Album: Anney Anney
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Anney Anney
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Pappapappaaapaba Paba Paaa
Pappapappaaapaba Paba Paaa
Female : Uruginen Uruginen
Kannanae Mannanae
Unnaiyae Enniyae Yenginen Dhinamae
Male : Uruginen Uruginen
Kannmani Ponmani
Unnaiyae Enniyae Yenginen Dhinamae
Female : Ho… Uruginen
Male : Uruginen
Female : Pappapappaaapaba Paba Paaa
Pappapappaaapaba Paba Paaa
Male : Kaadhal Mogam Kai Koodumo
Kangal Ezhudhum Kanavaagumo
Kaadhal Mogam Kai Koodumo
Kangal Ezhudhum Kanavaagumo
Female : Yaettil Ezhuthil Idhu Pol Yaedhu
Uyiril Uyiraai Iruppaal Maadhu
Male : Unaiyae Kodi Kodi Jenmam Seruven
Female : Uruginen
Male : Uruginen
Female : Uruginen Uruginen
Kannanae Mannanae
Unnaiyae Enniyae Yenginen Dhinamae
Male : Uruginen Uruginen
Kannmani Ponmani
Unnaiyae Enniyae Yenginen Dhinamae
Female : Paavai Vadivil Or Pattu Poochi
Parandhae Nenjil Vizhundhadho
Paavai Vadivil Or Pattu Poochi
Parandhae Nenjil Vizhundhadho
Male : Maano Meeno Kan Vizhi Indha Pen Vizhi
Female : Pabababaa
Male : Pababa
Yaedho Yedhuvo Solludhae Ennai Kolludhae
Female : Pabababaa
Unakkaaga Pirandhen
Enai Naanae Marandhen
Unakkaaga Pirandhen
Enai Naanae Marandhen
Female : Uruginen
Male : Uruginen
Female : Uruginen Uruginen
Kannanae Mannanae
Unnaiyae Enniyae Yenginen Dhinamae
Male : Uruginen Uruginen
Kannmani Ponmani
Unnaiyae Enniyae Yenginen Dhinamae
Female : Ho… Lalalalaa
Male : Raa Paappaa Rabababaa….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : பபப்பாபாப்பாப்ப பாபா பா
பபப்பாபாப்பாப்ப பாபா பா
பெண் : உருகினேன் உருகினேன்
கண்ணனே மன்னனே
உன்னையே எண்ணியே
ஏங்கினேன் தினமே
ஆண் : உருகினேன் உருகினேன்
கண்மணி பொன்மணி
உன்னையே எண்ணியே
ஏங்கினேன் தினமே
பெண் : ஹோ…….உருகினேன்
ஆண் : உருகினேன்
பெண் : பபப்பாபாப்பாப்ப பாபா பா
பபப்பாபாப்பாப்ப பாபா பா
ஆண் : காதல் மோகம் கை கூடுமோ
கண்கள் எழுதும் கனவாகுமோ
காதல் மோகம் கை கூடுமோ
கண்கள் எழுதும் கனவாகுமோ
பெண் : ஏட்டில் எழுத்தில் இது போல் ஏது
உயிரில் உயிராய் இருப்பாள் மாது
ஆண் : உனையே கோடி கோடி
ஜென்மம் சேருவேன்
பெண் : உருகினேன்
ஆண் : உருகினேன்
பெண் : உருகினேன் உருகினேன்
கண்ணனே மன்னனே
உன்னையே எண்ணியே ஏங்கினேன் தினமே
ஆண் : உருகினேன் உருகினேன்
கண்மணி பொன்மணி
உன்னையே எண்ணியே ஏங்கினேன் தினமே
பெண் : பாவை வடிவில் ஓர் பட்டுப் பூச்சி
பறந்தே நெஞ்சில் விழுந்ததோ
பாவை வடிவில் ஓர் பட்டுப் பூச்சி
பறந்தே நெஞ்சில் விழுந்ததோ
ஆண் : மானோ மீனோ கண் விழி
இந்தப் பெண் விழி
பெண் : பபபபா
ஆண் : பபப
ஏதோ எதுவோ சொல்லுதே
என்னைக் கொல்லுதே
பெண் : பபபபா
உனக்காக பிறந்தேன்
எனை நானே மறந்தேன்
உனக்காக பிறந்தேன்
எனை நானே மறந்தேன்
ஆண் : மடிமேல் நிறுத்தி
உன்னை தாலாட்டவா
பெண் : உருகினேன்
ஆண் : உருகினேன்
பெண் : உருகினேன் உருகினேன்
கண்ணனே மன்னனே
உன்னையே எண்ணியே ஏங்கினேன் தினமே
ஆண் : உருகினேன் உருகினேன்
கண்மணி பொன்மணி
உன்னையே எண்ணியே ஏங்கினேன் தினமே
பெண் : ஹோ… லலலலா
ஆண் : ரா பாப்பா ரபபபா……..