Viduda Ponnungale Venam Venam Song Lyrics - Vanavarayan Vallavarayan

Viduda Ponnungale Venam Venam Song Poster

Album: Vanavarayan Vallavarayan

Artists: Mukesh

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Viduda Ponnungale Venam Venam Song Lyrics - English & Tamil


Viduda Ponnungale Venam Venam Song Lyrics in English

Singer : Mukesh


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Sakkara Pechula
Cyanide Ah
Kalanthiduva
Akkara Kaatiyae Aalaiyae
Kavuthiduva


Male : Vidudaa Ponnungalae
Venam Venam
Vidudaa Ponnungalae
Venam Venam


Male : Ava Pesum Pecha Ketta
Naama Ezhuthidalaam Paata
Athil Mayangi Naama
Ellathukum Aama Potta
Kaatiduva Tataa..
Romba Neat-a…


Male : Vidudaa Ponnungalae
Venam Venam
Vidudaa Ponnungalae
Venam Venam


Male : Kudumba Kuthu Vilakka
Paakkum Pothu Theriva
Nambi Neeyum Poiyidaatha
Pathikittu Erivaa


Male : Neeyae Ulagam Enbaa
Nambidatha Nanba
Vetta Pora Aata Pola
Maatikatha Vamba


Male : En Usurae Unakku Enbaa
Un Usura Pudingi Thinba
Thaangi Nippa Poruppa
Nee Maatinakka Varuthedupaa
Paruppa… Kannaala Erippa…


Chorus : Vidudaa Ponnungalae
Venam Venam
Vidudaa Ponnungalae
Venam Venam


Male : Vidudaa Ponnungalae
Venam Venam
Vidudaa Ponnungalae
Venam Venam


Male : Ava Kanna Paatha
Konjam Bodha Yerum
Antha Bodha Erangi
Pogum Munnae
Paatha Maari Pogum


Male : Ava Kooda Vantha
Manam Koda Pidikkum
Ava Koncha Neram Pesalaena
Nenjil Gundu Vedikkum


Male : Ava Kanneer Pola
Vera Veshamae Illa
Ava Sirippa Pola
Vera Sogamae Illa


Male : Ithil Pattavan Kodi
Puthi Kettavan Kodi
Intha Imsaigala Thaangikittu
Manangkettu Vekkangkettu
Alaiyurom Intha Ponnungala Thedi


Male : Vidudaa..vidudaa..vidudaa..
Vidu Vidu Vidu..


Male : Vidudaa Ponnungalae
Venam Venam
Vidudaa Ponnungalae
Venam Venam


Chorus : …………………………….



Viduda Ponnungale Venam Venam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : முகேஷ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : சக்கரை பேச்சுல சைன்னைட்ட
கலந்திடுவா அக்கறை காட்டியே
ஆளையே கவுத்திடுவா

ஆண் : விடுடா பொண்ணுங்களே
வேணா வேணா
விடுடா பொண்ணுங்களே
வேணா வேணா
ஆண் : அவ பேசும் பேச்சை கேட்டா
நாம எழுதிடலாம் பாட்டா
அதில் மயங்கி நாம எல்லாத்துக்கும்
ஆமா போட்டா காட்டிடுவா டாட்டா…..
ரொம்ப நீட்டா….

ஆண் : விடுடா பொண்ணுங்களே
வேணா வேணா
விடுடா பொண்ணுங்களே
வேணா வேணா

ஆண் : குடும்ப குத்து விளக்கா
பார்க்கும் போது தெரிவா
நம்பி நீயும் போயிடாத
பத்திகிட்டு எறிவா
ஆண் : நீயே உலகம் என்பா
நம்பிடாத நண்பா
வெட்டப்போற ஆட்டை போலே
மாட்டிக்காத வம்பா

ஆண் : என் உசுரே உனக்கு என்பா
உன் உசுர புடிங்கி தின்பா
தாங்கி நிப்பா பொறுப்பா
நீ மாட்டினாக்கா வறுத்தெடுப்பா பருப்பா
கண்ணாலே எரிப்பா

குழு : விடுடா பொண்ணுங்களே
வேணா வேணா
விடுடா பொண்ணுங்களே
வேணா வேணா

ஆண் : விடுடா பொண்ணுங்களே
வேணா வேணா
விடுடா பொண்ணுங்களே
வேணா வேணா

ஆண் : அவ கண்ணை பார்த்தா
கொஞ்சம் போதை ஏறும்
அந்த போதை இறங்கி போகும்  முன்னே
பாதை மாறிப்போகும்
ஆண் : அவ கூட வந்தா மனம் கொடைபிடிக்கும்
அவ கொஞ்ச நேரம் பேசலைன்னா
நெஞ்சில் குண்டு வெடிக்கும்

ஆண் : அவ கண்ணை போல
வேற விஷமே இல்ல
அவ சிரிப்பை போல
வேற சொகமே இல்ல
இதில் பட்டவன் கோடி
புத்தி கெட்டவன் கோடி
இந்த இம்சைகளை தாங்கிக்கிட்டு
மானங்கெட்டு வெட்கங்கெட்டு
அலையிறோம்
இந்த பொண்ணுங்களை தேடி

ஆண் : விடுடா விடுடா
விடுடா விடு விடு விடு
விடுடா பொண்ணுங்களே
வேணா வேணா
விடுடா பொண்ணுங்களே
வேணா வேணா

குழு : ……………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tharaimelae Irunthae Naan lyrics
  • Tharaimelae Irunthae Naan Vanavarayan Vallavarayan Tamil song lyrics
  • Tharaimelae Irunthae Naan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tharaimelae Irunthae Naan
  • Tharaimelae Irunthae Naan full lyrics
  • Tharaimelae Irunthae Naan meaning
  • Tharaimelae Irunthae Naan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...