Naan Pokkirikku Song Lyrics - Pokkiri Raja 1982

Naan Pokkirikku Song Poster

Album: Pokkiri Raja 1982

Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naan Pokkirikku Song Lyrics - English & Tamil


Naan Pokkirikku Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Naan Pokkirikku Pokkiri Raaja
Pakkathula Pattula Roja
Pokkirikku Pokkiri Raaja
Pakkathula Pattula Roja
Ennaikkum Neethaanadi
Enakku Pondaatti
Oh Ho Ennaikkum Neethaanadi
Enakku Pondaatti


Female : Pokkirikku Pokkiri Raaja
Poothirukku Pattula Roja
Pokkirikku Pokkiri Raaja
Poothirukku Pattula Roja
Ennaikkum Naanthaan Aiyaa
Unakku Pondaatti Oh Ho
Male : Ennaikkum Neethaanadi
Enakku Pondaatti


Female : {Vethalaiya Pottu Sevanthathu
Ennoda Vaaiyi
Otti Otti Sevanthirukkuthu
Unnoda Vaaiyi} (2)


Male : {Iru Odambirukku
Oru Manasu Nammoda Thaane
Ini Dhenam Dhenamum
Sogam Irukkum Sinthaatha Thaenae} (2)


Female : Thottu Thottu Chinna Ponna
Soodaa Aakkura
Thontharavu Senju Neeyum
Yedho Kekkura


Female : Pokkirikku Pokkiri Raaja
Poothirukku Pattula Roja
Ennaikkum Naanthaan Aiyaa
Unakku Pondaatti Oh Ho
Ennaikkum Naanthaan Aiyaa
Unakku Pondaatti


Male : {Manja Mogam Mana Manakkuthu
Enakku Munnaalae
Manasula Kulir Adikkuthu
Ellaam Unnaalae} (2)


Female : Dhenam Kaalaiyilae Moraikkireega
Enna Vishayam
Saayum Kaalathilae Sirikkeereega
Enna Vishamam


Male : Chutti Ponnu Kaiyu Pattu
Suthi Yeruthu
Thottuputta Pinnaalathaan
Manam Maaruthu


Male : Pokkirikku Pokkiri Raaja
Pakkaththula Pattula Roja
Ennaikkum Neethaanadi
Enakku Pondaatti
Oh Ho Ennaikkum Neethaanadi
Enakku Pondaatti


Female : {Koli Kari Kolambiruthu
Pasi Edukkalaiyo
Kooda Vechcha Meen Varuvalum
Manam Pudikkalaiyo} (2)


Male : Nee Ooti Vitta Pasi Adangum
Manthaara Kuyilae
Unna Orasikitta Manamanakkum
Singaara Maiyilae


Female : Solla Solla Vekkam Vanthu
Velaiyaaduthu
Sokka Vechcha Machaanukku
Sogam Yeruthu


Male : Naan Pokkirikku Pokkiri Raaja
Pakkaththula Pattula Roja
Pokkirikku Pokkiri Raaja
Pakkaththula Pattula Roja
Ennaikkum Neethaanadi
Enakku Pondaatti
Female : Oh Ho Ennaikkum Naanthaan Aiyaa
Unakku Pondaatti



Naan Pokkirikku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நான் போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பக்கத்துல பட்டுல ரோஜா
போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பக்கத்துல பட்டுல ரோஜா
என்னைக்கும் நீதானடி
எனக்கு பொண்டாட்டி
ஓ ஓ என்னைக்கும் நீதானடி
எனக்கு பொண்டாட்டி…

பெண் : போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பூத்திருக்கு பட்டுல ரோஜா
போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பூத்திருக்கு பட்டுல ரோஜா
என்னைக்கும் நான்தானய்யா
உனக்கு பொண்டாட்டி ஓ ஹோ
ஆண் : என்னைக்கும் நீதானடி
எனக்கு பொண்டாட்டி…

பெண் : {வெத்தலைய போட்டு செவந்தது
என்னோட வாயி
ஒட்டி ஒட்டி செவந்திருக்கு
உன்னோட வாயி} (2)

ஆண் : {இரு உடம்பிருக்கு
ஒரு மனசு நம்மோட தானே
இனி தெனம் தெனமும்
சொகம் இருக்கும் சிந்தாத தேனே} (2)

பெண் : தொட்டு தொட்டு சின்ன பொண்ண
சூடா ஆக்குற
தொந்தரவு செஞ்சு நீயும்
ஏதோ கேக்குற

பெண் : போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பூத்திருக்கு பட்டுல ரோஜா
என்னைக்கும் நான்தானய்யா
உனக்கு பொண்டாட்டி ஓ ஹோ
என்னைக்கும் நான்தானய்யா
உனக்கு பொண்டாட்டி

ஆண் : {மஞ்ச மோகம் மணமணக்குது
எனக்கு முன்னாலே
மனசுல குளிர் அடிக்குது
எல்லாம் உன்னாலே} (2)

பெண் : தெனம் காலையிலே மொறைக்கிரீக
என்ன விஷயம்
சாயுங் காலத்திலே சிரிக்கிரீக
என்ன விஷமம்

ஆண் : சுட்டி பொண்ணு கையு பட்டு
ஸ்ருதி ஏறுது
தொட்டுபுட்ட பின்னாலதான்
மனம் மாறுது

ஆண் : போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பக்கத்துல பட்டுல ரோஜா
என்னைக்கும் நீதானடி
எனக்கு பொண்டாட்டி
ஓ ஓ என்னைக்கும் நீதானடி
எனக்கு பொண்டாட்டி…

பெண் : {கோழிக்கறி கொழம்பிருக்கு
பசி எடுக்கலையோ
கூட வெச்ச மீன் வறுவலும்
மணம் புடிக்கலையோ} (2)

ஆண் : நீ ஊட்டி விட்டா பசி அடங்கும்
மந்தாரக் குயிலே
உன்ன ஓரசிக்கிட்டா மணமணக்கும்
சிங்கார மயிலே

பெண் : சொல்ல சொல்ல வெக்கம் வந்தது
வெளையாடுது
சொக்க வெச்ச மச்சானுக்கு
சொகம் ஏறுது

ஆண் : நான் போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பக்கத்துல பட்டுல ரோஜா
போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பக்கத்துல பட்டுல ரோஜா
என்னைக்கும் நீதானடி
எனக்கு பொண்டாட்டி
பெண் : ஓ ஓ என்னைக்கும் நான்தானய்யா
உனக்கு பொண்டாட்டி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vidiya Vidiya Solli lyrics
  • Vidiya Vidiya Solli Pokkiri Raja 1982 Tamil song lyrics
  • Vidiya Vidiya Solli lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vidiya Vidiya Solli
  • Vidiya Vidiya Solli full lyrics
  • Vidiya Vidiya Solli meaning
  • Vidiya Vidiya Solli song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...