Maama Paiya Song Lyrics - Devathayai Kanden

Maama Paiya Song Poster

Album: Devathayai Kanden

Artists: Ranjith

Music by: Deva

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maama Paiya Song Lyrics - English & Tamil


Maama Paiya Song Lyrics in English

Singer : Ranjith


Music By : Deva


Chorus : Ya Ya Yaeyooooo


Male : Maamaa Paiya
Hey Maamaa Paiya


Male : Unga Appava Paathalum Bayam
Unga Ammava Paathalum Bayam
Unn Annana Paathalum Bayam
Ennakku Eppo Kedaikum Intha Pazham


Chorus : …………………………….


Male : Theru Theruva Aalaiyurendi
Chorus : Woah Woah
Male : Seruppaga Theyurandi
Chorus : Woah Woah


Male : Neruppaga Neeyum Partha
Nenjam Thanguma


Male : Maamaa Paiya
Hey Maamaa Paiya


Male : Unga Appava Paathalum Bayam
Unga Ammava Paathalum Bayam
Unn Annana Paathalum Bayam
Ennakku Eppo Kedaikum Intha Pazham


Chorus : ………………………………..


Male : Kovilaanda Varachonniyae
Vanthanae
Kunkumatha Tharachoniyae
Thanthanae
Purusana Naan Nenachen
Enna Poosari Akki Puttiyae


Male : Jeans Keechu Poda Sonniyae
Pottanae
Gym-ukku Poga Sonniyae
Ponanae
Ajithu-nu Naan Nenachen
Ennakku Hallwava Koduthu Puttiyae


Male : Riksha Ezluthalum
Rich-a Vazhaveippen
Manae Manjal Jacket Potta Mayilae


Male : Morappukku Ungappan
Chorus : Woah Woah
Male : Makkarukku Engappan
Chorus : Woah Woah


Male : Takkarukku Neethandi
Chorus : Woah Woah
Male : Davukku Naanthandi
Chorus : Woah Woah


Male : Unga Appava Paathalum Bayam
Unga Ammava Paathalum Bayam
Unn Annana Paathalum Bayam
Ennakku Eppo Kedaikum Intha Pazham


Chorus : Ya Ya Yayeeyoo
Ya Ya Yayeeyoo
Ya Ya Yayee ..ya Ya Yayee…yoo


Male : Giruthava Vekkachonniyae
Vechanae
Meesayathan Edukka Chonniyae
Eduthanae
Bandhaa-nu Naan Nenachen
Enna Bagavathar Aakkiputtiyae…
Aaahaaaaaaaaa…


Male : Bullattila Varachonniyae..
Vanthanae
Kaiya Vittu Ottachonniyae
Senchanae
Styl-nu Naan Nenachen
Enna Stretcherla Yethiputtiyae


Male : Ishtta Pattu Vayendi
Ishthukkinnu Porendi
Engaenaa Idli Kada Pottu
Polaikkallaam


Male : Thenga Odachathupol
Chorus : Woah Woah
Male : Manasa Sollendi
Chorus : Woah Woah
Male : Manga Thina Veipen
Chorus : Woah Woah
Male : Machan Killaadi…
Chorus : Woah Woah


Male : Maamaa Paiya
Chorus : Maamaa Paiya
Male : Hey Maamaa Paiya
Chorus : Paiyaaa….


Male : Unga Appava Paathalum Bayam
Unga Ammava Paathalum Bayam
Unn Annana Paathalum Bayam
Ennakku Eppo Kedaikum Intha Pazham


Chorus : Woah


Male : Theru Theruva Aalaiyurendi
Chorus : Woah Woah
Male : Seruppaga Theyurandi
Chorus : Woah Woah


Male : Neruppaga Neeyum Partha
Nenjam Thanguma


Chorus : …………………………………..



Maama Paiya Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : யா யா
யாயியோ

ஆண் : மாமா பையா
ஹே மாமா பையா

ஆண் : உங்க அப்பாவ
பாத்தாலும் பயம் உங்க
அம்மாவ பாத்தாலும் பயம்
உன் அண்ணன பாத்தாலும்
பயம் எனக்கு எப்போ
கெடைக்கும் இந்த பழம்

குழு : ………………………………..

