Kadavul Padachan Song Lyrics - Pokkiri Raja 1982

Kadavul Padachan Song Poster

Album: Pokkiri Raja 1982

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kadavul Padachan Song Lyrics - English & Tamil


Kadavul Padachan Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Haa Imhum…
Kadavul Padaichaan
Ulagam Undaachu
Manushan Kudichaan
Ulagam Rendaachu
Huhu Hu Hu Hahahaha…


Male : Kadavul Padaichaan
Ulagam Undaachu
Manushan Kudichaan
Ulagam Rendaachu


Male : Haan Kadavul Padaichaan
Ulagam Undaachu
Manushan Kudichaan
Ulagam Rendaachu


Male : Aayaa Melae Saami
Vanthu Aadum
Summa Kelu Josiyamae Koorum
Aayaa Melae Saami Vanthu Aadum
Summa Kelu Josiyamae Koorum


Male : Andhi Vatta Nerathilae
Chandriana Oruthan Paarthan
Avan Kooda Vanthavano
Sooriyanthaan Athunaan
Chandirnana Sooriyana
Sanda Vanthu Sernthathaiyaa (Dialogue)


Male : Indha Neram Paarthu
Edhukaala Oru Manushan
Thalaadi Thalaadi
Thala Keela Nadanthu Vandhaan
Sandai Itta Rendu Perum
Saatchiya Avana Vechu
Chandirana Sooriyana
Seriyai Nee Sollu Naan
Enakku Onnum Theriyaathu
Naan Veli Oorunnu Poottaan Avan
Haan Haan (Dialogue)


Male : Ennadhaan Pottaalum
Nidhaanamdhan Thappaathu
Iduppu Vetti Mattum Nikkaathaiyaa
……………………………..


Male : Kanniyai Thaai Enbaen
Kizhaviya Kannae Enbaen
Control Konjam Kooda Koraiyaathaiyaa
Ada Meen Seththa Karuvaadu
Nee Seththa Verum Koodu
Yaaru Periyavan Da Dei Thambi


Male : Kadavul Padaichaan
Ulagam Undaachu
Manushan Kudichaan
Ulagam Rendaachu


Male : Kadavul Padaichaan
Ulagam Undaachu
Manushan Kudichaan
Ulagam Rendaachu


Male : Aayaa Melae Saami
Vanthu Aadum
Summa Kelu Josiyamae Koorum


Male : …………………………..


Male : Oru Penna Paarthen
Ennamma Kalyaanam Aachaanaen
Aagalenna
Kuzhantha Kutti Irukkaannaen
Kuduthaa Palaarnnu
Naan Viduvena
Aduththa Penna Paarthu
Munkootiyae Kuzhantha Kutti
Irukkaannaen
Aamam Rendu Kozhantha Irukkunnaa
Appuramthaan Kalyaanam Aachaanu Ketten
Annaikkuthaan Thanga Pallu Katta
Vendiya Avasiyam Vandhadhu
Hehehhahaha.. (Dialogue)


Male : Whiskeya Pottenna
English Paateduppen
Saarayam Ullae Pona
Thamizh Paattu
………………………………..


Male : Kalla Kudichenna
Naadodi Paattu Varum
Kallukkum Dance Varum
Adha Kettu


Male : Ada Aagaayam Kaal Melae
Bhoologam Kai Melae
Aadi Kaatugiren Vaa Naina
……………………………………


Male : Kadavul Padaichaan
Ulagam Undaachu
Manushan Kudichaan
Ulagam Rendaachu


Male : Haan Kadavul Padaichaan
Ulagam Undaachu
Manushan Kudichaan
Ulagam Rendaachu


Male : Aayaa Melae Saami
Vanthu Aadum
Summa Kelu Josiyamae Koorum
Aayaa Melae Saami Vanthu Aadum
Summa Kelu Josiyamae Koorum



Kadavul Padachan Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஹா இம்ஹும்
கடவுள் படைச்சான்
உலகம் உண்டாச்சு
மனுஷன் குடிச்சான்
உலகம் ரெண்டாச்சு
ஹுஹுஹுஹு ஹஹஹாஹா…..

