Vilakku Onnu Song Lyrics - Devathayai Kanden

Vilakku Onnu Song Poster

Album: Devathayai Kanden

Artists: Grace Karunas, Yugendran

Music by: Deva

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vilakku Onnu Song Lyrics - English & Tamil


Vilakku Onnu Song Lyrics in English

Singers : Yugendran And Grace Karunas


Music By : Deva


Male : Vilakku Onnu Thiriya Paakkuthu
Athu Kolunthu Vittu Yeriya Yenguthu


Female : Ponnai Onnu Puliya Paakkuthu
Athu Poratti Poratti Kadikka Yenguthu


Male : Iravellam Enakku
En Ilamai Ellam Unakku
Female : Thodanga Venum Enakku
Innum Yenda Valakku


Male : Neethandi Yenoda Paappu
Hey Namakkulla Venandi Gappu
Female : Podathada Podathada Soappu
Naan Vekka Poren Vekka Poren Aappu


Male : Hey Vilakku Onnu Thiriya Paakkuthu
Athu Kolunthu Vittu Yeriya Yenguthu


Male : Hey Sulukkikichae
Ada Sulukkikichae
Hey Vetti Kattum Antha Idathilae….


Female : Marunthu Vechu..
Puthu Marunthu Vechu
Naan Sulukku Yeduppen Nalla Vithathilaaaa


Male : Aadu Nanaiyitha
Onaai Karaiyitha
Aarthi Yethukkunu
Theriyum Theriyum


Female : Meenu Kasakkutha
Kokku Pasapputha
Aamaa Yethukkennu
Enakkum Puriyuuum…


Male : Thavicha Vaikku Thanni Kidaikkuma
Ye Thangamae Thalli Nina
Soodu Koraiyuma… Aa Aa


Female : Summa Tharaiyil Kappal Iranguma
Ye Chinna Paiya.. Kattan Taraiyil
Yeru Oduma


Male : Hey Vilakku Onnu Thiriya Paakkuthu
Athu Kolunthu Vittu Yeriya Yenguthae….


Male : Potta Muyalae
Adi Potta Muyalae…
Unna Rendula Onna Paakka
Porendi


Female : Podi Payalae..
Dei Podi Payalae..
Unna Undu Illa Aakka
Porendaaaaaaa


Male : Hey Pombula Aasathaan
Eriyum Kosuvathi Iravu Mulukkavum
Yeriyum Yeriyum


Female : Aambula Aasathaan
Eriyum Oothuvathi.. Konja Neramthaan
Olaiyum Olaiyum


Female : Yega Patta Aasa Kedakkuthu
Nee Thottu Putta Thousand Wats-u
Balbu Eriyuthuuuu


Male : Hey Unna Kanda Yekkam Kuduthu
Enn Nenjukkulla Meenambaakka
Flight Parakkuthu


Male : Adiyae..vilakku Onnu Thiriya Paakkuthu
Athu Kolunthu Vittu Yeriya Yenguthu
Female : Dai Dai.. Poona Onnu Puliya Paakkuthu
Athu Poratti Poratti Kadikka Yenguthu


Male : Iravellam Enakku
En Ilamai Ellam Unakku
Female : Thodanga Venum Enakku
Innum Yenda Valakku


Male : Neethandi Yenoda Paappu
Hey Namakkulla Venandi
Gappu Gappu Gappu
Female : Podathada Podathada Soappu
Naan Vekka Poren Vekka Poren
Aappu Aappu


Male : Hey Yemma Yeppa
Yemma Yeppa Yemmaaaaaa


 



Vilakku Onnu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கிரேஸ் கருணாஸ்

பாடகர் : யுகேந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : விளக்கு ஒன்னு
திரிய பாக்குது அது
கொழுந்து விட்டு எரிய
ஏங்குது

பெண் : பூனை ஒன்னு
புலிய பாக்குது அது
பொரட்டி பொரட்டி
கடிக்க ஏங்குது

ஆண் : இரவெல்லாம் எனக்கு
என் இளமை எல்லாம் உனக்கு
பெண் : தொடங்க வேணும்
எனக்கு இன்னும் ஏன் டா வழக்கு

