண்டு
இவள் அவள்தானா
அவள் இவள்தானா
என்று வினாக்கள் நெஞ்சில் உண்டு

ஆண் : பிசிர் அழுதாலும்
தசை எரிந்தாலும்
ஆன்மா அழியுமா
எந்தன் பேர் என்ன
எந்தன் உறவென்ன
இவள் உள்ளம் அறியுமா

ஆண் : காதல் உண்மை என்றால்
வானும் மண்ணும் மாறும்
காதலே கடவுளா
ஓ… காதல் உண்மை என்றால்
வானும் மண்ணும் மாறும்
காதலே கடவுளா

ஆண் : நீயா…நீயா… நீயே
சொல்லு நீயே நீயா…
மெய்யா… பொய்யா…
கண்ணில் மின்னும்
காதல் பொய்யா

ஆண் : விண்ணைத்தாண்டி
அன்பே வந்தாய் என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று
மீண்டும் துடிக்குமா

ஆண் : மறைந்தது அங்கே…
மலர்ந்தது இங்கே மாயமா மாயமா
சொல் நடந்தது பொய்யா…
நடப்பது பொய்யா காதலே நியாயமா

ஆண் : என் காதல் நிலா
தன் கை நீட்டுதோ
என் ஆகாயம் ரெண்டாக
தெரிகின்றதோ…

ஆண் : ஏஹோ… ஆஹோ…
ஓஹோ ஓஹோ ஏஹோ ஆஹோ
ஏஹோ…. ஆஹோ….
ஓஹோ ஓஹோ ஏஹோ ஆஹோ

பெண் : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pazhangkalla lyrics
  • Pazhangkalla Irandaam Ulagam Tamil song lyrics
  • Pazhangkalla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pazhangkalla
  • Pazhangkalla full lyrics
  • Pazhangkalla meaning
  • Pazhangkalla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...