ஆண் : கடவுள் படைச்சான்
உலகம் உண்டாச்சு
மனுஷன் குடிச்சான்
உலகம் ரெண்டாச்சு

ஆண் : ஹான் கடவுள் படைச்சான்
உலகம் உண்டாச்சு
மனுஷன் குடிச்சான்
உலகம் ரெண்டாச்சு

ஆண் : ஐயா மேலே சாமி
வந்து ஆடும்
சும்மா கேளு ஜோசியமே கூறும்
ஐயா மேலே சாமி
வந்து ஆடும்
சும்மா கேளு ஜோசியமே கூறும்

ஆண் : அந்தி பட்ட நேரத்திலே
சந்திரனை ஒருத்தன் பார்த்தான்
அவன் கூட வந்தவனோ
சூரியந்தான் அதுன்னான்
சந்திரனா சூரியனா
சண்ட வந்து சேர்ந்ததய்யா (வசனம்)

ஆண் : இந்த நேரம் பார்த்து
எதுக்கால ஒரு மனுஷன்
தள்ளாடி தள்ளாடி
தலை கீழா நடந்து வந்தான்
சண்டை இட்ட ரெண்டு பேரும்
சாட்சியா அவன வச்சு
சந்திரனா சூரியனா
சரியாய் நீ சொல்லு
எனக்கு ஒண்ணும் தெரியாது
நான் வெளி ஊருன்னு போட்டான் அவன்
ஹான்ன் ஹான்….. (வசனம்)

ஆண் : என்னதான் போட்டாலும்
நிதானம்தான் தப்பாது
இடுப்பு வேட்டி மட்டும் நிக்காதய்யா
……………………….

ஆண் : கன்னிய தாய் என்பேன்
கிழவிய கண்ணே என்பேன்
கண்ட்ரோல் கொஞ்சம் கூட குறையாதய்யா
அட மீன் செத்தா கருவாடு
நீ செத்தா வெறும் கூடு
யாரு பெரியவன்டா டேய் தம்பி…….

ஆண் : கடவுள் படைச்சான்
உலகம் உண்டாச்சு
மனுஷன் குடிச்சான்
உலகம் ரெண்டாச்சு

ஆண் : கடவுள் படைச்சான்
உலகம் உண்டாச்சு
மனுஷன் குடிச்சான்
உலகம் ரெண்டாச்சு

ஆண் : அட ஐயா மேலே சாமி
வந்து ஆடும்
சும்மா கேளு ஜோசியமே கூறும்

ஆண் : …………………………

ஆண் : ஒரு பெண்ணைப் பார்த்தேன்…..
என்னம்மா கல்யாணம் ஆச்சான்னேன்
ஆகலேன்னா
குழந்த குட்டி இருக்கான்னேன்
குடுத்தா பளார்ன்னு
நான் விடுவேனா…….
அடுத்த பெண்ண பார்த்து……..
முன் கூட்டியே குழந்த குட்டி
இருக்கான்னேன்
ஆமாம் ரெண்டு கொழந்த இருக்குன்னா
அப்புறம்தான் கல்யாணம் ஆச்சான்னு கேட்டேன்
அன்னைக்குதான் தங்க பல்லு
கட்ட வேண்டிய அவசியம் வந்தது
ஹிஹிஹஹஹா….(வசனம்)

ஆண் : விஸ்கிய போட்டேன்னா
இங்கலீசு பாட்டெடுப்பேன்
சாராயம் உள்ளே போனா
தமிழ் பாட்டு தன ந ந ந………

ஆண் : கள்ளை குடிச்சேன்னா
நாடோடிப் பாட்டு வரும்
கல்லுக்கும் டான்சு வரும்
அதை கேட்டு

ஆண் : அட ஆகாயம் கால் மேலே
பூலோகம் கை மேலே
ஆடி காட்டுறேன் வா நைனா
……………………………..

ஆண் : கடவுள் படைச்சான்
உலகம் உண்டாச்சு
மனுஷன் குடிச்சான்
உலகம் ரெண்டாச்சு

ஆண் : ஹான் கடவுள் படைச்சான்
உலகம் உண்டாச்சு
மனுஷன் குடிச்சான்
உலகம் ரெண்டாச்சு

ஆண் : ஐயா மேலே சாமி
வந்து ஆடும்
சும்மா கேளு ஜோசியமே கூறும்
ஐயா மேலே சாமி
வந்து ஆடும்
சும்மா கேளு ஜோசியமே கூறும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vidiya Vidiya Solli lyrics
  • Vidiya Vidiya Solli Pokkiri Raja 1982 Tamil song lyrics
  • Vidiya Vidiya Solli lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vidiya Vidiya Solli
  • Vidiya Vidiya Solli full lyrics
  • Vidiya Vidiya Solli meaning
  • Vidiya Vidiya Solli song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...