Vidiyum Neram Song Lyrics - Sethupathi IPS

Vidiyum Neram Song Poster

Album: Sethupathi IPS

Artists: Sunandha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vidiyum Neram Song Lyrics - English & Tamil


Vidiyum Neram Song Lyrics in English

Singer : Sunandha


Music By : Ilayaraja


Female : Hmm Mm Mm Mm Mmm
Hmm Mm Mm Mm Mmm


Female : Vidiyum Neram Arugil Vandhathu
Childrens : Vidiyum Neram Arugil Vandhathu
Female : Irulum Vilagi Odappoguthu
Childrens : Irulum Vilagi Odappoguthu
Female : Piraiyae Valarum Piraiyae
Thunivae Namadhu Thunaiyae


Female : Vidiyum Neram Arugil Vandhathu
Irulum Vilagi Odappoguthu
Piraiyae Valarum Piraiyae
Thunivae Namadhu Thunaiyae


Female & Childrens :
Siridhum Achamillaiyae Achamillaiyae
Ichagathilae Achamillaiyae
Achchamillai Achcham Enbadhillaiyae
Vettri Endrum Veerar Kaanum Ellaiyae
Dhoora Thallu Achcham Ennum Sollaiyae


Female & Childrens :
Vidiyum Neram Arugil Vandhathu
Irulum Vilagi Odappoguthu Ohhoo.. Oh..


Female : Naalu Pakkam Theengu Vanthu
Soozhndhapodhilum
Naduvil Nindru Por Thoduththa
Kattabommanum
Velu Naachchi Vellaidhevan
Marudhupaandiyum
Vazhndhirundha Naattil Thaanae
Naamum Vaazhgirom


Female : Paadamaagavae Padithadhillaiya
Padiththa Nyaabagam Ninaivil Illaiya
Naanum Neeyum Aamai Pola Anji Nirpatha


Childrens :
Achamillaiyae Achamillaiyae
Ichagathilae Achamillaiyae
Achchamillai Achcham Enbadhillaiyae
Achchamillai Achcham Enbadhillaiyae
Yaarum Ingu Kolai Endru Illaiyae


Childrens :
Vidiyum Neram Arugil Vandhathu
Mmm…mmm….
Irulum Vilagi Odappoguthu
Mmm….mmm….ohhoo.. Oh..


Female : Maanilaththil Dharmam Thannai
Soodhu Kavvalaam
Aanapothum Meendum Ingu
Dharmam Vellallaam
Meesai Vaiththa Kavingan Sonna
Vaarththai Allava
Neengal Antha Bharathikku Peran Allava


Female : Vaanilaavaiyae Megam Moodalaam
Kaattru Veesinaal Kalaindhu Odalaam
Nambugindra Pergalukku Vaazhkkai Nichchayam


Childrens :
Achamillaiyae Achamillaiyae
Ichagathilae Achamillaiyae
Achchamillai Achcham Enbadhillaiyae
Achchamillai Achcham Enbadhillaiyae
Yaarum Ingu Kolai Endru Illaiyae


Female : Vidiyum Neram Arugil Vandhathu
Childrens : Mmmm…mm…mmm…mm…
Female : Irulum Vilagi Odappoguthu
Childrens : Mmmm…mm…mmm…mm…
Female : Piraiyae Valarum Piraiyae
Thunivae Namadhu Thunaiyae


Female & Childrens :
Siridhum Achamillaiyae Achamillaiyae
Ichagathilae Achamillaiyae
Achchamillai Achcham Enbadhillaiyae
Vettri Endrum Veerar Kaanum Ellaiyae
Dhoora Thallu Achcham Ennum Sollaiyae


Childrens : Vidiyum Neram Arugil Vandhathu
Mmmm…mm…mmm…mm…
Irulum Vilagi Odappoguthu
Mmmm…mm…mmm…ohh Hoooo


Childrens :
Achamillaiyae Achamillaiyae
Ichagathilae Achamillaiyae
Achchamillai Achcham Enbadhillaiyae
Vettri Endrum Veerar Kaanum Ellaiyae
Dhoora Thallu Achcham Ennum Sollaiyae


Childrens : Achchamillai Achcham Enbadhillaiyae
Vettri Endrum Veerar Kaanum Ellaiyae
Dhoora Thallu Achcham Ennum Sollaiyae
Achchamillai Achcham Enbadhillaiyae
Achchamillai Achcham Enbadhillaiyae



Vidiyum Neram Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ம்ஹ்ஹஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்…..
ம்ம்ஹ்ஹஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்…..

