Raakkozhi Raakkozhi Song Lyrics - Irandaam Ulagam

Raakkozhi Raakkozhi Song Poster

Album: Irandaam Ulagam

Artists: Hariharan, Sriram

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Raakkozhi Raakkozhi Song Lyrics - English & Tamil


Raakkozhi Raakkozhi Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Sriram


Music By : Harris Jayaraj


Male : Rakkozhi Rakkozhi
Koovum Munnae
Oru Theekkozhi Theekkozhi
Aaven Pennae


Male : Theekkaadu Naan Thedi
Poven Munnae
Adi Sakkaadu Pookkaadu
Aagum Kannae


Males : Adi Othaikku Otha
Oru Yudham Paaru
Ini Ettuthikkum
Edam Maarum Paaru


Male : Oru Malarukaaga
Aaarezhu Malaya Peppenae
En Manasukulla
Nee Thaanae Maanae
Oru Paravaikaaga
Ezhezhu Kaada Kadappenae
En Usurukullae
Nee Thaanae Thaenae


Male : Oh..rakkozhi Rakkozhi
Koovum Munnae
Oru Theekkozhi Theekkozhi
Aaven Pennae


Male : Theekkaadu Naan Thedi
Poven Munnae
Adi Sakkaadu Pookkaadu
Aagum Kannaee..


Female : Haaa….aaa….aaa….
Haa….aaa….aaa…..


Male : Veri Konda Nadai Nadanthaal
Intha Boomi Podi Padumae
Azhagi En Peyarai Sonnaal
Antha Aaru Vazhi Vidumae


Male : En Kaaladi Midhi Padum
Kallu Velichathil
Kaar Irul Sitharumadi
Naan Vanangaatil Othaiyila Porendi
Un Vayasukku Badhil Solla Varendi
Hey Kaarthiga Veyilae Kaathiru Kuyilae
Usura Pokki Usiroda Varuven


Male : Rakkozhi Rakkozhi
Koovum Munnae
Oru Theekkozhi Theekkozhi
Aaven Pennae


Male : Theekkaadu Naan Thedi
Poven Munnae
Adi Sakkaadu Pookkaadu
Aagum Kannaee..


Chorus : ………………………..


Male : Kumarikku Thaali Seiya
Avan Palla Naan Udaippen
Kuzhanthaikku Thooli Katta
Avan Thola Naan Uripen
Antha Ilaya Kannikku
Koonthal Vaaravae
Elumbil Seeppedupen


Male : Inga Varum Bothu
Ettu Vachu Vanthendi
Naan Pogum Pothu
Megam Pola Povendi
En Idiyae Mazhaiyae Puyalae Veyilae


Males : Mannavan Varugaiyai
Munnamae Sollu


Chorus : Rakkozhi Rakkozhi
Male : Koovum Munnae
Chorus : Oru Theekkozhi Theekkozhi
Male : Aaven Pennae


Chorus : Theekkaadu Naan Thedi
Male : Poven Munnae
Chorus : Adi Sakkaadu Pookkaadu
Male : Aagum Kannaee..


Male : Adi Othaiku Otha
Chorus : Othaiku Otha
Male : Oru Yudham Paaru
Chorus : Yudham Paaru
Male : Ini Ettuthikkum
Chorus : Ettu Thikkum
Male : Edam Maarum Paaru….


Male : ……………………………



Raakkozhi Raakkozhi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் பாலகாடு ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ராக்கோழி ராக்கோழி
கூவும் முன்னே
ஒரு தீக்கோழி தீக்கோழி
ஆவேன் பெண்ணே
தீக்காடு நான் தேடி
போவேன் முன்னே
அடி சாக்காடு பூக்காடு
ஆகும் கண்ணே

குழு : அடி ஒத்தைக்கு ஒத்த…
ஒரு யுத்தம் பாரு…
இனி எட்டுத்திக்கும்…
எடம் மாறும் பாரு…

ஆண் : ஒரு மலருக்காக ஆறேழு
மலைய பேப்பேனே
என் மனசுக்குள்ள நீதானே மானே
ஒரு பறவைக்காக ஏழு ஏழு
காட கடப்பேனே
என் உசுருக்குள்ளே நீதானே தேனே…

ஆண் : ஓ…ராக்கோழி ராக்கோழி
கூவும் முன்னே
ஒரு தீக்கோழி தீக்கோழி
ஆவேன் பெண்ணே
தீக்காடு நான் தேடி
போவேன் முன்னே
அடி சாக்காடு பூக்காடு
ஆகும் கண்ணே

குழு : ஏ……ஹே…. ஏ….ஹே….
ஏ……ஹே…. ஏ….ஹே….

ஆண் : வெறி கொண்ட நடை நடந்தால்
இந்த பூமி பொடி படுமே
அழகி என் பெயரை சொன்னால்
அந்த ஆறு வழி விடுமே

ஆண் : என் காலடி மிதி படும்
கல்லு வெளிச்சத்தில்
காரிருள் சிதருமடி
நான் வனக்காட்டில்
ஒத்தையில போறன்டி

ஆண் : உன் வயசுக்கு
பதில் சொல்ல வாரேன்டி
ஹேய் கார்த்திகை வெயிலே
காத்திரு குயிலே
உசுர போக்கி
உசுரோட வருவேன்

ஆண் : ராக்கோழி ராக்கோழி
கூவும் முன்னே
ஒரு தீக்கோழி தீக்கோழி
ஆவேன் பெண்ணே
தீக்காடு நான் தேடி
போவேன் முன்னே
அடி சாக்காடு பூக்காடு
ஆகும் கண்ணே

குழு : ………………

ஆண் : குமரிக்கு தாலி செய்ய
அவன் பல்ல நான் உடைப்பேன்
குழந்தைக்கு தூளி கட்ட
அவன் தோல நான் உரிப்போன்

ஆண் : அந்த இளய கன்னிக்கு
கூந்தல் வாரவே
எழும்பில் சீப்பெடுப்பேன்
இங்க வரும் போது
எட்டு வச்சு வந்தேனடி
நான் போகும் போதும்
மேகம் பேலே போவன்டி

ஆண் : என் இடியே மழையே
புயலே வெயிலே
மன்னவன் வருகையை
முன்னமே சொல்லு

குழு : ராக்கோழி ராக்கோழி
ஆண் : கூவும் முன்னே
குழு : ஒரு தீக்கோழி தீக்கோழி
ஆண் : ஆவேன் பெண்ணே
குழு : தீக்காடு நான் தேடி
ஆண் :போவேன் முன்னே
குழு : அடி சாக்காடு பூக்காடு
ஆண் :ஆகும் கண்ணே

ஆண் : அடி ஒத்தைக்கு ஒத்த…
குழு : ஒத்தைக்கு ஒத்த…
ஆண் : ஒரு யுத்தம் பாரு…
குழு : யுத்தம் பாரு…
ஆண் : இனி எட்டுத்திக்கும்…
குழு : எட்டுத்திக்கும்…
ஆண் : எடம் மாறும் பாரு…

ஆண் : …………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pazhangkalla lyrics
  • Pazhangkalla Irandaam Ulagam Tamil song lyrics
  • Pazhangkalla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pazhangkalla
  • Pazhangkalla full lyrics
  • Pazhangkalla meaning
  • Pazhangkalla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...