Vanna Mozhi Maane Song Lyrics - Sethupathi IPS

Vanna Mozhi Maane Song Poster

Album: Sethupathi IPS

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: No Information

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vanna Mozhi Maane Song Lyrics - English & Tamil


Vanna Mozhi Maane Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Male : Vannamozhi Maanae
Velli Meenae Pasunthaenae
Ennudaiya Perum
Konda Seerum Unai Serum


Male : Vetri Enum Maalai
Oru Kaalai Perum Velai
Pakka Balam Pendhaan
Enakkoorum Thamizh Mandhaan
Munnaniyil Vilanga Ingu Nee Vendum
Pinnaniyil Thulangum Sakthi Neeyaagum


Male : Vannamozhi Maanae
Velli Meenae Pasunthaenae
Vannamozhi Maanae
Velli Meenae


Male : Hoo Oo Hoo Ooo Hoo Oooo
Kasthuri Endroru Kula Penndhaanamma
Kanavan Gandhi Pugazh Pera Vaaiththaal
Naagammai Endroru Thamizh Pendhaanamma
Thandhai Periyaar Perumaiyai Kaaththaal


Male : Maaveeran Nehruvin Aadhaaramdhaan
Anjaadha Manaiviyin Anbu Manamdhaan
Kamala Nehru Aval Perdhanamma
Puganzhthae Pesum Intha Oordhaanamma
Adhupol Enakku Needhaan Aadhaaram


Male : Vannamozhi Maanae
Velli Meenae Pasunthaenae
Vannamozhi Maanae
Velli Meenae


Male : Kannae Un Naayagan Kaaval Thurayilae
Kadamai Unarnthu Uzhaiththidumpothu
Ooraarai Kaathidum Uyarntha Paniyilae
Iravo Pagalo Urakkam Yedhu


Male : Kaattrodu Idi Mazhai Vandhaalumae
Kaapaatra Povathu Engal Inamae
Kaaval Kaaran Thozhil Sulabam Alla
Vaarththai Yedhu Ithan Punidham Solla
Orunaal Enaiththaan Desam Paaraattum


Male : Vannamozhi Maanae
Velli Meenae Pasunthaenae
Ennudaiya Perum
Konda Seerum Unai Serum


Male : Vetri Enum Maalai
Oru Kaalai Perum Velai
Pakka Balam Pendhaan
Enakkoorum Thamizh Mandhaan
Munnaniyil Vilanga Ingu Nee Vendum
Pinnaniyil Thulangum Sakthi Neeyaagum


Male : Vannamozhi Maanae
Velli Meenae Pasunthaenae
Vannamozhi Maanae
Velli Meenae



Vanna Mozhi Maane Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே

ஆண் : என்னுடைய பேரும்
கொண்ட சீரும்
உனைச்சேரும்

ஆண் : வெற்றி எனும் மாலை
ஒரு காளை
பெறும் வேலை

ஆண் : பக்க பலம் பெண்தான்
எனக்கூறும் தமிழ் மண்தான்
முன்னணியில் விளங்க
இங்கு நீ வேண்டும்
பின்னணியில் துலங்கும்
சக்தி நீயாகும்

ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே
வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ…..
ஓ ஓ ஓ ஓ…..
கஸ்தூரி என்றொரு
குலப் பெண்தானம்மா
கணவன் காந்தி
புகழ் பெற வாய்த்தாள்

ஆண் : நாகம்மை என்றொரு
தமிழ் பெண்தானம்மா
தந்தை பெரியார்
பெருமையை காத்தாள்

ஆண் : மாவீரன் நேருவின்
ஆதாரம்தான்
அஞ்சாத மனைவியின்
அன்பு மனம்தான்

ஆண் : கமலா நேரு
அவள் பேர்தானம்மா
புகழ்ந்தே பேசும்
இந்த ஊர்தானம்மா
அதுபோல் எனக்கு
நீதான் ஆதாரம்

ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே
வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே

ஆண் : கண்ணே உன் நாயகன்
காவல் துறையிலே
கடமை உணர்ந்து
உழைத்திடும்போது

ஆண் : ஊராரைக் காத்திடும்
உயர்ந்த பணியிலே
இரவோ பகலோ
உறக்கம் ஏது

ஆண் : காற்றோடு இடி மழை
வந்தாலுமே
காப்பாற்றப் போவது
எங்கள் இனமே

ஆண் : காவல் காரன்
தொழில் சுலபம் அல்ல
வார்த்தை ஏது
இதன் புனிதம் சொல்ல
ஒருநாள் எனைத்தான்
தேசம் பாராட்டும்

ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே

ஆண் : என்னுடைய பேரும்
கொண்ட சீரும்
உனைச்சேரும்

ஆண் : வெற்றி எனும் மாலை
ஒரு காளை
பெறும் வேலை

ஆண் : பக்க பலம் பெண்தான்
எனக்கூறும் தமிழ் மண்தான்
முன்னணியில் விளங்க
இங்கு நீ வேண்டும்
பின்னணியில் துலங்கும்
சக்தி நீயாகும்

ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே
வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anathai Endru lyrics
  • Anathai Endru Sethupathi IPS Tamil song lyrics
  • Anathai Endru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anathai Endru
  • Anathai Endru full lyrics
  • Anathai Endru meaning
  • Anathai Endru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...