ஆண் : நீதாண்டி என்னோட
பாப்பு ஹே நமக்குள்ள
வேணாண்டி காப்பு
பெண் : போடாதடா போடாதடா
சோப்பு நான் வெக்க போறேன்
வெக்க போறேன் ஆப்பு

ஆண் : ஹே விளக்கு
ஒன்னு திரிய பாக்குது
அது கொழுந்து விட்டு
எரிய ஏங்குது

ஆண் : ஹே சுழுக்கிகிச்சே
அட சுழுக்கிகிச்சே ஹே
வேட்டி கட்டும் அந்த
இடத்திலே

பெண் : மருந்து வெச்சு
புது மருந்து வெச்சு நான்
சுளுக்கு எடுப்பேன் நல்ல
விதத்தில

ஆண் : ஆடு நனையிதா
ஓநாய் கரையிதா ஆர்த்தி
எதுக்குன்னு தெரியும்
தெரியும்

பெண் : மீனு கசக்குதா
கொக்கு பசப்புதா ஆமா
எதுக்குன்னு எனக்கும்
புரியும்

ஆண் : தவிச்ச வாய்க்கு
தண்ணி கிடைக்குமா ஏ
தங்கமே தள்ளி நின்னா
சூடு குறையுமா ஆ ஆ

பெண் : சும்மா தரையில்
கப்பல் இறங்குமா ஏ சின்ன
பையா கட்டான் தரையில்
ஏறு ஓடுமா

ஆண் : ஹே விளக்கு
ஒன்னு திரிய பாக்குது
அது கொழுந்து விட்டு
எரிய ஏங்குது

ஆண் : பொட்ட முயலே
அடி பொட்ட முயலே
உன்ன ரெண்டுல ஒன்ன
பாக்க போறேண்டி

பெண் : பொடி பயலே
டேய் பொடி பயலே
உன்ன உண்டு இல்ல
ஆக்க போறேண்டா

ஆண் : ஹே பொம்புள
ஆசை தான் எரியும் கொசு
வத்தி இரவு முழுக்கவும்
எரியும் எரியும்

பெண் : ஆம்புள ஆச தான்
எரியும் ஊது வத்தி கொஞ்ச
நேரம்தான் ஓலையும்
ஓலையும்

பெண் : ஏக பட்ட ஆச
கெடக்குது நீ தொட்டு
புட்டா தொளசண்ட்
வாட்சு பல்பு எரியுது

ஆண் : ஹே உன்ன கண்டா
ஏக்கம் கூடுது என் நெஞ்சுக்குள்ள
மீனம்பாக்கம் பிலைட் பறக்குது

ஆண் : அடியே விளக்கு
ஒன்னு திரிய பாக்குது
அது கொழுந்து விட்டு
எரிய ஏங்குது
பெண் : டேய் டேய் பூனை
ஒன்னு புலிய பாக்குது அது
பொரட்டி பொரட்டி கடிக்க
ஏங்குது

ஆண் : இரவெல்லாம்
எனக்கு என் இளமை
எல்லாம் உனக்கு
பெண் : தொடங்க வேணும்
எனக்கு இன்னும் ஏன் டா
வழக்கு

ஆண் : நீதாண்டி என்னோட
பாப்பு ஹே நமக்குள்ள
வேணாண்டி காப்பு காப்பு
காப்பு
பெண் : போடாதடா போடாதடா
சோப்பு நான் வெக்க போறேன்
வெக்க போறேன் ஆப்பு ஆப்பு

ஆண் : ஹே எம்மா எப்பா
எம்மா எப்பா எம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhage Bramhanidam lyrics
  • Azhage Bramhanidam Devathayai Kanden Tamil song lyrics
  • Azhage Bramhanidam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhage Bramhanidam
  • Azhage Bramhanidam full lyrics
  • Azhage Bramhanidam meaning
  • Azhage Bramhanidam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...