Vidiya Vidiya Solli Song Lyrics - Pokkiri Raja 1982

Vidiya Vidiya Solli Song Poster

Album: Pokkiri Raja 1982

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vidiya Vidiya Solli Song Lyrics - English & Tamil


Vidiya Vidiya Solli Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Vidiya Vidiya Solli Tharuven
Pon Maalai Nilaavinil Vaedhangal
En Maarbil Ulaa Varum Dhaagangal
Innum Ennennavo En Ennangal


Male : Vidiya Vidiya Solli Tharuven
Pon Maalai Nilaavinil Vaedhangal
En Maarbil Ulaa Varum Dhaagangal
Innum Ennennavo En Ennangal


Female : Maalaiyil Malligai
Andhiyil Panjanai
Maalaiyil Malligai
Andhiyil Panjanai
Oorellaam Paakkudhae
Unnidam Ketkiren
Oorellaam Paakkudhae
Unnidam Ketkiren


Male : Sollithara Naanirukken
Raajaathiyae


Male : Vidiya Vidiya Solli Tharuven
Pon Maalai Nilaavinil Vaedhangal


Female : En Maarbil Ulaa Varum Dhaagangal
Innum Ennennavo En Ennangal


Male : Vetti Edukkaadha Thangamo
Kattu Kulaiyaadha Angamoo
Vetti Edukkaadha Thangamo
Kattu Kulaiyaadha Angamoo
Katti Pidikaatha Pillaiyaoo
Mutham Kudukaatha Mullaiyoo
Katti Pidikaatha Pillaiyaoo
Mutham Kudukaatha Mullaiyoo


Male : Sollithara Naanirukken
Raajaathiyae


Male : Vidiya Vidiya Solli Tharuven
Pon Maalai Nilaavinil Vaedhangal


Female : En Maarbil Ulaa Varum Dhaagangal
Innum Ennennavo En Ennangal


Female : Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah A Ah
Ah A Ah A Ah A Ah Ah Ah A Ah
Male : Laa La Laa La Laa La Laa La Laa La Laa
Laa La La Laa La Laa Laa Laa Laa Laa


Female : Pesinaal Mandhiram
Poosinaal Sandhanam


Male : Maarbilae Kungumam
Kaaranam Sangamam


Female : Aarambham Thaaimozhi
Aduththadho Pudhumozhi


Male : Sollithara Naanirukken
Raajaathiyae


Male : Vidiya Vidiya Solli Tharuven
Pon Maalai Nilaavinil Vaedhangal
Female : En Maarbil Ulaa Varum Dhaagangal
Both : Innum Ennennavo En Ennangal



Vidiya Vidiya Solli Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : விடிய விடிய சொல்லித்தருவேன்
பொன் மாலை நிலாவினில் வேதங்கள்
என் மார்பில் உலா வரும் தாகங்கள்
இன்னும் என்னனென்னவோ என் எண்ணங்கள்

ஆண் : விடிய விடிய சொல்லித்தருவேன்
பொன் மாலை நிலாவினில் வேதங்கள்
என் மார்பில் உலா வரும் தாகங்கள்
இன்னும் என்னனென்னவோ என் எண்ணங்கள்

பெண் : மாலையில் மல்லிகை
அந்தியில் பஞ்சணை
மாலையில் மல்லிகை
அந்தியில் பஞ்சணை
ஊரெல்லாம் பாக்குதே
உன்னிடம் கேட்கிறேன்
ஊரெல்லாம் பாக்குதே
உன்னிடம் கேட்கிறேன்

ஆண் : சொல்லித்தர நானிருக்கேன்
ராஜாத்தியே

ஆண் : விடிய விடிய சொல்லித்தருவேன்
பொன் மாலை நிலாவினில் வேதங்கள்

பெண் : என் மார்பில் உலா வரும் தாகங்கள்
இன்னும் என்னனென்னவோ என் எண்ணங்கள்

ஆண் : வெட்டி எடுக்காத தங்கமோ
கட்டு குலையாத அங்கம்மோ
வெட்டி எடுக்காத தங்கமோ
கட்டு குலையாத அங்கம்மோ
கட்டி பிடிக்காத பிள்ளையோ
முத்தம் கொடுக்காத முல்லையோ
கட்டி பிடிக்காத பிள்ளையோ
முத்தம் கொடுக்காத முல்லையோ

ஆண் : சொல்லித்தர நானிருக்கேன்
ராஜாத்தியே

ஆண் : விடிய விடிய சொல்லித்தருவேன்
பொன் மாலை நிலாவினில் வேதங்கள்

பெண் : என் மார்பில் உலா வரும் தாகங்கள்
இன்னும் என்னனென்னவோ என் எண்ணங்கள்

பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண் : லா ல லா ல லா ல லா ல லா ல லா
லா ல லா ல லா ல லா ல லா ல லா

பெண் : பேசினால் மந்திரம்
பூசினால் சந்தனம்

ஆண் : மார்பினில் குங்குமம்
காரணம் சங்கமம்

பெண் : ஆரம்பம் தாய்மொழி
அடுத்ததோ புதுமொழி

ஆண் : சொல்லித்தர நானிருக்கேன்
ராஜாத்தியே

ஆண் : விடிய விடிய சொல்லித்தருவேன்
பொன் மாலை நிலாவினில் வேதங்கள்
பெண் : என் மார்பில் உலா வரும் தாகங்கள்
இருவர் : இன்னும் என்னனென்னவோ என் எண்ணங்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Pokkirikku lyrics
  • Naan Pokkirikku Pokkiri Raja 1982 Tamil song lyrics
  • Naan Pokkirikku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Pokkirikku
  • Naan Pokkirikku full lyrics
  • Naan Pokkirikku meaning
  • Naan Pokkirikku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...