ஆண் : தெரு தெருவா
அலையுறேண்டி
குழு : வோ வோ
ஆண் : செருப்பாக
தேயுறேண்டி
குழு : வோ வோ

ஆண் : நெருப்பாக நீயும்
பார்த்தா நெஞ்சம் தாங்குமா

ஆண் : மாமா பையா
ஹே மாமா பையா

ஆண் : உங்க அப்பாவ
பாத்தாலும் பயம் உங்க
அம்மாவ பாத்தாலும் பயம்
உன் அண்ணன பாத்தாலும்
பயம் எனக்கு எப்போ
கெடைக்கும் இந்த பழம்

குழு : ………………………………..

ஆண் : கோவிலாண்ட வர
சொன்னியே வந்தேனே
குங்குமத்த தர சொன்னியே
தந்தேனே புருஷனா நான்
நெனச்சேன் என்ன பூசாரி
ஆக்கி புட்டியே

ஆண் : ஜீன்ஸ் கீச்சு போட
சொன்னியே போட்டனே
ஜிம்க்கு போக சொன்னியே
போனேனே அஜித்ன்னு நான்
நெனச்சேன் எனக்கு ஹல்வாவ
குடுத்து புட்டியே

ஆண் : ரிக்க்ஷா இழுத்தாலும்
ரிச்சா வாழ வைப்பேன் மானே
மஞ்சள் ஜாக்கெட் போட்ட
மயிலே

ஆண் : மொறப்புக்கு உங்கப்பன்
குழு : வோ வோ
ஆண் : மக்கருக்கு எங்கப்பன்
குழு : வோ வோ

ஆண் : டக்கருக்கு நீதான்டி
குழு : வோ வோ
ஆண் : டாவுக்கு நான் தான்டி
குழு : வோ வோ

ஆண் : உங்க அப்பாவ
பாத்தாலும் பயம் உங்க
அம்மாவ பாத்தாலும் பயம்
உன் அண்ணன பாத்தாலும்
பயம் எனக்கு எப்போ
கெடைக்கும் இந்த பழம்

குழு : யா யா யாயியோ
யா யா யாயியோ யா யா
யாயி யா யா யாயி யோ

ஆண் : கிருதாவ வைக்க
சொன்னியே வெச்சேனே
மீசைய தான் எடுக்க
சொன்னியே எடுத்தேனே
பந்தான்னு நான் நெனச்சேன்
என்ன பாகவதர் ஆக்கி
புட்டியே ஆஹா

ஆண் : புல்லட்டுல வர
சொன்னியே வந்தேனே
கைய விட்டு ஓட்ட சொன்னியே
செஞ்சேனே ஸ்டைல்ன்னு நான்
நெனச்சேன் என்ன ஸ்ட்ரெச்சர்ல
ஏத்தி புட்டியே

ஆண் : இஷ்ட பட்டு வாயேன்டி
இஷ்துக்குன்னு போறேன்டி
எங்கனா இட்லி கட போட்டு
பொழைக்கலாம்

ஆண் : தேங்கா உடச்சது போல்
குழு : வோ வோ
ஆண் : மனச சொல்லேன்டி
குழு : வோ வோ
ஆண் : மாங்கா தின்ன வைப்பேன்
குழு : வோ வோ
ஆண் : மச்சான் கில்லாடி
குழு : வோ வோ

ஆண் : மாமா பையா
குழு : மாமா பையா
ஆண் : ஹே மாமா பையா
குழு : பையா

ஆண் : உங்க அப்பாவ
பாத்தாலும் பயம் உங்க
அம்மாவ பாத்தாலும் பயம்
உன் அண்ணன பாத்தாலும்
பயம் எனக்கு எப்போ
கெடைக்கும் இந்த பழம்

குழு : வோ

ஆண் : தெரு தெருவா
அலையுறேண்டி
குழு : வோ வோ
ஆண் : செருப்பாக
தேயுறேண்டி
குழு : வோ வோ

ஆண் : நெருப்பாக நீயும்
பார்த்தா நெஞ்சம் தாங்குமா

குழு : ………………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhage Bramhanidam lyrics
  • Azhage Bramhanidam Devathayai Kanden Tamil song lyrics
  • Azhage Bramhanidam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhage Bramhanidam
  • Azhage Bramhanidam full lyrics
  • Azhage Bramhanidam meaning
  • Azhage Bramhanidam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...