Vettu Vedipom Song Lyrics - Anney Anney

Vettu Vedipom Song Poster

Album: Anney Anney

Artists: Malaysia Vasudevan, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vettu Vedipom Song Lyrics - English & Tamil


Vettu Vedipom Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Vaettu Vedippom
Paattu Padippom
Vethala Paakku Vechu Azhaippom Haa


Chorus : Vaettu Vedippom
Paattu Padippom
Vethala Paakku Vechu Azhaippom


Male : Vandhirukkum Sambandhiya
Sandhiyila Niruthi
Oththa Vedi Patha Vechu
Sada Pada Sadavena


Chorus : Vaettu Vedippom
Paattu Padippom
Vethala Paakku Vechu Azhaippom


Male : Raasaa Payala Pethedutha Thagappaa
Rosaa Malaraa Ponnirukku Segappaa
Raasaa Payala Pethedutha Thagappaa
Rosaa Malaraa Ponnirukku Segappaa
Veettukku Adangiya Marumaga Thaanae
Yaethukka Venum Neenga


Chorus : Aamaa Neenga Mayakkipputteenga
Manasula Edatha Pudichupputteenga


Male : Aadi Azhaippom… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aadi Azhaippom Paadi Kalippom
Aanai Idunga Odi Ozhaipom
Vandhadhum Vandhanam
Sandhadham Suda Chuda


Male : Vaettu Vedippom
Paattu Padippom
Vethala Paakku Vechu Azhaippom


Male : Vandhirukkum Sambandhiya
Sandhiyila Niruthi
Oththa Vedi Patha Vechu
Sada Pada Sadavena


Chorus : Vaettu Vedippom
Paattu Padippom
Vethala Paakku Vechu Azhaippom


Male : Maala Melam Ithanaiyum Enakkaa
Naan Thaan Ingae Vandhadhenna Idhukkaa
Maala Melam Ithanaiyum Enakkaa
Naan Thaan Ingae Vandhadhenna Idhukkaa
Paanaiyil Irukkura Pazhaiyadha Thinnu
Paayila Paduthaa Podhum


Chorus : Sambandhi Yenga Salichukkureenga
Perumaiya Yenga Korachukkureenga


Male : Veedu Irukku… Ae… Ae… Ae… Ae…
Veedu Irukku Vaasal Irukku
Ezhai Nadathum Vaazhkkai Edhukku
Neenga Thaan Vandha Naal Nalla Naal Suda Chuda


Male : Vaettu Vedippom
Paattu Padippom
Vethala Paakku Vechu Azhaippom


Male : Vandhirukkum Sambandhiya
Sandhiyila Niruthi
Oththa Vedi Patha Vechu
Sada Pada Sadavena


Chorus : Vaettu Vedippom
Paattu Padippom
Vethala Paakku Vechu Azhaippom



Vettu Vedipom Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வேட்டு வெடிப்போம்
பாட்டு படிப்போம்
வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம் ஹா

குழு : வேட்டு வெடிப்போம்
பாட்டு படிப்போம்
வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண் : வந்திருக்கும் சம்பந்திய
சந்தியில நிறுத்தி
ஒத்த வெடி பத்த வச்சு
சடபட சடவென

குழு : வேட்டு வெடிப்போம்
பாட்டு படிப்போம்
வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண் : ராசா பையல பெத்தெடுத்த தகப்பா
ரோசா மலரா பொண்ணிருக்கும் செகப்பா
ராசா பையல பெத்தெடுத்த தகப்பா
ரோசா மலரா பொண்ணிருக்கும் செகப்பா
வீட்டுக்கு அடங்கிய மருமக தானே
ஏத்துக்க வேணும் நீங்க

குழு : ஆமா நீங்க மயக்கிப்புட்டீங்க
மனசுல எடத்த புடிச்சுப்புட்டீங்க

ஆண் : ஆடி அழைப்போம்… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆடி அழைப்போம் பாடி களிப்போம்
ஆணை இடுங்க ஓடி ஒழைப்போம்
வந்ததும் வந்தனம்
சந்ததம் சுடச் சுட

ஆண் : வேட்டு வெடிப்போம்
பாட்டு படிப்போம்
வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண் : வந்திருக்கும் சம்பந்திய
சந்தியில நிறுத்தி
ஒத்த வெடி பத்த வச்சு
சடபட சடவென

குழு : வேட்டு வெடிப்போம்
பாட்டு படிப்போம்
வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண் : மால மேளம் இத்தனையும் எனக்கா
நான்தான் இங்கே வந்ததென்ன இதுக்கா
மால மேளம் இத்தனையும் எனக்கா
நான்தான் இங்கே வந்ததென்ன இதுக்கா
பானையில் இருக்குற பழையதத் தின்னு
பாயில படுத்தா போதும்

குழு : சம்மந்தி ஏங்க சலிச்சுக்குறீங்க
பெருமைய ஏங்க கொறச்சுக்குறீங்க

ஆண் : வீடு இருக்கு… ஏ… ஏ… ஏ… ஏ…
வீடு இருக்கு வாசல் இருக்கு
ஏழை நடந்தால் வாழ்க்கை எதுக்கு
நீங்கதான் வந்த நாள் நல்ல நாள் சுடச் சுட

ஆண் : வேட்டு வெடிப்போம்
பாட்டு படிப்போம்
வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண் : வந்திருக்கும் சம்பந்திய
சந்தியில நிறுத்தி
ஒத்த வெடி பத்த வச்சு
சடபட சடவென

குழு : வேட்டு வெடிப்போம்
பாட்டு படிப்போம்
வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaikira Idathil lyrics
  • Vaikira Idathil Anney Anney Tamil song lyrics
  • Vaikira Idathil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaikira Idathil
  • Vaikira Idathil full lyrics
  • Vaikira Idathil meaning
  • Vaikira Idathil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...