பெண் : விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது
குழைந்தைகள் : விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது
பெண் : இருளும் விலகி ஓடப் போகுது
குழைந்தைகள் : இருளும் விலகி ஓடப் போகுது
பெண் : பிறையே வளரும் பிறையே
துணிவே நமது துணையே……

பெண் : விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது
இருளும் விலகி ஓடப் போகுது
பிறையே வளரும் பிறையே
துணிவே நமது துணையே

பெண் மற்றும் குழந்தைகள் :
சிறிதும் அச்சம் இல்லையே
அச்சம் இல்லையே
இச்சகத்திலே அச்சம் இல்லையே
அச்சம் இல்லை
அச்சம் என்பதில்லையே

பெண் மற்றும் குழந்தைகள் :
வெற்றி என்றும்
வீரர் காணும் எல்லையே
தூரத் தள்ளு அச்சம்
என்னும் சொல்லையே

பெண் மற்றும் குழந்தைகள் :
விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது
ம்ம்ம்மம்மஹும்
இருளும் விலகி ஓடப் போகுது
ஓஹோ ஹோ…..

பெண் : நாலு பக்கம் தீங்கு வந்து
சூழ்ந்த போதிலும்
நடுவில் நின்று போர் தொடுத்த
கட்டபொம்மனும்
வேலுநாச்சி வெள்ளைத் தேவன்
மருது பாண்டியும்
வாழ்ந்திருந்த நாட்டில் தானே
நாமும் வாழ்கிறோம்

பெண் : பாடமாகவே படித்ததில்லையா
படித்த ஞாபகம் நினைவில் இல்லையா
நானும் நீயும் ஆமை போல
அஞ்சி நிற்பதா

 குழந்தைகள் :
அச்சம் இல்லையே அச்சம் இல்லையே
இச்சகத்திலே அச்சம் இல்லையே
அச்சம் இல்லை
அச்சம் என்பதில்லையே

 குழந்தைகள் :
அச்சம் இல்லை
அச்சம் என்பதில்லையே
யாரும் இங்கு கோழை
என்று இல்லையே

குழந்தைகள் :
விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது
ம்ம்ம்மம்மஹும்
இருளும் விலகி ஓடப் போகுது
ஓஹோ ஹோ…..

பெண் : மாநிலத்தில் தர்மம்
தன்னை சூது கவ்வலாம்
ஆன போதும் மீண்டும்
இங்கு தர்மம் வெல்லலாம்
மீசை வைத்த கவிஞன்
சொன்ன வார்த்தை அல்லவா
நீங்கள் அந்த பாரதிக்கு பேரனல்லவா

பெண் : வான் நிலாவையே
மேகம் மூடலாம்
காற்று வீசினால்
கலைந்து போகலாம்
நம்புகின்ற பேர்களுக்கு
வாழ்க்கை நிச்சயம்

 குழந்தைகள் :
அச்சம் இல்லையே அச்சம் இல்லையே
இச்சகத்திலே அச்சம் இல்லையே
அச்சம் இல்லை
அச்சம் என்பதில்லையே

 குழந்தைகள் : அச்சம் இல்லை
அச்சம் என்பதில்லையே
யாரும் இங்கு கோழை
என்று இல்லையே

பெண் : விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது
குழந்தைகள் : ம்ம்ம்மம்மஹும்
பெண் : இருளும் விலகி ஓடப் போகுது
குழந்தைகள் : ம்ம்ம்மம்மஹும்

பெண் : பிறையே வளரும் பிறையே
துணிவே நமது துணையே……

பெண் மற்றும் குழந்தைகள் :
சிறிதும் அச்சம் இல்லையே
அச்சம் இல்லையே
இச்சகத்திலே அச்சம் இல்லையே
அச்சம் இல்லை
அச்சம் என்பதில்லையே

பெண் மற்றும் குழந்தைகள் :
வெற்றி என்றும்
வீரர் காணும் எல்லையே
தூரத் தள்ளு அச்சம்
என்னும் சொல்லையே

 குழந்தைகள் :
விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது
ம்ம்ம்மம்மஹும்
இருளும் விலகி ஓடப் போகுது
ஓஹோ ஹோ…..
ஓஒ லல லலாலா…

 குழந்தைகள் :
{அச்சம் இல்லையே அச்சம் இல்லையே
இச்சகத்திலே அச்சம் இல்லையே
அச்சம் இல்லை
அச்சம் என்பதில்லையே

 குழந்தைகள் : வெற்றி என்றும்
வீரர் காணும் எல்லையே
தூரத் தள்ளு அச்சம்
என்னும் சொல்லையே} (2)

குழந்தைகள் : அச்சம் இல்லை
அச்சம் என்பதில்லையே
அச்சம் இல்லை
அச்சம் என்பதில்லையே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vanna Mozhi Maane lyrics
  • Vanna Mozhi Maane Sethupathi IPS Tamil song lyrics
  • Vanna Mozhi Maane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vanna Mozhi Maane
  • Vanna Mozhi Maane full lyrics
  • Vanna Mozhi Maane meaning
  • Vanna Mozhi Maane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...