Pazhangkalla Song Lyrics - Irandaam Ulagam

Pazhangkalla Song Poster

Album: Irandaam Ulagam

Artists: Dhanush

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pazhangkalla Song Lyrics - English & Tamil


Pazhangkalla Song Lyrics in English

Singer : Dhanush


Music By : Harris Jayaraj


Male : Pazhangkalla Visha Mulla
Oru Kootha Kaathu Killa
Un Kobam Enna Kolla


Male : Adi Sondham Irundhum
Bandham Irundhum
Paavi Nenju Eriyum
Oru Paithiyam Pudicha
Pournami Nilavu
Megatha Kilichu Eriyum


Male : Naan Pazhangkalla Visha Mulla
Oru Kootha Kaathu Killa
Un Kobam Enna Kolla


Male : Adi Sondham Irundhum
Bandham Irundhum
Paavi Nenju Eriyum
Oru Paithiyam Pudicha
Pournami Nilavu
Megatha Kilichu Eriyum


Male : Ponnu Manassu
Oru Dhinusu
Adhil Mirugamum Deivavum
Vaazhum


Male : Hae…purinjitha..


Male : Ponnu Manassu Oru Dhinussu
Athil Mirugamum Deivamum Vaazhum
Enna Panthaadum Mirugam
Kooru Pottu Koothaadum Deivam


Male : Ava Nenappa Purivathilae
Oru Aambala Pozhappu Azhiyum
Nee Konjam Pola Mella Chirikka
Aathadi Enna Panni Naan Tholaikka


Male : Paarvaiyaal Irudhayam Nenaikattuma
Paadhaththa Imaigalil Varudattuma
Nee Sollum Vaarthaikul Vasikattuma
Kobaththa Kondaadi Rasikattuma


Male : Pazhangkalla Visha Mulla
Oru Kootha Kaathu Killa
Un Kobam Enna Kolla


Male : Adi Sondham Irundhum
Bandham Irundhum
Paavi Nenju Eriyum
Oru Paithiyam Pudicha
Pournami Nilavu
Megatha Kilichu Eriyum


Chorus : ………………………..


Male : Olagathila Vambadiya
Sernthirupathu Onno Rendu
Ada Veliyila Sernthu Suthum
Veetukulla Kattil Mattum
Rendu Irukum


Male : En Vithiyae Ithu Thaana
Perunthinavuku Paththiyam Thaana
En Rathiri Eriyuthadi
Thookamilla Ragasiyam Odaiyuthadi


Male : Garvathin Garbathil Valarnthavalae
Kaadhalin Thimirukku Piranthavalae
Karunaiyaal Idhayathai Kondruvidu
Kallaraiyil Ennodu Vaazhnthuvidu


Male : Yele Yele Yele Yela
Oru Kootha Kaathu Killa
Un Kobam Enna Kolla


Male : Adi Sondham Irundhum
Bandham Irundhum
Thaanae Thaanae Thaana
Oru Paithiyam Pudicha
Pournami Nilavu
Hmm Hmm Hkummm…
Ithukku Mela Enna Solrathu….



Pazhangkalla Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : தனுஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும்
பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சு எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச
பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எறியும்

ஆண் : ஆ பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும்
பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சு எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச
பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எறியும்

ஆண் : பொண்ணு மனசு ஒரு திணுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்…

ஆண் : ஹேய்…புரிஞ்சதா…

ஆண் : பொண்ணு மனசு ஒரு திணுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்
என்ன பந்தாடும் மிருகம்
கூரு போட்டு கூத்தாடும் தெய்வம்

ஆண் : அவ நெனப்பு புரிவதில்லே
ஒரு ஆம்பள பொழப்பு அழியும்
நீ கொஞ்சம் போல மெல்ல சிரிக்க
ஆத்தாடி என்ன பன்னி நான் தொலைக்க
பார்வையால் இருதயம் நினைக்கட்டுமா
பாதத்த இமைகளில் வருடட்டுமா
நீ சொல்லும் வார்த்தைக்கு வசிக்கட்டுமா
கோபத்த கொண்டாடி ரசிக்கட்டுமா

ஆண் : பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும்
பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சு எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச
பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எறியும்

பெண் : ……………….

ஆண் : உலகத்தில வம்படியா
சேர்ந்திருப்பது ஒன்னோ ரெண்டு
அட வெளியில சேர்ந்து சுத்தும்
வீட்டுக்குள்ள கட்டில் மாட்டும்
ரெண்டு இருக்கும்

ஆண் : என் விதியே இது தானா
பெருந்தினவுக்கு பத்தியம் தானா
என் ராத்திரி எரியுதடி
தூக்கமில்ல ரகசியம் ஒடையுதடி

ஆண் : கர்வத்தின் கர்பத்தில் வளர்ந்தவளே
காதலின் திமிருக்கு பிறந்தவளே
கருணையால் இதயத்தை கொன்றுவிடு
கல்லரையில் என்னோடு வாழ்ந்துவிடு…

ஆண் : எலே ஏலே எலே ஏலா
ஒரு ஊத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
விசில் : …………………
ஆண் : அடி சொந்தம் இருந்தும்
பந்தம் இருந்தும்
தானே தானே தானா..
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச
பௌர்ணமி நிலவு ஹ்ம்ம் ஹ்ஹ்கும்ம்

ஆண் : இதுக்கு மேல என்ன சொல்லுரது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanimozhiye lyrics
  • Kanimozhiye Irandaam Ulagam Tamil song lyrics
  • Kanimozhiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanimozhiye
  • Kanimozhiye full lyrics
  • Kanimozhiye meaning
  • Kanimozhiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...