
Album: Vanavarayan Vallavarayan
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vanavarayan Vallavarayan
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Yuvan Shankar Raja
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Tharaimelae Irunthae Naan
Malai Yerinenae
Ingae Naa Irunthaalum
Etho Pol Aanen
Male : Un Kannai Paarthen Naan
Vinnil Yeri Ponen
Adi Ennai Paaramma
Ethu Venalum Thaaren
Male : Adi Aadi Nadakkum
Andipatti Thaerae
Un Pera Padichen
Un Pinnala Naan Vaaren
Male : Tharaimelae Irunthae Naan
Malai Yerinenae
Ingae Naa Irunthaalum
Etho Pol Aanen
Male : Heyy Heyyy
Kalyanam Kacheri Venamaa
Eppothum Thai Maasamae
Nee Thaandi Ennoda Miruthangam
Nikkaama Kai Pesumae
Male : Mudiyatha Sangeetham
Mudikka Chonna Mudiyathadi
Sapthaswaram Ettaswaram
Athanaiyum Kattivaipom
Kattilila Poti Yida
Kanakka Vaa Di Unna Jeippen Diiii
Eee….eee….ee….
Male : Un Pera Sollaama Naanila
Ennaatha Naalumila
Kannadi Munnadi Naan Ninna
En Moonji Theriyavila
Male : Mulichaalum Paduthaalum
Muzhuvathumae Un Kooda Thaan
Akkam Pakkam Yethumila
Athanaiyum Unn Thotram Thaan
Bhakthiyila Mukthi Pera
Unnaiyae Paadi Unakkae
Eduthu Soven Aan Aan
Male : Tharaimelae Irunthae Naan
Malai Yerinenae
Ingae Naa Irunthaalum
Etho Pol Aanen
Male : Un Kannai Paarthen Naan
Vinnil Yeri Ponen
Adi Ennai Paaramma
Ethu Venalum Thaaren
Male : Adi Aadi Nadakkum
Andipatti Thaerae
Un Pera Padichen
Un Pinnala Naan Vaaren
பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : ஹேய் ஹேய்
தரைமேலே இருந்தே நான்
மலை ஏறினேனே
இங்கே நான் இருந்தாலும்
ஏதோ போல ஆனேன்
உன் கண்ணை பார்த்தே நான்
விண்ணில் ஏறி போனேன்
ஆண் : அடி என்னை பாரம்மா
எது வேனாலும் தாரேன்
அடி ஆடி நடக்கும்
ஆண்டிப்பட்டி தேரே
உன் பேரை படிச்சே
உன் பின்னால நான் வாரேன்
ஆண் : தரைமேலே இருந்தே நான்
மலை ஏறினேனே
இங்கே நான் இருந்தாலும்
ஏதோ போல ஆனேன்
குழு : ஆஅ ஹா……ஆஆ ஆஅ…..ஹா
ஆஆ ஹா……ஆஆ ஆஆ ஆஆ…..ஹா
ஆண் : ஹேய் ஹேய்……கல்யாணம் கச்சேரி
வேணாமா எப்போதும் தை மாசமே
நீதாண்டி என்னோட மிருதங்கம்
நிக்காமல் கை பேசுமே….
ஆண் : முடியாத சங்கீதம் முடிக்க
சொன்னா முடியாதடி
சப்தாஸ்வரம் எட்டாஸ்வரம்
அத்தனையும் கட்டி வைப்போம்
கட்டிலுல போட்டியிட கணக்கா வாடி
உன்னை ஜெயிப்பேன்டி டி…ஈ…..
ஆண் : ஹே உன் பேரை சொல்லாம
நான் இல்ல என்னாத நாளும் இல்ல
கண்ணாடி முன்னாடி நான் நின்னா
என் மூஞ்சி தெரியவில்ல
ஆண் : முழிச்சாலும் படுத்தாலும்
முழுவதுமே உன் கூடத்தான்
அக்கம் பக்கம் ஏதுமில்ல
அத்தனையும் உன் தோற்றம்தான்
பக்தியில முக்தி பெற உனையே பாடி
உனக்கே சொல்வேன் ஆன் ஆன்…….
ஆண் : தரைமேலே இருந்தே நான்
மலை ஏறினேனே
இங்கே நான் இருந்தாலும்
ஏதோ போல் ஆனேன்
உன் கண்ணை பார்த்தே நான்
விண்ணில் ஏறி போனேன்
ஆண் : அடி என்னை பாரம்மா
எது வேனாலும் தாரேன்
அடி ஆடி நடக்கும்
ஆண்டிப்பட்டி தேரே
உன் பேரை படிச்சே
உன் பின்னால நான் வாரேன்
விசில் : …………….